Gọt mặt giá rẻ có an toàn không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gọt mặt giá rẻ có an toàn không?

Nhiều chị em vẫn có tâm lý muốn làm đẹp cho khuôn mặt nhưng phải có chi phí rẻ thì mới thực hiện. Tuy nhiên, có phải gọt mặt giá rẻ thì kết quả cũng vẫn tốt? Đây là vấn đề mà đa số nhiều người mắc phải hiện nay.

Theo bạn gọt mặt giá rẻ là bao nhiêu để xứng đáng với một ca phẫu thuật có thể nói khá phức tạp, hãy xem phương pháp này thực hiện ra sao mà lại có giá rẻ ở một số địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam nhé.

got mat gia re

Gọt mặt có đơn giản?

Phẫu thuật gọt mặt là kỹ thuật tiếp cận phần xương hàm, góc hàm,xương cằm để cân chỉnh lại sao cho khuôn mặt được cân đối và thon gọn hơn. Gọt mặt dành cho những người có khuôn mặt vuông, mặt chữ điền, góc cạnh, to bè và mất cân đối.

Phẫu thuật gọt mặt là kỹ thuật rất phức tạp khi tiếp cận cấu trúc xương hàm nên đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm cao, tay nghề vững vàng thì mới thành công. Do đó, gọt mặt không đơn giản chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện sẽ khiến bệnh nhân nguy hiểm.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Gọt mặt không đơn giản nên đầu tiên cần phải được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn, nắm rõ cấu trúc xương thì mới có thể gọt mặt thành công.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát và kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành gọt mặt. Gọt mặt phức tạp đòi hỏi khách hàng không mắc các bệnh khác, sức khỏe kém sẽ không được phẫu thuật.

got mat gia re.

Bước 3: Gây mê để bác sĩ có thể phẫu thuật an toàn, bệnh nhân cũng không thấy đau đớn.

Bước 4: Bắt đầu phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ khéo léo bóc tách bên trong khoang miệng sau đó tiếp cận vùng xương hàm, góc hàm và dùng máy gọt xương siêu hiện đại của Hàn Quốc để gọt nhằm tránh tình trạng tạo bọt xương so với các thiết bị khác. Toàn bộ ca phẫu thuật diễn ra khoảng 2h đồng hồ.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Gọt mặt giá rẻ có an toàn?

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Gọt mặt bao lâu hết sưng

Quy trình phẫu thuật gọt mặt

Các phương pháp gọt mặt V line

Mỗi địa chỉ sẽ có mức giá cho dịch vụ gọt mặt khác nhau nhưng khách hàng sẽ không biết được nơi nào có thể giúp họ thực hiện phẫu thuật thành công mà giá lại rẻ. Điều này thường xảy ra ở rất nhiều người, cũng có nhiều khách hàng vì ham rẻ mà sở hữu một gương mặt không ưng ý, phải mất thêm nhiều chi phí phát sinh khác để tiếp tục làm đẹp.

got mat gia re..

Thực chất, gọt mặt giá rẽ có tỷ lệ không an toàn khá cao nên trước khi phẫu thuật cần phải được các chuyên gia tư vấn cụ thể về dịch vụ này. Muốn an toàn cần phải thực hiện ở những đị chỉ có công nghệ thẩm mỹ gọt mặt đến từ Hàn Quốc, có bác sĩ giỏi… thì bạn mới có thể an tâm trị liệu.

Gọt mặt ở đâu có chi phí phù hợp và chất lượng cao?

Các chị em không nên đặt niềm tin quá nhiều vào những địa chỉ có giá siêu rẻ siêu hấp dẫn để rồi mang lại kết quả không mong muốn. Để phẫu thuật gọt mặt an toàn nhưng chi phí rất phù hợp thì hãy thử một lần đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để trải nghiệm dịch vụ này, bởi tại đây có những ưu điểm sẽ khiến bạn ngạc nhiên như:

  • Được trực tiếp bác sĩ Việt và bác sĩ Hàn thăm khám và phẫu thuật, đây là đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có trình độ cao luôn luôn được trau dồi kinh nghiệm tại Hàn Quốc, Mỹ.
  • Trải nghiệm được công nghệ gọt mặt đến từ Hàn Quốc vô cùng hiện đại và độc quyền mà không nơi nào có được, chi phí cũng vô cùng hợp lý mà lại được sử dụng công nghệ tân tiến nhất.
  • Phẫu thuật gọt mặt tại Á Âu có chế độ bảo hành rất tốt, giúp khách hàng an tâm không cần lo lắng về bất kỳ lo ngại nào sau khi được phẫu thuật.got mat gia re

Phẫu thuật gọt mặt giá rẻ hay đắt còn tùy vào tình trạng cấu trúc xương của mỗi người, để tránh “tiền mất tật mang” thì tốt nhất bạn nên được bác sĩ Á Âu thăm khám và điều trị. Với chi phú phù hợp cùng nhiều ưu điểm nổi trội mà không nơi nào có bảo đảm sẽ mang lại cho các chị em một khuôn mặt đẹp duyên dáng, đẹp tự nhiên.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *