Hút mỡ không phẫu thuật - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ không phẫu thuật

Hiện nay có rất nhiều thông tin về dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Tuy nhiên, để có được kết quả vừa bảo đảm an toàn vừa đạt được thẩm mỹ như ý muốn, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định làm đẹp. Các chuyên gia hút mỡ khuyên rằng nên chọn hút mỡ bằng phương pháp tiên tiến tại Bệnh viện – nơi có máy móc và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp được cấp phép theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

Đi hút mỡ bụng phương pháp và địa chỉ nào tốt

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu, tất cả các ca hút mỡ không phẫu thuật đều được tiến hành tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy trình khép kín. Với quy mô rộng lớn, trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao theo chuẩn Quốc tế, đội ngũ y bác sĩ chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm, có giấy phép hành nghề và thường xuyên được tu nghiệp tại nước ngoài, dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật bằng Pharaon Lipo thực hiện tại Bệnh viện Á Âu sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối và mang lại kết quả mong đợi cho khách hàng.

• Khách hàng có mỡ tích tụ ở những vùng trên cơ thể như hông, đùi, lưng, bụng, cánh tay, hai bên nách, vùng éo, vùng dưới mông, đầu gối, bắp chuối, nọng cằm,… gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như nguy cơ dẫn đến các bệnh lý nguy hiểm.
  • Khách hàng có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, suy chức năng gan thận.
  • Khách hàng muốn tìm một phương pháp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, không phải mất thời gian tập luyện thể dục thể dục thể thao hay kiêng khem vất vả.
  • Khách hàng muốn kết quả sau hút mỡ thật hoàn hảo, loại bỏ tối đa mỡ thừa mà không ảnh hưởng đến bề mặt da. Làn da phẳng phiu, mịn màng, không gồ ghề, sần sùi.

Quy trình hút mỡ

quy-trinh-hut-mo-pharaon-lipo-1

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám, đo lượng mỡ và đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa sau đó đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Siêu âm và xét nghiệm kỹ lưỡng để bảo đảm khách hàng có đủ sức khỏe để thực hiện hút mỡ không phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê hoặc gây tê và tiến hành hút mỡ không phẫu thuật

Dựa vào vùng mỡ thừa đã được khoanh vùng, bác sĩ sẽ đưa tia laser tác động trực tiếp vào vùng cần hút mỡ. Dưới tác động của laser, các lớp màng cứng bao bọc bên ngoài khối mỡ nhanh chóng bị phá vỡ, mỡ thừa bị hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi siêu nhỏ nên không gây ra bất kỳ xâm lấn nào đến các tế bào lân cận. Năng lượng laser tạo khung 3D sẽ nhẹ nhàng làm săn chắc vùng da sau điều trị cho hiệu quả láng mịn và bằng phẳng.

Bước 4: Chăm sóc sau thực hiện

• Khách hàng nghỉ lại một đêm tại bệnh viện.
  • Bác sĩ sẽ cho khách hàng đeo băng định hình trong vòng 4 tuần đầu sau thực hiện (chỉ bỏ ra khi tắm).
  • Vùng da sau điều trị có thể sẽ bị sưng nhẹ hoặc bầm tím trong những ngày đầu nhưng tình trạng này sẽ biến mất trong thời gian ngắn tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng.
  • Khách hàng cần hoạt động nhẹ nhàng trong vòng ít nhất 1 tuần đầu tiên sau thực hiện.
  • Sử dụng thuốc và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.
[adrotate banner=”13″]

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là hút mỡ thon gọn cơ thể. Chúng tôi áp dụng độc quyền công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo của Mỹ, với hiệu quả thon gọn nhanh chóng và độ an toàn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất hiện nay.

• Thon gọn tối đa, hiệu quả hơn 99% lượng mỡ thừa tại vùng điều trị.
  • Thực hiện được với mọi vùng khác nhau trên cơ thể như hông, đùi, lưng, bụng, cánh tay, hai bên nách, vùng eo, vùng dưới mông, đầu gối, bắp chuối, nọng cằm,…
  • Tái tạo và kích thích collagen phát triển, tạo đường cong thon gọn và săn chắc, không thừa da, không gồ ghề, không xơ cứng lồi lõm.
  • An toàn tuyệt đối được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cho phép sử dụng trên toàn thế giới.
  • Sử dụng laser thế hệ mới, thiết kế camera và công cụ nội soi siêu nhỏ hiện dại không làm tổn thương đến các mô lân cận, quá trình phục hồi nhanh hơn.
  • Chỉ thực hiện một lần duy nhất, thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 45-60 phút tùy vào lượng mỡ thừa.
  • Kết quả duy trì dài lâu.

ket-qua-hut-mo-khong-phau-thuatket-qua-hut-mo-khong-phau-thuat-3

Chăm sóc sau hút mỡ :

• Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ từ 7 – 10 ngày.
  • Ăn thức ăn nhẹ (cháo) sau 6 tiếng hút mỡ.
  • Băng định hình liên tục sau khi hút mỡ, sẽ giúp vùng hút mỡ săn chắc hơn.
  • Sau 1 tuần bạn nên trở lại bệnh viện để bác sĩ khám lại.