Sự Khác Nhau Giữa Công Nghệ Triệt Lông Laser IPL Diod Và Laser - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sự Khác Nhau Giữa Công Nghệ Triệt Lông Laser IPL Diod Và Laser

Có phải bạn đang tìm kiếm cho mình một công nghệ triệt lông tận công và còn băn khoăn không biết liệu triệt lông bằng công nghệ triệt lông IPL Diod thì có khác gì với laser hay không? Và đâu là liệu pháp an toàn hơn cho làn da? Dưới đây sẽ là một vài thông tin để giúp bạn hiểu rõ hơn sự khác nhau giữa 2 công nghệ triệt lông Laser và IPL Diod.

[adrotate banner=”23″]

Sự khác nhau giữa 2 công nghệ triệt lông:

Xét về cơ bản thì cả hai công nghệ triệt lông IPL Diod và laser đều tạo ra năng lượng ánh sáng. Ánh sáng được hấp thụ bởi các sắc tố melanin, nhanh chóng biến thành nhiệt để tiêu diệt các tế bào đang phát triển, phá vỡ chu kỳ tăng trưởng của nang lông, từ đó kìm hãm sự phát triển của lông ở những vị trí điều trị.

Tuy nhiên, cách tạo ra năng lượng ánh sáng của công nghệ triệt lông IPL Diod và laser không giống nhau: Công nghệ triệt lông laser tạo ra ánh sáng đơn sắc, nghĩa là chùm ánh sáng tạo ra từ máy laser chỉ có một bước sóng. Bước sóng chọn lọc này chỉ tập trung vào mục tiêu là các melanin nên tạo ra năng lượng mạnh mẽ, thâm nhập sâu để đốt cháy nang lông mà không gây hại cho các mô xung quanh. Bác sỹ có thể thiết lập bước sóng phù hợp với màu lông (chẳng hạn lông màu nâu sẽ chọn bước sóng tối ưu là 800nm) để việc “làm cỏ” nhanh và hiệu quả hơn. Còn công nghệ triệt lông IPL tạo ra một chuỗi bước sóng (khoảng 500 đến 1.200nm) phân tán ở nhiều độ sâu khác nhau và chỉ có một số bước sóng có khả năng tiêu diệt nang lông. Do ánh sáng không tập trung nên khả năng tiêu diệt lông hạn chế.

cong-nghe-triet-long-2

Song, đó chỉ là những hạn chế của công nghệ triệt lông IPL cổ điển. Đến nay với công nghệ triệt lông IPL Diod mới của hãng máy danh tiếng Syneron (Mỹ) – đã có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của công nghệ cũ, hơn nữa còn tạo ra những hiệu quả vượt trội nhờ sự kết hợp năng lượng của sóng RF và IPL Diod với công nghệ xung tối ưu. Chính vì vậy mà năng lượng tập trung chính xác vào nang lông, tấn công tới gốc của sợi lông và triệt chúng từ mầm nhú. Mức năng lượng được đặt ở chế độ chuẩn đến mức có thể triệt hết lông ở giai đoạn mầm nhú.

cong-nghe-triet-long-3

Điểm ưu việt của công nghệ triệt lông IPL Diod mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

Ánh sáng với bước sóng cụ thể xuyên qua lớp biểu bì da để tới gốc của sợi lông. Các hắc tố melanin trong nang lông sẽ hấp thụ ánh sáng quang học và năng lượng nhiệt tới toàn bộ nang lông. Sau khi nang lông bị hỏng do nhiệt, lông sẽ tự động rụng. Đồng thời, hiệu ứng quang nhiệt hạn chế sự sản sinh các melanin và chất dinh dưỡng cho lông, khiến cho khả năng tái sinh của lông sẽ bị giảm xuống. Trong quá trình này, hệ thống làm lạnh cho da sẽ bảo vệ các mô bình thường không bị tổn hại.

công nghệ triệt lông

Công nghệ triệt lông IPL Diod mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có thể tạo ra hiệu quả ổn định gấp 10 lần so với máy triệt lông sử dụng công nghệ laser. Kết quả rõ ràng hơn, hiệu quả lâu dài hơn.

Ngoài ra, với hệ thống ngắt tự động khi nhiệt lượng vượt quá mức cho phép, công nghệ triệt lông tận gốc với IPL đã được Cục quản lý thực và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả. Không chỉ loại bỏ lâu dài sợi lông không mong muốn tại tất các vùng trên cơ thể mà còn giúp bạn hoàn toàn tự tin với vùng da trơn mịn, gợi cảm, không tì vết.

công nghệ triệt lông

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám da và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *