Hút mỡ không phẫu thuật chỉ thực hiện 1 lần - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ không phẫu thuật chỉ thực hiện 1 lần

Hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất phù hợp cho các chị em đang gặp rắc rối với vấn đề tăng cân không kiểm soát do ăn uống không hợp lý, thừa mỡ sau khi sinh nở hoặc do ngồi nhiều, ít vận động. Việc thừa cân không chỉ khiến bạn kém tự tin khi phải xuất hiện trước đám đông mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Người thừa mỡ có nguy cơ phải đối mặt với bệnh tăng huyết áp, tim mạch và nguy cơ tai biến mạch mãu não hay nhồi máu cơ tim cao gấp 3 lần, nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao gấp 5 lần so với người thường. Phụ nữ quá béo cũng không hào hứng với chuyện chăn gối vì khó đạt được khoái cảm, dễ mắc các bệnh ung thư vú, ruột kết và nội mạc tử cung.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất

Vì vậy, một khi bạn đã rơi vào tình trạng thừa mỡ thì nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt. Các phương pháp tập luyện cũng hỗ trợ loại bỏ mỡ thừa, tuy nhiên bạn cần kiên trì theo đuổi và áp dụng điều đặn trong khoảng thời gian dài. Đối với các trường hợp mỡ thừa quá nhiều, tích tụ lâu năm thì rất khó giải quyết nếu chỉ áp dụng ăn kiêng và tập luyện, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất để tạo khung cơ thể trước, sau đó duy trì các bài tập nhẹ nhàng giữ dáng và ăn uống phù hợp để ổn định cân nặng.

Hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất Pharaon Lipo

Khi quyết định thực hiện phương pháp hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất, với tâm lý sợ đau, sợ nguy hiểm và các trường hợp xảy ra biến chứng, đa phần các chị em thường rất băn khoăn.. Các chuyên gia của chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng về phương pháp, quy trình, địa chỉ thực hiện có phải là bệnh viện theo như quy định của Bộ Y tế không,… để bảo đảm an toàn và đạt được kết quả như mong đợi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – địa chỉ uy tín với điều kiện phòng khám và điều trị đạt chuẩn 5 sao, chúng tôi áp dụng phương pháp hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất bằng laser Pharaon Lipo. Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay. Quy trình không phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn, khách hàng được gây tê tại chỗ và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện. Phương pháp được thiết kế dựa trên nhu cầu của cả nam lẫn nữ với đặc điểm ưu việt giảm mỡ để tạo đường nét và định dạng cơ thể thông qua năng lượng lazer.

hut-mo-bang-pharaon-lipo

ket-qua-hut-mo-khong-phau-thuat-3

hut-mo-canh-tay-hieu-qua-2

Kết quả điều trị giảm mở bụng

Ngược lại với các công nghệ hủy mỡ truyền thống, Pharaon Lipo chinh phục khách hàng nhờ vào thiết kết thông minh với công cụ nội soi siêu nhỏ trang bị đầu camera tiên tiến nhất giúp năng lượng laser nhắm chuẩn xác tại các tế bào mỡ và không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận. Không chỉ ở các vùng đặc trưng như hông đù, lưng, bụng,…, Pharaon Lipo có thể dễ dàng tiếp cận dễ dàng tất cả các vùng khó thực hiện khác trên cơ thể như cánh tay, hai bên nách, vùng eo, vùng dưới mông, bắp chân, nọng cằm…, cho kết quả hủy mỡ trải đều toàn thân.

Là công nghệ hủy mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất đi đầu tại các nước tiên tiến, tại Việt Nam, Pharaon Lipo được chuyển giao độc quyền và áp dụng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Quy trình thực hiện hủy mỡ bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế đưa ra dưới bàn tay của các chuyên gia đầu ngành chuyên về phẫu thuật tạo hình đảm bảo mang lại hiệu quả như ý và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.