Có cách giảm mỡ bụng cho nam nào hiệu quả không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có cách giảm mỡ bụng cho nam nào hiệu quả không?

Ngày này, đàn ông có nguy cơ mắc mỡ bụng rất cao thường hay gọi là bụng bia. Cũng muốn làm đẹp như chị em để lấy lại dáng vóc chuẩn men của mình nhưng có cách giảm mỡ bụng cho nam nào không? Điều này phải được các chuyên gia lý giải mới có hướng giải quyêt tốt nhất cho phái mạnh.

Hai từ “làm đẹp” không chỉ dành riêng cho chị em phụ nữ mà còn cho đấng mày râu. Để giảm được mỡ bụng cho nam cũng có thể thực hiện tại nhà bằng các cách thủ công như luyện tập, ăn kiêng… và có thể dùng đến công nghệ thẩm mỹ.

Các chuyên gia bật mí công nghệ giảm mỡ bụng cho nam

Nếu như nam nữ bình đẳng như nhau, các chị em hút mỡ bằng công nghệ Pharaon Lipo thì các chàng cũng vậy. Công nghệ này không phân biệt giới tính, phụ nữ có quyền làm đẹp thì đàn ông cũng được muốn đẹp hơn trong mắc phụ nữ. Vì vậy Pharaon Lipo chính là cách giảm mỡ tốt nhất cho nam giới hiện nay.

Bụng bia khắc phục bằng cách nào?

Chỉ với sự kết hợp của tia laser hóa lỏng mỡ thừa và đầu hút siêu nhỏ hút mỡ ra khỏi vòng 2 một cách đơn giản, sau 60 phút hút mỡ các chàng trai sẽ có ngay cơ bụng vạm vỡ săn chắc. Không cần phải phẫu thuật, không xâm lấn và nguy hiểm mà vẫn có thể loại bỏ 95% mỡ thừa thực sự đây là giải pháp giảm mỡ tốt nhất hiện nay.

Hút mỡ nội soi bằng Pharaon Lipo

Hút mỡ bụng nam giới có quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát tình hình sức khỏe qua năng lực của bác sĩ.

Bước 3: Khoanh vùng điều trị bằng bút mực ngay tại vùng mỡ.

Quy trình hút mỡ nội soi

Bước 4: Bác sĩ gây tê cục bộ nhằm hạn chế sự khó chịu.

Bước 5: Tiến hành thực hiện hút mỡ bụng nhanh chóng, an toàn chỉ với một lần điều trị.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu.

Hút mỡ cho nam có gì khác với nữ?

Công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo ra đời để áp dụng cho tất cả những người đang bị mắc phải mỡ thừa ở tất cả các vị trí trên cơ thể không riêng gì bụng như mông, lưng, đùi, nộng cằm… và cũng không phân biệt về giới tính. Do đó, hút mỡ cho nam và nữ cũng không có gì khác nhau đều dùng một phương pháp và kết quả cho ra cũng giống nhau đó là giảm được lượng mỡ thừa cho cơ thể.

Hút mỡ cho nam và nữ thực tế không có gì khác nhau

Tuy nhiên ở nam giới vùng mỡ thừa và da sẽ có phần cứng cáp, săn chắc hơn của nữ nên đòi hỏi bác sĩ phải thăm khám và kiểm tra một cách chi tiết hơn trước khi thực hiện. Bên cạnh đó quá trình hút mỡ cũng phải chính xác tuyệt đối để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và gặp nguy hiểm. Do đó, phái mạnh cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín và an toàn để thực hiện hút mỡ bụng.

Những lưu ý sau khi hút mỡ cho nam giới

Hút mỡ bụng là một tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng cho nam giới, giúp phái mạnh nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn men của mình. Nhưng không phải chỉ cần thực hiện xong là sẽ có ngay kết quả như ý, việc chăm sóc sau hút mỡ bụng là một việc làm đặc biệt quan trọng mà cả nam và nữ cần phải chú ý.

Muốn có vòng bụng săn chắc ngoài hút mỡ phải lưu ý đến cách chăm sóc

Nếu chăm sóc sau hút mỡ bụng không cẩn thận, bạn có thể gặp phải những biến chứng đáng tiếc, đặc biệt nguy hiểm đến kết quả thẩm mỹ. Chính vì vậy, sau khi hút mỡ bụng cũng cần lưu ý một số vấn đề để bảo vệ sức khỏe bản thân mình:

• Sau khi hút mỡ bụng các chàng trai cần nghỉ ngơi, hạn chế hoạt động trong thời gian đầu.
  • Mang gen bụng khoảng 2 tuần.
  • Kiêng cử một số thực phẩm như rau muống, thịt gà, hải sản… tránh gây ảnh hưởng xấu trong quá trình hồi phục.
  • Giữ gìn vệ sinh và tái khám đúng lịch.
  • Chế độ dinh dưỡng và chế độ luyện tập sức khỏe phải cân bằng, phù hợp.
Đến BVTM Á Âu để được tư vấn và điều trị an toàn

Những lưu ý trên thực ra rất đơn giản, các anh chỉ cần nhớ và thực hiện là sẽ có kết quả tốt. Pharaon Lipo chính là cách giảm mỡ bụng cho nam tốt nhất, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ thăm khám và thực hiện. Bảo đảm cực kỳ hiệu quả và an toàn nhất tại Việt Nam.