Gọt mặt bao lâu hết sưng và lành lại? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gọt mặt bao lâu hết sưng và lành lại?

Nhiều chị em chưa thực hiện phẫu thuật gọt mặt nhưng lo lắng không biết gọt mặt bao lâu hết sưng phù. Đây là kỹ thuật khá phức tạp nên nếu muốn mang lại kết quả hoàn hảo nhanh nhất thì việc tay nghề bác sĩ, cách chăm sóc của bệnh nhân phải luôn đặt lên hàng đầu.

Để quá trình hồi phục của phẫu thuật gọt mặt được nhanh hơn thì bệnh nhân cần nắm rõ quy trình phẫu thuật, được chuyên gia tư vấn thì mới mang lại hiệu quả sớm.

got mat bao lau het sung

 

Quy trình gọt mặt thế nào?

Gọt mặtlà phương pháp cắt gọt các phần góc hàm, xương cằm, xương cằm cho khuôn mặt thon gọn và đẹp hơn. Phương pháp này phù hợp cho người có gương mặt mất cân xứng, mặt vuông, to… quy trình gọt mặtthẩm mỹ là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ vô cùng phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và chuyên môn sâu kết hợp với người thực hiện phải có sức khỏe tốt.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và khám trước tình hình cho khách hàng.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát, kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê nhằm không mang lại cảm giác đau khi phẫu thuật.

got mat bao lau het sung

Bước 4: Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện, Bác sĩ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách trong khoang trống vùng hàm và cằm và cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương loại Hi speed Aesculap thế hệ mới cực kì cao cấp giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Xem Thêm:

Gọt mặt bao lâu hết sưng?

Do phẫu thuật gọt mặt cần phải thực hiện bóc tách mô và cắt gọt xương nên tình trạng sưng là rất bình thường. Bạn không cần quá lo lắng bởi thông thường là khoảng từ 7 – 10 ngày, tình trạng sưng nề bạn sẽ giảm.

Trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật nên chườm lạnh để giúp nhanh chóng giảm sưng phù và đau nhức. Tuy nhiên cần thực hiện đúng cách để tránh làm quá lạnh vùng mặt, mỗi lần chỉ chườm khoảng 15 phút và cách khoảng 30 phút thực hiện 1 lần là tốt nhất.

Sau một tuần thì sẽ không còn sưng nữa, thời gian này bạn chườm ấm để máu lưu thông dễ dàng. Hạn chế việc tác động mạnh vào vùng mặt.

got mat bao lau het sung

Chăm sóc hậu phẫu là bước rất quan trọng đối với phẫu thuật gọt mặt, bạn nên có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống và sinh hoạt hợp lý thì mới có thể phục hồi nhanh.

Gọt mặt nhanh lành phụ thuộc yếu tố nào?

Để phẫu thuật gọt mặt nhanh lành hơn thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ một số vấn đề sau:

  • Địa chỉ thực hiện phải có đầy đủ thiết bị y tế, dụng cụ, thuốc… đáp ứng tối đa yêu cầu phẫu thuật.
  • Kỹ thuật gọt mặt phải hiện đại, sử dụng máy gọt xương tiên tiến mới đảm bảo quá trình phẫu thuật an toàn, vết thương không quá to khiến thời gian lành bệnh chậm.
  • Được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc hậu phẫu tốt nhất và việc bệnh nhân tuân thủ chỉ định của bác sĩ phải chuẩn xác thì mới đem lại thời gian lành bệnh nhanh hơn.

Gọt mặt ở đâu cho kết quả nhanh?

Phẫu thuật gọt mặt bao lâu hết sưng thì bạn đã rõ nhưng để an toàn, rút ngắn được thời gian dưỡn thương thì tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để thực hiện bởi có những ưu điểm sau:

  • Bệnh viện Á Âu có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có kinh nghiệm am hiểu cấu trúc cơ mặt, đã từng thực hiện gọt mặt thành công cho nhiều trường hợp phức tạp. Khách hàng khi đến đây còn có cơ hội được trực tiếp bác sĩ Hàn Quốc thăm khám và thực hiện phẫu thuật gọt mặt.
  • Công nghệ gọt mặt rất hiện đại được chuyển giao từ nước ngoài, có sự hỗ trợ của thiết bị gọt xương đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, rút ngắn thời gian chăm sóc cho người bệnh.

ket qua got mat bao lau het sung

  • Toàn bộ quy trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng vô trùng, đạt yêu cầu và quy định của Bộ Y tế. Với hơn 30 năm trong ngành thẩm mỹ bảo đảm sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn nhanh nhất, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt kết quả duy trì lâu dài theo thời gian.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *