Hút mỡ có nguy hiểm gì đến sức khỏe không?

Để có được một vòng eo thon gọn, một thân hình mảnh mai không có mỡ thừa thì hút mỡ được xem là phương pháp hiệu quả nhất và tối ưu nhất. Việc hút mỡ được thực hiện với nhiều kỹ thuật khác nhau tuỳ vào từng trường hợp mà bác sĩ chuyên khoa sẽ lựa chọn nhằm mang lại kết quả hiệu quả nhất và an toàn nhất. Tuy nhiên việc hút mỡ có nguy hiểm không thì thật sự là một câu hỏi mà nhiều khách hàng đang muốn biết.

Khách hàng cần lưu ý những điều cần thiết khi hút mỡ

1) Chỉ có bệnh viện mới được phép thực hiện hút mỡ vì theo thông tư 07 của Bộ Y Tế là các trung tâm thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện không được phép thực hiện dịch vụ này.

Bởi vì bệnh viện có đủ điều kiện vô trùng và đội ngũ bác sĩ gây tê, gây mê, hồi sức cấp cứu sẵn sàng đảm bảo an toàn tính mạng cho khách hàng, trường hợp hút mỡ được thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện thì sẽ có sự cố ngoài ý muốn xảy ra sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng của khách hàng.

Địa chỉ uy tín là điều cần thist giúp bạn hút mỡ an toàn

2) Khách hàng nên hết sức cẩn trọng trong việc chọn lựa phương pháp hút mỡ để có thể mang lại hiệu quả tối ưu và an toàn nhất.

Vì hiện nay có rất nhiều phương pháp hút mỡ thon gọn cơ thể cổ điển chỉ có kết quả nhất định trên một số vùng cơ thể chứ hoàn toàn không mang lại kết quả toàn diện như mong muốn.

Với phương pháp hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo công nghệ cao được coi là phương pháp hút mỡ làm thon gọn cơ thể tối ưu nhất cho khách hàng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là địa chỉ lý tưởng cho việc hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo, là bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu trong việc điều trị thẩm mỹ bằng công nghệ cao đại chuẩn y khoa Quốc tế. Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, các bác sĩ đã tiến hành hút mỡ thành công hơn mấy ngàn ca bằng Laser Pharaon Lipo đem lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Hút mỡ toàn thân bằng Laser Pharaon Lipo là gì?

Hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Pharaon Lipo là phương pháp đem lại hiệu quả tích cực và lâu dài nhất trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Laser Pharaon Lipo ứng dụng kĩ thuật đốt mỡ trực tiếp từ Công nghệ Lipolysys (Mỹ), chuyển hóa mỡ thừa thành dạng lỏng rồi đưa ra ngoài cơ thể. Nhờ đó, lượng mỡ thừa nhanh chóng được triệt tiêu. Sau khi điều trị khách hàng có thể thấy ngay kết quả, vòng bụng giảm hẳn đi từ 10 -20 cm (Kết quả tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Quy trình thực hiện đơn giản

Chỉ trong một lần thực hiện, Laser Pharaon Lipo tác động trực tiếp đến lớp mỡ cần phá hủy mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên không gây đau cho người điều trị giảm mỡ. Khách hàng có thể đi lại, sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Đồng thời với lượng nhiệt năng từ Laser Pharaon Lipo, quá trình tái tạo và săn chắc da được tiến hành song song với việc hủy mỡ. Collagen và elastin dưới da được sắp xếp lại, da trở nên láng mịn, vùng cơ giảm mỡ ôm gọn vào cơ thể đem lại vẻ săn chắc đáng ngạc nhiên. Đây là ưu điểm nổi bật của Laser Pharaon Lipo so với hút mỡ cổ điển. Nó đem lại sự hài lòng cho nhiều phụ nữ và cả nam giới về một vòng bụng không chỉ thon gọn mà còn săn chắc trở lại.

Ưu điểm của Hút mỡ bằng Công nghệ Pharaon Lipo

Mỡ hầu như không tái phát.

Không để lại sẹo vì chỉ cần một lỗ nhỏ nội soi như đầu bút bi, bác sĩ có thể dùng ống hút trực tiếp đưa mỡ thừa ra ngoài.

Khách hàng điều trị cho kết quả nhanh chóng tại Bệnh Viện Á Âu

Pharaon Lipo có thể khắc phục, chỉnh sửa những vùng lồi lõm gồ ghề, móp méo do hút mỡ cổ điển gây ra.

– Không đau, không cần nghỉ dưỡng, khách hàng có thể sinh hoạt và làm việc ngay ngày hôm sau.

Mọi thao tác trong quy trình hút mỡ bằng Pharaon Lipo từ việc đốt mỡ, hóa lỏng mỡ, đến khi đưa ra ngoài, bác sĩ đều có thể dễ dàng quan sát thông qua camera nội soi.

Hút mỡ mông, hông, đùi ở đâu?

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu phương pháp hút mỡ bằng Pharaon Lipo đã được áp dụng và thực hiện thành công trong nhiều năm qua bởi đội ngũ Bác sĩ ngoại khoa có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Bệnh viện đã thực hiện làm thon gọn cơ thể đặc biệt là những ca hút mỡ mông, hông, đùi mang lại sự hài lòng hơn 3000 khách hàng trong và ngoài nước. Vì vậy, bạn có thể an tâm về độ an toàn mà không cần lo lắng hút mỡ có nguy hiểm không.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tất cả các ca hút mỡ đều phải trải qua xét nghiệm tổng quát ngay tại Bệnh viện Á Âu. Bệnh Viện Á Âu tọa lạc ngay trung tâm thành phố đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành, quy mô rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn y khoa quốc tế.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *