Gọt mặt lưỡi cày - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Gọt mặt lưỡi cày

Mặt lưỡi cày là một dạng mặt không thẩm mỹ do sự lệch nhau giữa tầng dưới và tầng trên của hàm, tạo ra một tổng thể không hoàn thiện khiến người sở hữu dáng mặt này mất tự tin.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, các bác sĩ đã tìm kiếm ra nhiều phương pháp giúp cải thiện khuôn mặt lưỡi cày, giúp tái tạo khung xương, mang lại vẻ thanh thoát hơn cho khách hàng. Vì thế, ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ với hy vọng sẽ cải thiện được vẻ ngoài, giúp họ thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

 

Chỉnh hình mặt lưỡi cày hiện nay có nhiều phương pháp nhưng phổ biến hơn cả là phương pháp tạo mặt trái xoan bằng thẩm mỹ trượt xương hàm dưới BSSO (Bilateral ramus Sagital Split Osteotomy) giúp chỉnh hình triệt để toàn bộ khuôn mặt, điều chỉnh sự lệch giữa 2 hàm trên dưới trở về vị trí cân đối

got-mat-luoi-cay
Gọt mặt lưỡi cày theo phương pháp BSSO

Trước khi thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quan toàn khuôn mặt, khám sức khỏe tổng quát để nhận định khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện ca phẫu thuật hay không. Chụp các hình ảnh khung xương mặt bằng máy 3D để đo đạc một cách chính xác nhất phần xương thừa cần cắt nhằm không gây hao xương, hoặc lẹm hàm sau phẫu thuật.

Tất cả các quá trình thực hiện thẩm mỹ đều được bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt đến từ Hàn Quốc- Dr.Kang chỉ đạo thực hiện cùng sự hỗ trợ từ các máy móc tiên tiến hàng đầu, vì thế rất an toàn cho khách hàng.

Một vài hình ảnh khách hàng thẩm mỹ mặt lưỡi cày tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

mat-luoi-cay
Khách hàng sau khi thực hiện gọt mặt lưỡi cày

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *