Hút mỡ mặt có đau không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ mặt có đau không?

Câu hỏi:

Bác sĩ cho tôi hỏi, tôi 30 tuổi và mặt tôi đang có dấu hiệu tích tụ nhiều mỡ nhưng tôi lo lắng rằng việc lấy mỡ ra nó sẽ gây đau đớn, bác sĩ cho tôi hỏi tại Bệnh viện Á Âu dịch vụ hút mỡ mặt có đau không vậy.

Yến Nhi – TP.HCM

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏiHút mỡ mặt có đau không? về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc về Hút mỡ mặt có đau không này, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hút mỡ mặt bằng Pharaon Lipo có đau không?

Hút mỡ mặt và nọng cằm là phương pháp loại bỏ mỡ thừa vùng mặt, ngấn mỡ tại vùng dưới cằm. Quá trình thực hiện chỉ cần thông qua một vết trích rất nhỏ trên bề mặt da, công cụ laser nội soi Pharaon Lipo có trang bị đầu camera thông minh, các bác sĩ dễ dàng tiếp cận chuẩn xác các mô mỡ dưới da, và nhẹ nhàng loại bỏ ra ngoài hoàn toàn.

Hút mỡ mặt không phức tạp như bạn nghĩ

Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê cục bộ, không phẫu thuật, không cắt rạch nên hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Quy trình thực hiện

Để hiểu rõ hơn tại sao hút mỡ mặt bằng công nghệ Pharaon Lipo lại không đau thì bạn hãy xem quá trình thực hiện nó như thế nào nhé:

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn, các chuyên gia tại khoa Tạo hình thẩm mỹ sẽ đưa ra nhận định, trình bày phương pháp hút mỡ sao cho phù hợp với bạn nhất.

Bước 2: Được xét nghiệm tổng quát theo quy trình khép kín, thực hiện một số xét nghiệm như siêu âm, điện tim… bảo đẩm bệnh nhân đủ tiêu chuẩn để thực hiện một ca hút mỡ.

Quy trình thực hiện hút mỡ mặt

Bước 3: Tùy theo từng vùng cần lấy mỡ, bác sĩ sẽ vẽ xác định cụ thể từng vùng và dùng bút khoanh vị trí cần đưa mỡ ra ngoài để đảm bảo chính xác cho việc thon gọn và làm hài lòng khách hàng.

Bước 4: thực hiện gây tê cục bộ nhằm mang lại cho người bệnh không có cảm giác khó chịu khi quá trình hút mỡ diễn ra.

Bước 5: Sau khi được thăm khám và chuẩn bị đầy đủ các khâu tiền hút mỡ, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng vô trùng và tiến hành đưa mỡ ra ngoài bằng Pharaon Lipo. Quy trình này sẽ được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa Tạo hình – Thẩm mỹ, được kiểm soát qua camera nội soi và tuân thủ nghiêm ngặt vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bước 6: Sau khoản một giờ hút mỡ mặt và nọng cằm, bênh nhân sẽ được chuyển sang phòng hồi sức và được các bác sĩ chăm sóc đặc biệt.

Bước 7: Bác sĩ trực tiếp thực hiện hút mỡ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc sau hút mỡ khi ra về.

• Bạn thấy đấy, quy trình thực hieejnj hút mỡ mặt diễn ra nhanh chóng và tất cả các bước đều được các bác sĩ nắm rõ và hết sức thận trọng, bạn không cần lo lắng về các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Sau khi hút mỡ nên lưu ý những gì?

• Sau khi hút mỡ mặt và nọng cằm bạn nên đoe gen nịt từ 2 – 4 tuần nhằm định hình vùng được hút mỡ.
  • Không nên tác động mạnh vào vùng hút mỡ trong thời gian đầu.
  • Sử dụng đúng thuốc bác sĩ quy định, không dùng thuốc khác.
Cách chăm sóc sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cụ thể nên hãy an tâm
  • Chế độ ăn uống hợp lý, không ăn các thức ăn làm ảnh hưởng đến vùng điều trị.
  • Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ nhằm mang lại kết quả an toàn, có bất cứ dấu hiệu không tốt về sức khỏe nên báo cho bác sĩ ngay để có hướng giải quyết tốt nhất.

Ở đâu hút mỡ mặt không đau?

Ngoài việc sử dụng phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Pharaon Lipo hiện đại thì việc tìm một địa chỉ uy tín mới chính là yếu tố tạo nên sự thành công cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn làm đẹp bằng công nghệ hút mỡ.

BVTM Á Âu hút mỡ mặt an toàn nhất

Bạn Yến Nhi thân mến! Với công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chuyển giao độc quyền từ Mỹ. Mang lại nhiều ưu điểm trong việc phục vụ làm đẹp cho chị em nhưng rất an toàn, bạn không cần lo sợ việc hút mỡ mặt có đau không nữa nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ hút mỡ của chúng tôi. Mọi thắc mắc mời bạn liên hệ trực tiếp đến các chuyên gia để được tư vấn miễn phí.