Giải pháp cấy chỉ trẻ hóa toàn bộ ống âm đạo - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giải pháp cấy chỉ trẻ hóa toàn bộ ống âm đạo

Câu hỏi:” Tình trạng vùng kín giãn rộng, thâm đen, viêm ngứa và xấu xí sau sinh khiến tôi cảm thấy rất phiền lòng. Theo tìm hiểu, tôi được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser kết hợp cấy chỉ trẻ hóa âm đạo, vậy phương pháp này có phải là may vá bên ngoài cửa mình như các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn không?” (Thanh Hà, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Thanh Hà thân mến!

Đầu tiên, chúng tôi xin được chân thành cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

“Trước đây, các bác sĩ thường áp dụng phương pháp khâu vá tầng sinh môn nhằm cải thiện một phần trường hợp âm đạo bị biến dạng sau quá trình sinh nở. Đây vốn là phương pháp chữa trị y tế, chỉ có thể kiến tạo lại phần bên ngoài vùng kín, hoàn toàn không có tác dụng trẻ hóa bên trong ống âm đạo. Vì vậy, Vì vậy, tình trạng “thắt cổ chai” bên ngoài hẹp, bên trong vẫn không thể ôm khít khi giao hợp vẫn thường xảy ra.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ y khoa thẩm mỹ, hàng loạt các phương pháp thẩm mỹ hiện đại ra đời, trong đó có công nghệ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật sẽ giúp “tiểu eva” của bạn lấy lại “thanh xuân”. Trẻ hóa âm đạo bằng chỉ G-silk và Laser Mỹ là phương pháp được chỉ định cho các trường hợp âm đạo giãn rộng quá mức do sinh nở hoặc quan hệ nhiều, tình trạng chảy nhão âm đạo do lão hóa dẫn đến viêm nhiễm âm đạo, són tiểu, sa tử cung và một số bệnh phụ khoa khác.

Quy trình thu hẹp, se khít âm đạo với bộ đôi chỉ G-silk và Laser Mỹ

• Bước 1:

Sử dụng công nghệ laser với bước sóng điều trị phù hợp tác động xuyên sâu trực tiếp tại thành âm đạo, kích thích quá trình tăng sinh collagen – elastin mới. Collagen và elastin được tăng sinh kết nối chặt chẽ với nhau kéo theo hiệu ứng co rút cơ, săn chắc vùng cơ 2 bên thành âm đạo, ống âm đạo được thu nhỏ, se khít từ trong ra ngoài.

• Bước 2:

Thao tác cấy chỉ theo dạng xoắn ốc trực tiếp tại 2 bên thành ống âm đạo nhằm mang lại hiệu quả gấp đôi cho các trường hợp âm đạo quá rộng. Chỉ tái tạo G-silk là giải pháp tuyệt vời giúp hồi phục lực ma sát khi quan hệ. Chỉ G-silk sau khi được cấy sẽ kích thích mãnh liệt quá trình sản sinh collagen, nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, tăng cường mạnh mẽ lực co thắt cơ vòng khi giao hợp. phát huy tác dụng co rút các phần cơ bị chảy giãn, kết nối lại các sợi collagen đứt gãy, tăng cường mạnh mẽ lực co thắt cơ vòng. Qua đó, chức năng co bóp được khôi phục, tổng thể âm đạo săn khỏe, chức năng nâng đỡ được cải thiện đáng kể.

• Bước 3:

Laser trẻ hóa vi điểm tác động lên các phần thâm đen tại môi lớn môi bé, bóc tách và đánh bật các hắc tố đen thành các hạt li ti sau đó thải chúng ra ngoài trong quá trình điều trị. Collagen cũng được sản sinh, sắc hồng tươi tắn sẽ thay thế màu sắc đen sạm, vẻ đẹp quyến rũ thầm kín được tái sinh.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật

• Công nghệ tiên tiến, hiệu quả cao
  • Thời gian thực hiện ngắn: Chỉ từ 20-30 phút
  • Không phẫu thuật, không đau, không chảy máu, an toàn tuyệt đối
  • Phục hồi nhanh: Chỉ sau 3 ngày kiêng quan hệ, chị em sẽ tìm lại được chính mình của thuở đôi mươi với vùng kín xinh đẹp, khỏe mạnh như thuở đôi mươi.

Ngoài ra, ưu điểm vượt trội của công nghệ cải tiến trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật là kết quả duy trì trong thời gian lâu dài và ổn định. Chỉ G-silk được cấy tại thành âm đạo nhắc nhở cơ thể không ngừng tăng sinh collagen, chống lại các tình trạng giãn rộng trở lại về lâu về dài.

Phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao và ngày càng được phái đẹp trên toàn thế giới ưa chuộng vì đã tạo nên một cuộc cách mạng lớn cho phái đẹp trong công cuộc duy trì hôn nhân hạnh phúc cũng như duy trì sức khỏe cho vùng kín. Cho đến nay, các khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã tìm lại chính mình nhờ sự can thiệp của công nghệ thu hẹp, se khít âm đạo cải tiến với kết quả mỹ mãn không thể phủ nhận.

Tre-hoa-vung-kin-2
Tre-hoa-vung-kin-3
Tre-hoa-vung-kin-4
Tre-hoa-vung-kin-5
Tre-hoa-vung-kin-6
Tre-hoa-vung-kin-7
[adrotate banner=”17″]
Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về “Giải pháp cấy chỉ trẻ hóa toàn bộ ống âm đạo”. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.