Có những cách giảm mỡ bụng cho nam giới nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có những cách giảm mỡ bụng cho nam giới nào?

Có những cách giảm mỡ bụng cho nam giới nào? Giảm mỡ bụng cho nam có khó không?… là những câu hỏi được nhiều đấng mày râu quan tâm hiện nay.

Giảm mỡ bụng cho nam giới

Cuộc sống ngày càng hiện đại đồng nghĩa với việc bạn dễ bị cuốn theo guồng quay công việc hối hả. Chính vì quá bận rộn nên việc luyện tập thể dục thể thao dường như thường bị bỏ qua và lâu dần cơ thể bạn sẽ tích mỡ gây ra tình trạng béo bụng.

Bên cạnh đó, những nỗi lo lập nghiệp, cuộc sống xung quanh khiến bạn bị stress. Theo các nghiên cứu, khi cơ thể con người bị stress sẽ sản sinh ra cortisol và epinephrine – hai hóc môn làm tăng lượng đường huyết nhằm cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn. Do đó, lượng glucose trong cơ thể sẽ bị hao hụt nhanh chóng và tạo cho bạn cảm giác thèm ăn để bù đắp lại lượng đường bị mất đi.

Nếu stress kéo dài dễ dẫn đến việc ăn mất kiểm soát và tăng cân, gây “béo bụng” hoặc mắc các bệnh liên quan đến cân nặng. Không chỉ vậy, stress còn để lại hậu quả mất ngủ về đêm hoặc giấc ngủ chập chờn, không ngon giấc.

Do đó, để nhanh chóng giảm số đo vòng 2, bạn cần có lịch trình hoạt động, ăn uống cụ thể, khoa học.

Có những cách giảm mỡ bụng cho nam giới nào?

Ăn nhiều trái cây

Các loại trái cây được khuyên bổ sung là: đu đủ, dứa, chuối, thanh long, bưởi, xoài… Không phải ai cũng biết, trái cây nhiệt đới có nhiều loại enzym kích thích tiêu hóa hơn các loại trái cây thông thường. Các loại quả này có thể giúp dạ dày hoạt động tốt hơn, tăng cường khả năng thải độc của cơ thể. Nếu lựa chọn ăn những loại trái cây này chắc chắn sẽ làm cho bụng của bạn nhỏ đi đáng kể.

Trái cây có tác dụng kích thích tiêu hóa tốt hơn

Đứng và ngồi thẳng lưng

Đây là một cách đơn giản mặc dù có thể nhiều người không tin. Bạn có thể đứng lên ngồi xuống, duy trì tốt động tác này giúp kéo dãn cơ bụng.

Đừng nên loại bỏ hoàn toàn chất béo

Việc tránh đưa chất béo vào cơ thể nghe có vẻ hợp lý, nhưng đó là khi bạn chưa đánh giá đúng vai trò của chất béo. Thực tế là bạn cần một lượng chất béo “lành” trong chế độ ăn kiêng giảm cân bởi tất cả các tế bào trong cơ thể của bạn được tạo thành từ hai lớp lipid và việc chúng bao gồm các chất béo tốt hay chất béo xấu tùy thuộc vào loại nào có nhiều trong bữa ăn của bạn.

Nếu các lớp tế bào lipid được tạo thành từ chất béo lành mạnh, chúng sẽ nhạy cảm hơn với insulin và cho phép các thụ thể bắt cặp một cách dễ dàng hơn – một trong những hoạt động cần thiết cho sự trao đổi chất và sản xuất năng lượng. Tất nhiên, việc loại bỏ các chất béo chuyển hóa gây nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch ra khỏi chế độ ăn là điều cần thiết vì chúng sẽ làm cho bạn béo phì và từ từ “giết chết” bạn.

Một số loại chất béo rất tốt cho cơ thể

Thường xuyên luyện tập tại nhà

Cách thực hiện:

• Tư thế ban đầu: nằm thẳng trên sàn, 2 chân chống lên tạo cảm giác thoải mái, hai tay đan chéo và đặt sau đầu.
  • Từ từ nâng đầu và vai lên khỏi sàn, nhưng lưng vẫn phải chạm đất, đồng thời hít thật sâu vào, sau đó hạ người về vị trí cũ và thở ra.
  • Thực hiện động tác này khoảng 15 phút/ngày để nhanh chóng có được kết quả giảm mỡ.
Đẩy lùi mỡ thừa bằng bài tập tại nhà đơn giản

Ngoài ra, thay vì luyện tập hay ăn kiêng vất vả, bạn vẫn có thể giảm mỡ thừa bằng phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật Pharaon Lipo.

Hút mỡ bằng công nghệ hiện đại

Hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo là giải pháp hút mỡ tạo hình thẩm mỹ hàng đầu được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả vượt trội so với tất cả các phương pháp hiện có trên thị trường bởi khả năng loại bỏ tức thì lượng mỡ thừa tại mọi vị trí, mọi vùng trên cơ thể chỉ sau một lần thực hiện, không cắt rạch, không phẫu thuật, không để lại sẹo xấu, kết quả thấy ngay, hiệu quả dài lâu.

Hiệu quả trông thấy với công nghệ Pharaon Lipo

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ hủy mỡ Pharaon Lipo được chuyển giao từ Mỹ chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn “chọn mặt gửi vàng” để bạn nhanh chóng sở hữu vùng bụng săn chắc như mong muốn.