Điều trị rạn da cho mẹ bầu sau khi sinh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Điều trị rạn da cho mẹ bầu sau khi sinh

Điều trị rạn da cho mẹ bầu là dịch vụ được rất nhiều phụ nữ quan tâm. Với hầu hết các chị em phụ nữ, ắt hẳn điều đáng lo ngại khi quyết định mang thai chính là những thay đổi của cơ thể kèm theo đó hai vấn đề quan trọng khác chính là vóc dáng không còn thon thả như thời son trẻ, cộng với di chứng rạn da do tàn tích của quá trình mang thai.

[box2]>>Những điều cần biết khi điều trị rạn da

>>Thời điểm điều trị rạn da tốt nhất[/box2]

Theo thống kê thì có đến hơn 80% phụ nữ bị rạn da khi mang thai và tuy nhiên mỗi người sẽ có các mức độ khác nhau. Điều đáng phền lòng nhất của những vết rạn này là chúng không chịu “đi” mà ở lại với cơ thể mãi mãi. Chính những trở ngại này khiến không ít bà mẹ cảm thấy mất tự tin với vẻ ngoài của mình.

dieu-tri-ran-da-cho-bau-sau-khi-sinh

Vết rạn da xuất hiện lúc nào trong thai kỳ:

Trên thực tế, không ai có thể biết trước được mình có bị rạn da hay không. Tuy vậy gen đóng một vai trò không nhỏ, bởi mỗi người đều thừa hưởng mẫu da từ cha mẹ – điều đó có nghĩa là nếu mẹ bạn bị rạn da khi mang bầu thì bạn rất có thể cũng bị rạn da khi mang bầu em bé của mình.

sau-khi-sinh-bao-lau-thi-co-dieu-tri-ran-da-1

Rạn da thường xuất hiện ở tháng thứ 4-5 có thể xuất hiện vết rạn ở da. Đến tháng thứ 6-7 rạn da bắt đầu rõ nét hơn. Vết rạn da xuất hiện khi cân nặng của mẹ đang mang thai tăng lên quá nhanh. Những mô liên kết dưới da như collagen và elastin có tác dụng làm da đàn hồi bị căng quá mức gây ra đứt gãy, tạo thành các vết rạn.

Triệu chứng nhận biết vết rạn da

Hầu hết lúc đầu rạn da không có dấu hiệu gì nghiêm trọng, chẳng hạn như vùng bụng của bà bầu nóng ran, ngứa hoặc có cảm giác như kim chích nhẹ vào vùng bụng là do lúc này vùng bụng của các mẹ bị kích thích, có sự giãn ra. Ban đầu, chúng thường xuất hiện màu hồng sau đó chuyển sang nâu đỏ, thậm chí là sạm da.

Rạn da làm giảm sức hấp dẫn của chị em trong mắt chồng dẫn đến mất tự tin trong quan hệ lứa đôi. Hơn nữa, nó còn khiến phái đẹp mất đi cơ hội mặc những bộ cánh khoe đường con cơ thể hay diện những bộ bikini khi đi tắm biển.

dieu-tri-ran-da-cho-bau-sau-khi-sinh-2

Lưu ý: Nếu không điều trị rạn da cho mẹ bầu kịp thời rất có thể bạn phải mang những vết rạn da chằng chịt trên khắp cơ thể đến lâu dài. Hơn nữa, tốt nhất là nên điều trị ngay khi có thể vì vết rạn da càng để lâu càng khó điều trị.

Điều trị rạn da cho mẹ bầu bằng phương pháp nào?

Rạn da khi đã hình thành không thể điều trị dứt điểm bằng các phương pháp bôi kem thông thường mà cần được tác động chuyên sâu với các giải pháp thẩm mỹ cao chỉ có ở các bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Sự kết hợp giữa laser thế hệ mới của Mỹ và PRP tự thân được do là một giải pháp điều trị rạn da cho mẹ bầu hoàn hảo nhất giúp xóa rạn da tận gốc, mang lại vẻ đẹp thuở ban đầu cho làn da của bạn.

nhung-dieu-can-biet-khi-dieu-tri-ran-da-3

Nguyên lý điều trị rạn da cho mẹ bầu: Công nghệ Laser thế hệ mới của Mỹ là phát ra chùm các tia cực nhỏ tác động đủ sâu vào trong da, tạo điều kiện cho sự phục hồi, tái tạo, tăng sinh các thành phần của da đồng thời vẫn giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí phát tia. PRP tự thân được đưa vào sâu bên trong làn da sẽ ngay lập tức thực hiện cơ chế sửa chữa, tái tạo tế bào mới và nuôi dưỡng các tế bào da khỏe mạnh, hỗ trợ cho sự phục hồi, giúp kích thích và sản sinh Collagen và Elastin cho da giúp tăng cường độ săn chắc, khoẻ mạnh và láng mịn cho da, những vùng da bị rạn, khô và sần sùi sẽ trở nên mịn màng và săn chắc.

dieu-tri-ran-da-voi-laser-va-te-bao-goc-bao-nhieu-lan-thi-het-1Quy trình trị rạn da bằng laser

Nếu đang gặp phải tình trạng rạn da, chị em đừng chần chừ, bởi vì càng để lâu, rạn da càng khó điều trị khiến quá trình điều trị mất nhiều thời gian và tốn kém. điều trị rạn da cho mẹ bầu càng sớm, chi phí càng giảm, khả năng phục hồi triệt để càng cao.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị các vấn đề liên quan đến da. Bệnh viện đã ứng dụngđiều trị rạn da cho mẹ bầu bằng giải pháp công nghệ cao, kết hợp laser thế hệ mới của Mỹ và PRP tự thân giúp giải quyết triệt để tình trạng rạn da, là địa chỉ tin cậy giúp chị em phụ nữa xóa bỏ mặc cảm, lấy lại sự tự tin và sức hấp dẫn như thời con gái.

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám da và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ.