Chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân là bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân là bao nhiêu?

[cauhoi khachhang=””]Chí phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân là bao nhiêu? Em muốn phẫu thuật hút mỡ toàn thân vì em thừa mỡ quá nhiều khiến em rất mặc cảm không dám mặc đồ ôm. Em được bạn bè chỉ nên phẫu thuật hút mỡ ở Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bác sĩ cho em biết chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân tại bệnh viện là bao nhiêu ạ. Em cảm ơn bác sĩ. (Trúc Ly) [/cauhoi] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân
chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân

BÁC SĨ TƯ VẤN

TRẢ LỜI

Chào bạn Trúc Ly! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cuộc sống bận rộn khiến việc luyện tập cùng với những chế độ ăn kiêng khắt khe không dễ dàng mang lại cho chị em phụ nữ kết quả như mong muốn, đặc biệt là đối với những người có thể trạng dễ bị tích tụ mỡ lâu năm ở cánh tay, hông, đùi, bắp chân và vùng bụng dưới. Việc ăn kiêng hay tập luyện chỉ có thể kiểm soát tình trạng tăng cân, không thể hủy bỏ lớp mỡ thừa lâu năm. Vì vậy, để nhanh chóng có được cơ thể thon gọn và cân đối, phái đẹp làm đẹp nhờ sự can thiệp của thẩm mỹ.

Sỡ hữu vóc dáng thon thả, vòng eo nhỏ gọn và chiếc bụng phẳng như các siêu sao là điều bất kỳ phụ nữ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, rất nhiều phái đẹp chia sẻ đã quá mệt mỏi và căng thẳng với việc giảm cân, kiên trì ăn kiêng và tập luyện trong thời gian dài nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Thậm chí nhiều người một thời gian điều trị giảm cân bằng cách massage hay đi nhiệt, mất nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng kết quả vẫn không đạt như mong muốn vì những công nghệ giảm cân ngoài da này, chỉ giúp cho phần mỡ thừa co lại một cách tạm thời, sau đó mỡ thừa ở bụng dưới và bên trong đùi không giảm đi tí nào.

Để giúp phái đẹp giải quyết các vấn đề về cân nặng, Pharaon Lipo là giải pháp thực hiện chỉ 1 lần duy nhất, kết quả số đo vòng bụng giảm 10-20cm, vòng đùi giảm ngay 7-10cm, các vùng cánh tay, bắp chân giảm 5-7cm. Đặc biệt, Pharaon Lipo không những chỉ loại bỏ mỡ mà còn giúp làn da bụng, bắp đùi, trở nên săn chắc láng mịn chứ không bị lồi lõm như mọi người vẫn e ngại.

Giảm mỡ nách và lưng sau cho khách hàng thân hình đồng hồ cát
Giảm mỡ nách và lưng sau cho khách hàng thân hình đồng hồ cát
Hút mỡ bụng cho khách hàng thân hình quả táo
Hút mỡ bụng cho khách hàng thân hình quả táo
Hủy mỡ lưng, hủy mỡ bắp tay
Hủy mỡ lưng, hủy mỡ bắp tay
Kết quả điều trị giảm mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Kết quả điều trị giảm mỡ toàn thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân là bao nhiêu?

Chỉ phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân được đặt ra khi phái đẹp có nhu cầu giảm mỡ nhưng vẫn còn e ngại về giá cả. Chất lượng luôn đi liền với giá cả, chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả hủy mỡ triệt để và rõ rệt, duy trì lâu dài, vì vậy chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân bằng Pharaon Lipo tương xứng với kết quả Pharaon Lipo mang lại. Để biết chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân, mời bạn tham khảo bảng giá bên dưới của chúng tôi.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?
Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi duy nhất đang ứng dụng công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo để đem lại vóc dáng thon gọn cho chị em phụ nữ Việt Nam. Bạn lưu ý, hút mỡ chỉ được thực hiện tại bệnh viện lớn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc về chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân của bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi vào số hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn tận tình và thăm khám miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *