Giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần không cần đến phòng tập - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần không cần đến phòng tập

Đối với những người thường phải ngồi nhiều , mỡ hay tích trữ ở vùng bụng, làm vóc dáng mất đi sự hài hòa, cân đối. Bí quyết nào để giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần, cùng tham khảo những phương pháp sau.

Vì sao mỡ thừa tích lũy ở vùng bụng?

Có nhiều nguyên nhân gây nên mỡ bụng, trong đó có 2 nguyên nhân chủ yếu là do tạng người và do lối sinh hoạt. Nhưng dù là tạng người như thế nào thì bạn hoàn toàn có thể giảm được mỡ bụng nếu có một chế độ dinh dưỡng hợp lí, cân đối cùng lối sống lành mạnh, khoa học vì bản chất của việc giảm mỡ nằm ở 70% chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hằng ngày.

Mỡ chính là phần năng lượng dư thừa được tích lũy hàng ngày. Ăn uống thừa chất hay ăn nhiều đồ chiên rán sẽ khiến cơ thể dễ bị tích mỡ xấu, xuất hiện chủ yếu là mỡ bụng dưới ở các bạn nữ. Ngoài ra, thiếu ngủ, stress hay giờ giấc sinh hoạt thường xuyên bị đảo lộn cũng khiến cho việc trao đổi chất trong cơ thể bị rối loạn cũng dẫn tới việc cơ thể bị tích mỡ.

Ăn gì vào buổi sáng để giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần?

Bữa sáng được xem là bữa ăn quan trọng nhất cho những ai đang muốn giảm cân và giữ gìn vóc dáng vì năng lượng từ bữa sáng sẽ cung cấp cho cả ngày dài làm việc, không dễ bị tích tụ.

Yến mạch và khoai lang là những thực phẩm giàu năng lượng và cacbonhydrat phức hợp nên đòi hỏi cơ thể bạn mất nhiều thời gian tiêu hóa hơn. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy no suốt nhiều giờ đồng hồ mà không cần bổ sung thêm năng lượng.

Nếu bạn đang muốn giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần thì trong thực đơn giảm cân không thể thiếu các loại sữa hạt. Sữa hạt chứa lượng calo và đường thấp hơn các loại sữa thông thường, không có chất béo, nên đây là thực phẩm lý tưởng cho bạn lót dạ vào đầu ngày mới.

Bạn có thể dùng sữa hạt kèm với ngũ cốc ăn sáng hoặc uống cả ngày cũng được.

Bài tập buổi trưa giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần

Bạn có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa để thực hiện các bài tập giảm béo bụng hiệu quả sau đây:

Bài tập 1: Động tác chéo tay

Cách thực hiện:

– Ngồi thẳng lưng, 2 chân mở rộng hơn vai, 2 tay đưa sang 2 bên.

– Từ từ cúi người sang phải, đưa tay phải chạm vào mũi bàn chân trái. Giữ nguyên tư thế này khoảng vài giây rồi trở về trang thái ban đầu.

– Quay người sang trái và làm tương tự.

Kiên trì thực hiện bài tập giảm mỡ bụng cho dân văn phòng đơn giản này khoảng 20 lần mỗi bên, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ giảm được lượng mỡ bụng đáng kể.

Bài tập 2: Gập người

Cách thực hiện:

– Bạn chuẩn bị một ghế tựa, sau đó ngồi thẳng lưng, 2 chân chụm lại, 2 tay ôm vào tai.

– Ưỡn người ra phía sau sao cho có cảm giác căng cơ ra rồi từ từ quay người sang phải, để khuỷu tay phải chạm vào đầu gối bên trái, giữ khoảng 15 – 30 giây và trở lại tư thế như ban đầu.

– Làm tương tự với bên trái.

Với bài tập này, chỉ cần dành 15 phút mỗi buổi trưa là đã có thể sở hữu vòng eo thon gọn như mong muốn rồi.

Buổi tối ngủ đủ giấc và đúng giờ cũng giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần

Khi bạn trong tình trạng mệt mỏi, các hormone kích thích tăng sự thèm ăn, trong khi các kích thích tố có thể giúp bạn cảm thấy no lại giảm xuống. Vì vậy, ngủ đủ giấc giúp cơ thể giải toả mệt mỏi, tinh thần thư thái và không bị kích thích ăn quá nhiều.

Việc ngủ đúng giờ còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện các cơ năng các cơ quan bên trong cơ thể giúp quá trình tiêu hào của ngày hôm sau tốt hơn. Và bạn sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, ngon miệng và dễ chịu hơn.

Pharaon Lipo – Phương pháp giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả trong 3 tuần

Ngày nay, nhu cầu giảm béo bằng phương pháp hút mỡ đã trở nên rất phổ biến. Một trong số các dịch vụ hủy mỡ được chị em tin tưởng nhất chính là phương pháp Pharaon Lipo. Đây là phương pháp thông minh nhất có thể loại bỏ gần như toàn bộ mỡ thừa cứng đầu chỉ sau 1 lần thực hiện.

hút mỡ bụng

Với công cụ nội soi siêu nhỏ, Pharaon Lipo không chỉ hút mỡ tại các vùng đặc trưng như lưng, bụng, đùi… mà còn có thể dễ dàng tiếp xúc những vùng khác trên cơ thể như bắp tay, bắp chân, eo, hai bên nách, nọng cằm…

Ưu điểm:

• Tiến trị điều trị thoải mái, không hề gây khó chịu
  • Thời gian thực hiện ngắn
  • Chỉ sau một liệu trình giảm đến 20 cm tại vị trí điều trị
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể mà không cần dùng đến phương pháp hút mỡ
  • Không chỉ giảm mỡ cục bộ mà còn giúp giảm mỡ trên toàn bộ cơ thể

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có kinh nghiệm thực hiện trên 5000 ca hút mỡ mà không có bất cứ một sai sót nào. Á Âu đã trở thành điểm đến tin cậy của mọi khách hàng.

Việc lựa chọn phương pháp giảm mỡ bụng phù hợp còn phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người. Các bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí để có được sự giải đáp hài lòng nhất.