Giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng nhanh chóng, hiệu quả - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng nhanh chóng, hiệu quả

Sau sinh, hầu hết các chị em phụ nữ đều mất đi vóc dáng thon gọn trước đây của mình. Chính điều này đã khiến phụ nữ vô cùng tự ti, lo lắng về ngoại hình. Giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng là phương pháp giảm mỡ vô cùng hiệu quả được nhiều người lựa chọn thực hiện. Cùng theo dõi cách giảm mỡ này như thế nào nhé!

Công dụng giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng

Gừng có chất chống oxy hóa cao, có thể đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ, loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng. Thêm vào đó, khi có rượu làm chất dẫn, tính nóng của gừng tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng, đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

• 1 kg gừng tươi
  • 1 lít rượu trắng
  • 1 hũ thủy tinh lớn

Cách thực hiện:

• Bước 1: Gừng rửa sạch, có thể để nguyên vỏ cũng được, sau đó xay nhuyễn và ngâm với rượu trắng
  • Bước 2: Đậy kín hỗn hợp rượu gừng và ngâm trong ít nhất là 1 tháng.

Bên cạnh gừng, các bà mẹ sau sinh cũng thích kết hợp với nghệ để tăng thêm hiệu quả giảm mỡ bụng, giúp làm đẹp da. curcumin có trong nghệ chống oxy hóa rất tốt, tăng sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch, chống nhiễm trùng. Nghệ cũng giúp làm giảm cholesterol thừa trong máu, đánh tan mỡ bụng, đáng kể.

Cách thực hiện rượu gừng nghệ cũng tương tự như cách ngâm rượu gừng. Bạn chỉ cần thêm 1kg nghệ, rửa sạch, xay nhuyễn và bỏ cùng hỗn hợp rượu và gừng là được.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng nhanh chóng

• Hàng ngày, sau khi tắm sạch sẽ, các chị em lấy rượu gừng ra, cho vào một cái bát con.
  • Dùng khăn sữa thấm vào hỗn hợp rượu gừng, sau đó xoa lên bụng thật nhẹ nhàng.
  • Duy trì massge trong khoảng 15 phút cho đến khi hết hoàn toàn chén rượu. Tập trung vào những vùng nhiều mỡ.

• Sức nóng của rượu gừng sẽ lan tỏa ra khắp vùng da bụng, nhiệt lượng sinh ra sẽ bắt đầu đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng.
  • Sau khi hết 15 phút, bạn lấy màng bọc thực phẩm quấn thật chặt quanh bụng.
  • Cuối cùng là dùng đai quấn nóng bằng điện đeo vào và nằm thư giãn trong vòng 30 phút.

Áp dụng cách này ngày 2 lần, duy trì trong thời gian 1 – 2 tháng, bạn sẽ thấy vòng bụng mình nhỏ đi trông thấy.

Ngoài bụng, rượu gừng còn có thể giúp những vùng thừa mỡ trên cơ thể như bắp tay, bắp chân,… săn chắc hơn, giảm mỡ nhanh chóng.

Lưu ý với cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng:

– Rửa sạch vùng da bụng trước và sau khi massage vì có thể da sẽ bị nổi mụn do tính nóng của rượu gừng nghệ

– Không nên áp dụng massage rượu gừng nghệ với vùng bầu ngực vì có thể làm chảy sệ, ngực nhanh nhão và mất tính đàn hồi

– Không lạm dụng dùng quá nhiều vì sẽ gây kích ứng cho da

– Rượu gừng nghệ chỉ có thể massage, không nên uống hay kết hợp với phương pháp khác để tránh gây nên hệ quả không đáng có

– Kết hợp giảm cân với chế độ sinh hoạt lành mạnh, khoa học, ăn nhiều chất xơ và rau xanh, bổ sung 2 – 3 lít/ngày, giúp thanh lọc cơ thể và chuyển hóa năng lượng.

– Tăng cường đi bộ nhẹ nhàng khoảng 30 phút/ngày, vừa tốt cho sức khỏe mà lại đốt cháy năng lượng tốt nhất, hạn chế tích mỡ.

Những lưu ý khi chọn nguyên liệu giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng

• Chọn nguyên liệu an toàn, gừng và nghệ ta, tránh sử dụng loại củ to, căng bóng, đẹp mắt của Trung Quốc.
  • Rượu giả cũng khá phổ biến, có thể gây ảnh hưởng xấu đến làn da, khiến da bị dị ứng, mẩn đỏ sau khi dùng.

Phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng tuy khá hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên khuyết điểm của nó là tốn nhiều thời gian để sơ chế nguyên liệu và ngâm rượu. Khi đã ngâm thành công rồi lại phải kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày trong vòng 2 tháng để thấy kết quả.

Chính vì thế, đối với những bà mẹ có con nhỏ, phương pháp giảm mỡ công nghệ cao tiết kiệm thời gian và công sức luôn là ưu tiên hàng đầu.

Giảm mỡ bụng sau sinh với bằng công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Super Lipo

Super Lipo là công nghệ hủy mỡ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, nâng nhiệt độ tại vùng mô điều trị lên trên 56 độ C khiến lớp màng mỡ bị phá hủy, tế bào mỡ hóa lỏng. Đồng thời, sóng siêu âm hội tụ cường độ cao làm co thắt collagen xung quanh, tác dụng này giúp ngăn ngừa tình trạng mô da chảy xệ sau khi điều trị giảm mỡ.

Các tế bào mỡ bị phá vỡ sẽ vận chuyển thành phần mỡ qua hệ thống bạch huyết và đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên, tiến trình này sẽ kéo dài từ 2-4 tuần giúp mỡ được loại bỏ hoàn toàn và nhanh chóng khỏi cơ thể mà không thể phân bổ lại các vùng khác trên cơ thể.

Ưu điểm của Super Lipo:

• Super Lipo loại bõ vĩnh viễn mỡ thừa ra khỏi cơ thể mà không cần phải hút mỡ, mọi vùng mỡ thừa trên toàn cơ thể đều có thể được loại bỏ ngay lập tức.
  • So với các phương pháp lạc hậu thì có thể gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu nhưng đối với Super Lipo sẽ được hạn chế tối đa, không chỉ an toàn mà còn mang lại kết quả tối ưu nhất.
  • Năng lượng sóng siêu âm của Super Lipo có độ sâu ổn định từ 1-2 cm dưới bề mặt da sẽ không gây ra tình trạng bỏng hay chấn thương đối với các vùng lân cận trong quá trình hủy mỡ.
  • Thời gian thực hiện ngắn và nhanh chóng, chỉ sau 2 giờ sẽ giảm ngay 5-7 cm tại vị trí điều trị.
  • Không chỉ giảm được mỡ thừa mà còn giúp làn da trở nên săn chắc, không gây chảy xệ và không tái phát mỡ.

Hiện nay tại Việt Nam, Super Lipo đang được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng cho rất nhiều khách hàng, mang lại hiệu quả .