Hút mỡ mặt giá bao nhiêu? Phương pháp hút mỡ hiệu quả nhanh chóng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hút mỡ mặt giá bao nhiêu? Phương pháp hút mỡ hiệu quả nhanh chóng

Hút mỡ mặt giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Mặt em rất to, mỡ phúng phính hai bên mặt nên em muốn hút mỡ để nhanh cho kết quả. Mong bác sĩ có thể tư vấn cho em và cho em biết hút mỡ mặt giá bao nhiêu để em thu xếp thực hiện sớm. Em xin cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Hà)

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
hút mỡ mặt giá bao nhiêu

TRẢ LỜI

Chào bạn Ngọc Hà!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo mô tả, bạn bị béo mặt, mặt rất nhiều mỡ tuy nhiên tình trạng này có thể khắc phục được bằng công nghệ hút mỡ mặt hiện đại. Hút mỡ mặt không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với công nghệ Pharaon Lipo tiên tiến của Mỹ mang lại hiệu quả hút mỡ triệt để. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vùng mặt thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên mà không gây đau đớn, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn.

Công nghệ hút mỡ bằng Pharaon Lipo được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kì. Công nghệ này đã được FDA và CE Châu Âu chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả. Dựa trên nguyên tắc hoạt động đánh tan, hóa lỏng mỡ thừa bằng sóng siêu âm hội tụ. Sử dụng ống hút mỡ nội soi siêu nhỏ giúp đưa mỡ thừa ra ngoài một cách nhanh chóng mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

• Loại bỏ mỡ thừa, giảm đến 99% lượng mỡ thừa vùng mặt, giúp khuôn mặt gọn gàng, trẻ trung
  • Sóng laser tiến hành sắp xếp collagen dưới da, kết hợp kích thích tăng sinh collagen mới giúp săn chắc và căng mịn bề mặt da mặt, không thừa da, không gồ ghề, không chảy xệ, không nhăn nheo da
  • Không để lại sẹo, không làm tổn thương đến các mô lân cận, quá trình phục hồi nhanh hơn
  • Chỉ thực hiện 1 lần, kết quả duy trì lâu dài, khách hàng không phải lo lắng tình trạng mỡ tái lập trở lại

Kết quả hút mỡ mặt bằng Pharaon Lipo

ket-qua-dieu-tri-hut-mo-mat-khong-phau-thuat ket-qua-hut-mo-mat-khong-phaut-thuat-6

kết quả hút mỡ mặt không phẫu thuật

Hút mỡ mặt giá bao nhiêu?

Hút mỡ mặt bao nhiêu tiền cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng. Để biết được hút mỡ mặt bao nhiêu tiền, chúng tôi mời khách hàng tham khảo bảng giá hút mỡ bằng Pharaon Lipo tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu ?

Hiện nay tại Việt Nam, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo đang được ứng dụng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu dưới sự chuyển nhượng độc quyền từ các chuyên gia của Pharaon Lipo. Tuy phương pháp hút mỡ được cho là một trong những thủ tục phức tạp nhất, tuy nhiên đối với các chuyên gia lành nghề, đây không phải là kỹ thuật khó. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên về phẫu thuật tạo hình, kinh nghiệm trên 30 năm về hủy mỡ, chúng tôi tự hào luôn mang lại sự trải nghiệm, sự hài lòng với hàng ngàn ca hút mỡ thành công cho đông đảo các khác hàng trong và ngoài nước.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về hút mỡ mặt bao nhiêu tiền đối với trường hợp của bạn, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc Hút mỡ mặt bao nhiêu tiền của bạn Ngọc Hà. Chúc chị luôn hạnh phúc và xinh đẹp.