Hút mỡ có hại cho sức khỏe không? Có gây ảnh hưởng gì không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ có hại cho sức khỏe không? Có gây ảnh hưởng gì không?

[cauhoi khachhang=” (Huyền Trang)”]Hút mỡ có hại cho sức khỏe không thưa bác sĩ? Em có nghe nói về Dịch vụ hút mỡ Pharaon Lipo bên mình và cũng đang định đến để giảm mỡ bụng nhưng em vẫn còn phân vân vì chưa hiểu rõ về phương pháp thực hiện. Bác sĩ cho em hỏi hút mỡ có hại cho sức khỏe không? Có gây ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.[/cauhoi]

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hút mỡ có hại cho sức khỏe không

TRẢ LỜI

Xin chào Huyền Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Để giải đáp thắc mắc hút mỡ có hại cho sức khỏe không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hút mỡ xuất hiện từ những năm 70 của thế kỷ trước khi nhiều người có nguyện vọng giảm mỡ thừa, đặc biệt là chị em phụ nữ, những người xem trọng về ngoại hình và mong muốn có dáng người mảnh mai hơn. Thế nhưng phương pháp hút mỡ trước đây thực hiện phẫu thuật và rất đau đớn, khiến cho chị em vẫn còn rất e ngại.

Ngày nay, với sự tiến bộ không ngừng của ngành thẩm mỹ, hút mỡ đã vươn lên tầm cao mới khi mà khách hàng không còn phải chịu đựng những ca phẫu thuật đau đớn mà vẫn sở hữu thân hình thon gọn, cân đối. Công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo ra đời mang lại hi vọng cho rất nhiều người. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không gây bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Hút mỡ có hại cho sức khỏe không ?

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Pharaon Lipo định hình và tạo hình cơ thể theo 3 chiều, làm thon gọn, săn chắc và tạo đường nét thanh mảnh tại vị trí điều trị. Laser Paraon Lipo tác động và bắn vỡ màng tế bào mỡ ngay cả tế bào mỡ cứng ở tầng sâu, làm tan chảy khối lượng mỡ thừa trong cơ thể thành một dạng dịch lỏng để dễ dàng loại bỏ ra ngoài cơ thể thông qua một công cụ nội soi siêu nhỏ. Đồng thời nhiệt lượng laser được đưa vào sâu dưới bề mặt da, hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin đã bị đứt gãy giúp phục hồi và tái tạo lại bề mặt da săn chắc, láng mịn, khắc phục cả những vùng da lồi lõm gồ ghề, móp méo do hút mỡ cổ điển gây ra.

Hút mỡ trải đều và tạo eo cho khách hàng thân hình chữ nhật
Hút mỡ bụng cho khách hàng thân hình quả táo

Hút mỡ hông đùi cho khách hàng thân hình quả lê

Kết quả đánh tan mỡ tích lũy tận 10 năm

Quá trình hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Pharaon Lipo chỉ diễn ra trong vòng 60 phút mà không thực hiện các thủ thuật cắt rạch gây đau đớn, không để lại biến chứng và không mất thời gian hồi phục. Công nghệ này được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả lâm sàng cũng như tính an toàn tuyệt đối. Vì vậy, bạn không phải lo lắng hút mỡ có hại cho sức khỏe không khi được hút mỡ bằng Pharaon Lipo.

thẩm mỹ viện

Tại Việt Nam, để đảm bảo có quy trình tư vấn, thăm khám và điều trị, Bộ Y tế chỉ cho phép Bệnh viện thực hiện dịch vụ hút mỡ. Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị đạt chứng nhận an toàn và hiệu quả công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo. Lựa chọn hút mỡ bằng phương pháp Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, không còn phải lo ngại hút mỡ có hại cho sức khỏe không.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc hút mỡ có hại sức khỏe không từ đó chọn được phương pháp và địa chỉ an toàn để sớm đạt được vóc dáng thon gọn và cân đối đúng như bạn mơ ước.