Giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm bằng các loại trà ai cũng biết - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm bằng các loại trà ai cũng biết

Trong quá trình giảm mỡ bụng sau sinh, bạn có thể bổ sung trà gừng vào chế độ ăn uống hàng ngày để giúp tăng hiệu quả giảm cân. Chúng tôi sẽ bật mí cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm bằng các loại trà ai cũng biết để giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn như thời con gái.

Giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm

Trà gừng – Bí quyết giảm mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh

Theo các chuyên gia, gừng giúp kích thích hệ trao đổi chất, từ đó giúp cơ thể đốt cháy calo nhanh hơn. Đặc biệt, gừng cũng giúp bạn nhanh chóng cảm thấy no bụng nên sẽ ăn ít hơn, nhu cầu hấp thụ calo giảm bớt. Đồng thời, gừng cũng giúp làm sạch hệ tiêu hóa, tránh tình trạng bị đầy bụng, khó tiêu, nhờ đó bạn sẽ thấy vòng eo của mình nhanh chóng trở nên thon gọn hơn.

Cách pha chế:

– Gừng tươi bạn chọn củ hơi già sẽ có độ cay hơn. Rửa sạch gừng và cắt thành lát mỏng (chừng 4 – 6 lát cho 1 ly). Thả gừng vào ấm nước sôi hãm trong vòng 10 phút cho gừng ra hết chất cay, đắng.

– Tiếp theo, bạn rót trà ra ly sứ, vắt nửa trái chanh, thêm 2 muỗng cà phê mật ong khuấy đều là có thể thưởng thức.

Gừng tươi vừa có thể giảm mỡ vừa điều trị bệnh

Trà khổ qua giảm mỡ bụng an toàn cho sức khỏe

Các nghiên cứu cho thấy trong khổ qua (hay còn gọi là mướp đắng) có chứa thành phần ngừa ung thư, giảm béo, giảm lượng đường tích tụ trong máu một cách đáng kể. Khổ qua chứa nhiều chất xơ, nước, canxi, caroten, chất sắt, protid, glucid và các vitamin nhóm B, C. Vị đắng của khổ qua được tạo nên từ một glycosid đắng gọi là momordicin và các vitamin B1, C, các acid amin như adenin, betain.

Người thừa cân béo phì sử dụng khổ qua thường xuyên giúp giảm cân, chủ yếu giảm mỡ bụng, mỡ lưng, vai…

Cách làm:

Bạn chỉ cần thái khổ qua thành những miếng mỏng, cho lên chảo sấy khô, để nguội và cho vào hộp đậy kín. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh có thể sử dụng được trong 2 tháng. Áp dụng cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng trà khổ qua, bạn chỉ cần cho 7 – 10 lát khổ qua khô vào tách trà, đổ nước nóng và ủ trong khoảng 3 phút là có thể uống được. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng khổ qua để nấu canh, nhồi thịt… cũng có tác dụng rất tích cực với sức khỏe.

Nên uống trà khổ qua mỗi ngày để xóa tan mỡ bụng

Giảm tới 20cm vòng eo bằng công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo

Đối với cách uống trà giảm cân đòi hỏi bạn phải thật sự kiên trì vì phương pháp này thường rất lâu mới cho kết quả và tình trạng rạn da hay da chảy xệ cũng không được giải quyết triệt để. Vì vậy, để sớm sở hữu dáng đẹp eo thon mà vẫn an toàn, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ hút mỡ bụng bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Pharaon Lipo có ưu điểm vừa loại bỏ mỡ thừa vừa định hình vóc dáng để tái tạo lại đường cong chuẩn đẹp. Thông qua cụ nội soi siêu nhỏ có trang bị đầu camera, bác sĩ sẽ đưa tia laser tiếp xúc chuẩn xác tại các tế bào mỡ, phá vỡ lớp màng cứng bên ngoài, hóa lỏng và hút mỡ thừa ra ngoài. Tiếp đến, năng lượng tạo khung 3D sẽ tái tạo lại các số đo thon gọn, tuyệt đối không có các trường hợp móp méo sau khi thực hiện, ngoài ra còn chỉnh sửa lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra.

Pharaon Lipo giảm mỡ, săn mịn da

Hiệu quả bất ngờ chỉ sau 1 lần điều trị

• Giảm tới 20cm vòng eo, mỡ thừa được loại bỏ không có khả năng tái lập lại
  • Không đau, không chảy máu, không gây ảnh hưởng đến mô, mạch máu và dây thần kinh xung quanh nên không có biến chứng hay tác dụng phụ.
  • Kết quả sẽ được nhìn thấy ngay sau 60 phút thực hiện và duy trì lâu dài mà không phải lo sợ tình trạng mỡ thừa quay trở lại.
  • Pharaon Lipo được FDA chứng nhận tính an toàn và hiệu quả.
  • Không phẫu thuật, không gây chảy máu và hạn chế tối đa các vết bầm, bạn không cần nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt bình thường ngay hôm sau.