Giảm mỡ dui nhanh nhất trong 1 tuần - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Giảm mỡ dui nhanh nhất trong 1 tuần

Đùi to, đùi voi là những nỗi ám ảnh mà bất cứ người phụ nữ nào cũng gặp phải. Đặc biệt, vòng đùi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mặt thẩm mỹ, nhất là khi mặc váy ngắn. Tập hợp các phương pháp giảm mỡ đùi nhanh nhất trong 1 tuần là phương pháp giúp bạn sở hữu cặp đùi thon gọn như mong muốn mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Giảm mỡ đùi nhanh nhất trong 1 tuần với các bài tập thể dục

Sumo Squat

Squat luôn được xem là một trong những bài tập hiệu quả nhất cho đùi và mông. Bài tập Sumo Squat sau đây đặc biệt tác động nhiều hơn vào cơ đùi trong giúp giảm mỡ đùi ở khu vực “cứng đầu” nhất.

Bạn có thể tập động tác Sumo Squat như sau:

– Bắt đầu với tư thế 2 chân đứng cách xa nhau (khoảng 3-4 bàn chân), 2 mũi chân hướng ra ngoài.

– Từ từ hạ người xuống cho đến khi đùi song song với mặt đất, đầu gối vuông góc và không vượt quá mũi chân.

– Siết cơ mông và cơ đùi trong để đứng thẳng trở về vị trí ban đầu.

– Lặp lại động tác từ 12-15 lần/hiệp, nghỉ 30-45 giây rồi tiếp tục thực hiện hiệp mới

– Thực hiện 3 hiệp tương tự.

Lưu ý, luôn giữ lưng thẳng trong quá trình thực hiện bài tập.

Bài tập pilates nằm up giảm mỡ đùi nhanh nhất trong 1 tuần

Thời gian đầu tập pilates bạn có thể sẽ cảm thấy đau nhức thường xuyên ở vùng đùi nhưng đừng lo lắng và chán nản vì đây là điều hoàn toàn bình thường. Pilates sẽ giúp bạn có được một bắp đùi thon gọn với đôi chân săn chắc nếu kiên trì tập thường xuyên.

Với bài tập này, toàn bộ phần cơ đùi của bạn được tác động mạnh mẽ. Động tác không chỉ có thể giúp giảm mỡ vùi đùi mà còn được xem là bài tập cho eo thon hiệu quả.

– Nằm úp trên sàn lưng duỗi thẳng.

– Đưa hai chân lên không trung rồi dang rộng bằng vai và khép chặt.

– Thực hiện động tác 30 lần.

Giảm mỡ đùi nhanh nhất trong 1 tuần khi ở văn phòng

Ở nhà thì không có thời gian, ở văn phòng thì không gian chật hẹp. Đừng lo vì đã có bài tập giảm mỡ đùi với ghế dành cho quý cô văn phòng sau đây:

– Ngồi thẳng lưng, hai tay chống thẳng giữ chạt mép ghế, đùi bà bắp chân vuông góc, mặt chân áp sàn.

– Duỗi chân trái ra phía trước rồi đung đưa lên xuống, chân phải giữ nguyên.

– Thực hiện động tác 30 nhịp rồi đổi chân.

Nằm im 1 chỗ cũng có thể giảm mỡ đùi nhanh nhất trong 1 tuần

Cách giảm kích thước vòng đùi này đã được tiết lộ trên 1 kênh truyền hình Hàn Quốc. Đây chính là cách giảm kích thước vòng đùi được các ngôi sao Hàn rất yêu thích.

• Bước 1: Dùng dây chun buộc 2 ngón chân cái lại với nhau.

Cần lựa sợi chun có độ co giãn vừa phải. Nếu lỏng quá sẽ làm giảm hiệu quả, còn chặt quá thì sẽ ảnh hưởng đến lưu thông máu.

• Bước 2: Nằm xuống thư giãn trong khoảng 3 phút.

Khi nằm, các bạn cần để 2 chân thẳng, 2 đầu gối đặt sát nhau. Đặc biệt, phần bàn chân cũng cần thẳng, khép lại để đạt hiệu quả cao nhất.

Nhìn có vẻ đơn giản nhưng động tác này tác động tối đa đến nhóm cơ đùi, bụng, kích thích phát triển cơ bắp, giảm mỡ đùi, thậm chí còn có thể giảm cả mỡ bụng.

Nếu kiên trì tập luyện, bạn có thể giảm được 1 inch vòng đùi (tương đương 2.54cm) mỗi tuần đấy.

Hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo – Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất trong 1 tuần

Nếu bạn không đảm bảo được sức khỏe và thời gian để kiên trì tập luyện theo những bài tập kể trên có thể nhờ cậy công nghệ hút mỡ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới để sở hữu cặp đùi săn chắc, thon gọn như mong ước.

Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ hàng đầu hiện nay được các bác sĩ thẩm mỹ trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm của Hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo:

• Loại bỏ mỡ thừa bằng ống hút nội soi chuyên dụng, không cần phẫu thuật, sẹo rất nhỏ chỉ bằng đầu bút bi.
  • Giảm đến 99% lượng mỡ thừa vùng đùi.
  • Tái tạo kích thích collagen phát triển, cho đùi săn chắc thon gọn, không thừa da, không gồ ghề, không xơ cứng lồi lõm.
  • An toàn tuyệt đối được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cho phép sử dụng trên toàn thế giới.
  • Sử dụng laser thế hệ mới, thiết kế camera và công cụ nội soi siêu nhỏ hiện đại không làm tổn thương đến các mô lân cận, quá trình phục hồi nhanh hơn.
  • Chỉ thực hiện một lần duy nhất, thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 45-60 phút tùy vào lượng mỡ.
  • Kết quả duy trì dài lâu.

Để lựa chọn một địa chỉ hủy mỡ an toàn cần phải dựa trên những tiêu chí sau:

– Có đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia chuyên về phẫu thuật tạo hình có chuyên môn, giàu kinh nghiệp, được đào tạo bài bản hoặc từng tu nghiệp ở nước ngoài.

– Sử dụng công nghệ nội soi hiện đại với các thiết bị nội soi thiết kế thông minh

– Quy trình khép kín được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Đáp ứng được các yêu cầu trên, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện là một trong những địa chỉ hàng đầu được khách hàng tin tưởng và chọn lựa khi muốn áp dụng biện pháp hủy mỡ, thon gọn toàn thân. Công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo tại Á Âu được áp dụng bài bản theo đúng quy trình kỹ thuật được chuyển giao từ Mỹ nên cực kì an toàn, không hề có bất kì sai sót nào trong quá trình thực hiện.