Giá một ca phẫu thuật nâng ngực - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giá một ca phẫu thuật nâng ngực

[cauhoi khachhang=”Mỹ Hằng – Bình Dương”]Thưa bác sĩ, em rất muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhưng không rõ chi phí như thế nào. Xin bác sĩ tư vấn giúp em giá một ca phẫu thuật nâng ngực chất lượng bao nhiêu tiền? [/cauhoi]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi giá một ca phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Giá một ca phẫu thuật nâng ngực

Giá một ca phẫu thuật nâng ngực phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó công nghệ thẩm mỹ, địa chỉ thẩm mỹ và chất liệu nâng ngực là những yếu tố quyết định đến chi phí nâng ngực mắc hay rẻ.

Phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite là giải pháp nâng  ngực đẹp lý tưởng dành cho phái đẹp, kể cả những trường hợp có vóc dáng mảnh mai nhất. Với thành phần gel thần kỳ, ưu điểm của túi ngực B-Lite là trọng lượng nhẹ hơn 30% so với túi ngực thông thường cùng kích cỡ. Sự ra đời của túi ngực siêu nhẹ B-Lite giúp bầu ngực sau khi nâng ngực không chỉ to tròn tự nhiên mà còn giữ được hình dáng cân đối, không chảy xệ, không gây áp lực lên thành ngực và các mô.

Giá một ca phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực đẹp tự nhiên bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite là bước cải tiến ưu việt nhất hiện nay nhằm mang lại kết quả nâng ngực đẹp, duy trì ổn định và lâu dài. Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi vào quá trình phẫu thuật, giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực giúp các thao tác thực hiện chuẩn xác đến từng milimet, đảm bảo không gây ra bất kỳ tổn thương nào đến mạch máu và dây thần kinh. Vết mổ nội soi nhỏ, không để lại sẹo sau khi thực hiện, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khuôn ngực.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu hợp tác độc quyền với thương hiệu túi ngực siêu nhẹ B-Lite mang đến cho khách hàng Việt Nam công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Giá một ca phẫu thuật nâng ngực

Giá một ca phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, giá một ca phẫu thuật nâng ngực tùy thuộc vào khách hàng chọn lựa thực hiện với bác sĩ Việt Nam hay Hàn Quốc. Giá nâng ngực nội soi  với bác sĩ  Việt Nam túi ngực thông thường khoảng 3000usd, túi B-shape khoảng 4000usd.

Giá một ca phẫu thuật nâng ngực

Khách hàng lưu ý để có thể tiến hành một ca nâng ngực an toàn, bạn cần chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hội tụ đủ những yếu tố như đội ngũ y bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất. Đáp ứng đầy đủ các yếu tố về đội ngũ các chuyên gia chuyên về phẫu thuật tạo hình, trang thiết bị tối tân bậc nhất Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tin tưởng của khách hàng khi muốn sỡ hữu đôi gò bồng đảo đẹp hài hòa nhưng ngực thật của chính bạn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *