Hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lan duy nhat - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lan duy nhat

Hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lan duy nhat, da bụng phẳng mịn sau khi giảm 20cm. Laser Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật hai trong một, vừa loại bỏ mỡ thừa, vừa giúp vùng bụng săn chắc, không bị nhăn nheo, chảy xệ, da sần sùi vỏ cam chỉ sau một lần thực hiện.

hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lan duy nhat

Lượng mỡ thừa tích tụ, tập trung nhiều ở vùng bụng với các tế bào mỡ có sự liên kết mạnh và chặt chẽ, khiến vùng da bụng trở nên sần sùi, nhăn nheo, chảy xệ. Vì vậy, quá trình giảm mỡ vùng bụng phải kết hợp với làm săn chắc da, xóa mờ các nếp nhăn nheo, chảy xệ, cải thiện các vết rạn da và khôi phục lại đường nét thon gọn, săn chắc.

Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lan duy nhat Laser Pharaon Lipo thế hệ mới là giải pháp hai trong một. Phương pháp vừa loại bỏ mỡ thừa, vừa tái tạo đường nét săn chắc, thon gọn tại những vùng tích tụ mỡ khó điều trị như bụng, lưng, hông, đùi, cánh tay… Laser Pharaon Lipo tác động và bắn vỡ màng tế bào mỡ, ngay cả tế bào mỡ cứng ở tầng sâu, làm tan chảy khối lượng mỡ thừa trong cơ thể thành dạng dịch lỏng, sau đó loại bỏ ra ngoài bằng công cụ nội soi siêu nhỏ. Nhiệt lượng laser được đưa vào sâu dưới bề mặt da, hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin đứt gãy, giúp phục hồi và tái tạo da. Bề mặt da trở nên săn chắc, láng mịn, khắc phục cả những vùng da lồi lõm gồ ghề, móp méo do phẫu thuật hút mỡ gây ra. Laser Pharaon Lipo định hình và tạo hình cơ thể theo 3 chiều, làm thon gọn, săn chắc và tạo đường nét thanh mảnh tại vị trí điều trị.

Ưu điểm của phương pháp là không đau, không chảy máu, không gây ảnh hưởng đến mô, mạch máu và dây thần kinh xung quanh nên không có biến chứng hay tác dụng phụ. Kết quả sẽ được nhìn thấy ngay sau 60 phút thực hiện và duy trì lâu dài mà không phải lo sợ tình trạng mỡ thừa quay trở lại.

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lan duy nhat bằng Pharaon Lipo

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

Đặc biệt, vượt qua các vòng kiểm tra nghiêm ngặt, hút mỡ bụng nội soi Pharaon Lipo đã được cấp chứng nhận về độ an toàn cho sức khỏe và hiệu quả khi sử dụng bởi các tổ chức FDA (Mỹ), CE (Châu Âu), KFDA (Hàn Quốc) và Bộ Y tế Việt Nam. Chỉ cần hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lan duy nhat bạn hoàn toàn có thể sở hữu một vòng eo thon gọn như ý.

Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lan duy nhat Laser Pharaon Lipo đã được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với điều kiện phòng khám và điều trị đạt chuẩn 5 sao. Các bước thăm khám, xét nghiệm và chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn của bộ Y tế, đội ngũ y bác sĩ có giấy phép hành nghề được tu nghiệp tại các nước tiên tiến trên thế giới. Khách hàng lưu ý: quy trình hút mỡ chỉ được thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn y tế, vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy thở gây mê, hệ thống cung cấp oxy và các phương tiện hỗ trợ hồi sức cấp cứu. Trước khi thực hiện hút mỡ, khách hàng phải được kiểm tra tổng quát và thực hiện các xét nghiệm để biết rõ sức khỏe của bản thân.