Hút mỡ cánh tay hiệu quả tại Bệnh viện Á Âu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ cánh tay hiệu quả tại Bệnh viện Á Âu

Cánh tay thon gọn và săn chắc sẽ khiến bạn tự tin trong việc lựa chọn trang phục và năng động hơn khi xuất hiện trước nhiều người. Cánh tay lỏng lẻo do tích tụ nhiều mỡ thừa vùng bắp tay sẽ gây ra nhiều trở ngại.Để khắc phục nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao bạn nên áp dụng phương pháp hút mỡ cánh tay bằng công nghệ Pharaon Lipo.

Làm cách nào để loại bỏ mỡ trên cánh tay?

Pharaon Lipo có thể loại bỏ mỡ thừa hoàn toàn?

Phương pháp được cho là có thể làm thon bắp tay trong thời gian ngắn nhất mà không cần tập luyện, ăn kiêng và cho hiệu quả giảm mỡ dài lâu.

Pharaon Lipo sử dụng laser phá vỡ vách bào của các tế bào mỡ, kể cả mỡ thừa tích tụ lâu năm được bao phủ bởi lớp màng cứng bên ngoài. Mỡ thừa không có cơ hội tích tụ trở lại sau khi được hóa lỏng và loại bỏ hoàn toàn ra ngoài bởi công cụ nội soi siêu nhỏ.

Pharaon Lipo là công nghệ hiện đại hút mỡ không phẫu thuật

Ngoài ra, năng lượng laser tạo khung 3 chiều còn tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc, phẳng mịn bề mặt da. Hiệu quả này được thiết kế nhằm khắc phục triệt để tình trạng da chùng nhão, chảy xệ hay lồi lõm sau khi giảm mỡ, rất thích hợp để áp dụng giảm mỡ tại các vùng da dễ thấy như phần bắp tay.

Ưu điểm nổi bật của Pharaon Lipo

• Thời gian thực hiện hút mỡ cánh tay nhanh chóng, chỉ sau 45 – 60 phút, kết quả thấy ngay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.
  • Không xâm lấn, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.
  • Đảm bảo không gây ra tình trạng gồ ghề, móp méo; không dư da, thừa da sau điều trị.
Loại bỏ 99% lượng mỡ thừa
  • Loại bỏ được 99% mỡ thừa trên cơ thể, không bị tái mỡ như các phương pháp lạc hậu khác.
  • Không cần phẫu thuật nên không mất máu, cắt rạch bề mặt da như các ca phẫu thuật bình thường.
  • Được Cục kiểm định FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn cao, tương thích với cơ thể 100%.

Hút mỡ cánh tay ở đâu giá tốt?

Hút mỡ cánh tay là phương pháp hiện đại và chỉ có các bệnh viện an toàn và uy tín nhất mới sở hữu được công nghệ này, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chính là địa chỉ mà khách hàng quan tâm đầu tiên khi nhắc đến dịch vụ hút mỡ.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống phòng mổ khép kín và đội ngũ gây mê hồi sức với thái độ chăm sóc tốt. Quy trình xét nghiệm trước phẫu thuật và chăm sóc sau hút mỡ, chu đáo và khép kín, đảm bảo vùng hút mỡ không bị gồ gề móp méo như những phương pháp hút mỡ cổ điển.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại BVTM Á ÂU

Tại đây, giá hút mỡ cánh tay cũng rất tương xứng với chất lượng mang lại cho khách hàng, tùy vào nhiều yếu tố cơ địa và sự hiện đại của công nghệ mà giá thành khác nhau. Tuy nhiên, nếu xét về giá tốt mà loại bỏ được mỡ thừa lên đến 99% thì bạn không nên bỏ qua địa chỉ này. Để hiểu rõ hơn về chi phí tốt nhất chị em nên đến trực tiếp để được các chuyên gia tư vấn và thăm khám.

Hút mỡ cánh tay bao lâu lành?

Như đã khẳn định ở trên, phương pháp hút mỡ cánh tay bằng Pharaon Lipo không cần phải phẫu thuật nên thời gian thực hiện cũng như thời gian chăm sóc rất nhanh, không ảnh hưởng nhiều đến công việc. Việc lành lặn nhanh hay lâu là do chế độ chăm sóc, cần phải nghe theo chỉ định của bác sĩ để mau hồi phục.

Cách chăm sóc rất quan trọng sau hút mỡ

Trong 7 ngày đầu nên đeo mesh để bắp tay được định hình, da săn chắc hơn. Không nên nằm một bên, đè nén vào vùng cánh tay ảnh hưởng đến vùng hút mỡ đang hồi phục.

Không ăn thức ăn gây dị ứng như thịt gà, hải sản…tránh các loại chất có cồn như rượu, bia. Tăng cường việc massage để giúp mau hồi phục cánh tay sau hút mỡ.

Sau hút mỡ có ngay cánh tay thon gọn

Nên tái khám và dùng thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ, hút mỡ cánh tay sẽ nhanh chóng hồi phục còn tùy vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên để nhanh lành thì việc nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ rất quan trọng.

Sau tầm 30 ngày chị em sẽ thấy kết quả thay đổi rõ rệt, làn da săn chắc, cánh tay thon gọn và nhỏ hơn. Phù hợp với dáng vẻ hơn, chỉ cần một lần điều trị đã có thể sở hữu được cánh tay đẹp chuẩn mà không cần giảm cân vất vả.