Giá áo nâng ngực wonderful - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá áo nâng ngực wonderful

Đối với phụ nữ, bên cạnh một làn da mịn màng và một gương mặt đẹp thì vòng 1 căng tràn cũng là một niềm tự hào nho nhỏ của chị em. Tuy nhiên, không phải ai tự nhiên cũng có cặp tuyết lê căng tròn như mong muốn. Chính vì thế, nhiều chị em thường chọn áo nâng ngực để làm tăng kích thước vòng 1 và giá áo nâng ngực wonderful cũng là điều mà nhiều người muốn tìm hiểu.

Giá áo nâng ngực wonderful gồm những yếu tố gì

Áo ngực wonderful là một loại áo giúp cho vòng 1 được đầy đặn. Loại áo ngực này được rất nhiều chị em ưa chuộng vì nó có nhiều ưu điểm như:

– Với giá áo nâng ngực Wonderful sẽ làm cho ngực bạn đầy đặn hơn và càng mặc càng được nâng.

– Trong áo ngực Wonderful có miếng đệm Silicon được thiết kế theo dạng bọt biển với 616 lỗ thông thoáng sẽ tạo nên cảm giác massage tự nhiên khi bạn vận động không làm cho ngực bị bí hay có cảm giác bị chèn ép như những loại áo ngực thông thường.

– Áo nâng ngực Wonderful khá thông thoáng khi mặc, giúp cải thiện tuần hoàn máu, thực hiện chức năng hô hấp, ngực bạn như được thở nhẹ nhàng.

– Khi mặc loại áo ngực này, ngực của bạn sẽ được tăng kích cỡ từ 5 – 8 cm để bạn tự tin với vòng 1 gợi cảm của mình. Không những vậy, áo còn có tác dụng nâng đỡ phần ngực chảy xệ hay bị nhão của một số chị em phụ nữ sau khi sinh

Cách sử dụng áo lót nâng ngực massage ngực Wonderful:

• Bước 1

Mặc quai đeo. Sử dụng cả 2 tay để hỗ trợ miếng đệm phía dưới. Gập người về phía trước sao cho ngực nằm vừa vặn trong quả áo. Cài móc áo trước ngực.

• Bước 2

Đứng thẳng. Đưa 2 tay về phía sau để cài móc áo phía sau.

• Bước 3

Điều chỉnh quai đeo cho đến khi cảm thấy thoải mái.

• Bước 4:

Kéo quai đeo lên trên và về phía sau để nâng ngực cao lên. Điều chỉnh quai đeo đến vị trí thích hợp

Đối với những chị em phụ nữ muốn sở hữu bộ ngực hấp dẫn ngay cả khi không cần đến sự trợ giúp của áo nâng ngực thì nâng ngực nội soi mới là phương pháp hoàn hảo nhất.

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi. Thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, thiết bị này giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó dễ dàng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt tại thị trường Việt Nam. Chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế, bảo hành. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.