Cách làm nở ngực bằng kem nở ngực có tốt không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cách làm nở ngực bằng kem nở ngực có tốt không ?

Cách làm nở ngực bằng kem nở ngực là giải pháp làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng được nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên kem nở ngực có thực sự là loại thần dược làm nở ngực trong thời gian cực ngắn như quảng cáo hay còn tiềm ẩn nhiều rủi ro mà người sử dụng chưa biết đến? Cùng nghe phân tích của các chuyên gia thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để tìm hiểu thực hư của vấn đề này.

Các bác sĩ chuyên khoa nhận định, thực chất, tác động của kem nở ngực không nằm ở kem bôi mà nằm ở chính động tác massage bầu ngực khi bôi kem. Chính những tác động cơ học này làm cho các bó cơ và lớp mỡ đệm dưới da – yếu tố quyết định kích cỡ bầu ngực bị sưng nề, khiến cho bầu ngực nở ra và khi không tác động thì ngực sẽ trở lại tình trạng ban đầu.

cach-nang-nguc-tu-nhien

Bên cạnh đó, các loại kem nở ngực không phải có nguồn gốc từ thiên nhiên mà phần lớn chứa nội tiết tố nữ Estrogen, loại hormone này không thẩm thấu qua da ở dạng bôi, do đó không có căn cứ khoa học để nói kem bôi có thể làm ngực nở. Trên thực tế có nhiều trường hợp phải nhập viện điều trị khi dùng kem nở ngực với các triệu chứng bỏng da do hóa chất, viêm da, suy giảm sức đề kháng da… nguyên nhân là do Estrogen tổng hợp có chứa trong kem nâng ngực gây tổn thương da.

Nếu khách hàng sử dụng loại kem nở ngực chất lượng thì cũng chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn. Để duy trì bầu ngực căng tròn, khách hàng phải tốn một khoản chi phí khá cao, cao hơn nhiều so với việc áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi dùng túi. Do đó hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nâng ngực 1 lần bằng phương pháp nâng ngực nội soi, vừa đảm bảo an toàn, vừa duy trì ổn định trong thời gian lâu dài.

Ngoài ra, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng để có một vòng ngực săn chắc nở nang, phụ nữ cần có một chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập luyện khoa học. Chị em phụ nữ nên sử dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã được khoa học kiểm chứng để cải thiện bầu ngực căng tròn mềm mại như ý nhanh chóng, an toàn.

Cách làm nở ngực an toàn bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite – độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

90% khách hàng nâng ngực bằng túi ngực truyền thống cảm thấy đau lưng nhức mỏi, kém thoải mái trong vận động, ngực bị sa trễ sau một vài năm nâng ngực, nguyên nhân chính là do trọng lượng túi ngực quá lớn gây áp lực nặng nề lên các mô.

Công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite là sáng kiến của Dr. Jacky Govrin giúp làm giảm trọng lượng của túi ngực vẫn đảm bảo giữ nguyên kích cỡ của ngực tạo nên cuộc cách mạng nâng ngực bằng túi trên thế giới.

cach-nang-nguc-tu-nhien1

Công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite là công nghệ nâng ngực tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay, túi ngực siêu nhẹ được nhập khẩu trực tiếp từ Đức an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên.

cach-nang-nguc-tu-nhien2

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu hợp tác độc quyền với thương hiệu túi ngực siêu nhẹ B-Lite mang đến cho khách hàng Việt Nam công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Cách làm nở ngực tự nhiên bằng cấy mỡ tự thân

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm. Mỡ sau khi được lấy ra khỏi những vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách quay li tâm theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu đảm bảo an toàn. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ duy nhất Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào từ mỡ cùng kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật, dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với mô mỡ nguyên bào. Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật.

cach-nang-nguc-tu-nhien3 cach-nang-nguc-tu-nhien4