Khác biệt của nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler tại Á Âu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Khác biệt của nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler tại Á Âu

Một điều mà ai cũng phải công nhận rằng: chỉ với một thay đổi nhỏ của chiếc mũi cũng đủ khiến cho diện mạo khuôn mặt của bạn thay đổi một cách rõ rệt: chỉnh cho mũi cao hơn sẽ làm cho đôi mắt dường như to hơn, sâu hơn; làm cho cằm, gò má, trán…ít nhô, ít gồ hơn;…

Video nâng mũi không phẫu thuật – Tiêm Filler bởi Dr Phan Thanh Hào

Chính vì thế mà đến nay, nâng mũi thẩm mỹ vẫn đang là xu hướng được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Tuy nhiên, khi nhắc đến phẫu thuật thì nhiều người tỏ ra e ngại vì sợ đau sợ phải đụng chạm dao kéo. Sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler là giải pháp tối ưu giúp chị em thêm lựa chọn, bớt âu lo và dễ dàng hiện thực hóa giấc mơ được sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú.

Vậy nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler là như thế nào?

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực tiêm chất làm đầy vào vùng mũi đã xác định từ trước, kết hợp với kỹ thuật nắn chỉnh giúp định hình và tạo dáng mũi cao thanh tú. Kết quả thấy ngay sau khi thực hiện mà không cần can thiệp phẫu thuật.

Ở phương pháp này, tỉ lệ chất làm đầy cần tiêm vào bao nhiêu sẽ được các bác sĩ tính toán kỹ để đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Hơn nữa, thành phần chính của chất làm đầy là Hyaluronic acid với 98% là nước muối sinh lý, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên có độ tương thích cao, rất an toàn và không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.

Nâng mũi bằng chất làm đầy có các ưu điểm nổi bật sau :

• Thẩm mỹ không phẫu thuật, không sung đau, không chảy máu, không để lại sẹo
  • Thực hiện đơn giản, nhanh chóng, chỉ mất từ 5 – 10 phút
  • Tạo dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên và cân đối với tổng thể gương mặt
  • Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị.
  • Chất làm đầy được FDA chứng nhận về chất lượng nên rất an toàn và lành tính, không gây kích ứng hay tác dụng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài.
  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng và có thể quay trở lại với công việc thường ngày

VIDEO NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Kết quả tiêm nâng mũi với chất làm đầy filler tại Á Âu

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy Filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi bằng chất làm đầy filler chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng để có được kết quả đẹp, vừa ý và đảm bảo an toàn thì không phải nơi nào cũng có thể thực hiện được.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi không chỉ đặt hiệu quả thẩm mỹ lên hàng đầu mà còn coi việc đảm bảo an toàn là trách nhiệm của Bệnh viện. Chính vì thế mà bất kì ca nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều đảm bảo 3 yếu tố:

Chất liệu chính hãng, an toàn:

Tất cả các chất làm đầy được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều đã qua kiểm duyệt và chứng nhận về tính an toàn hiệu quả của các tổ chức uy tín như FDA (Food and Drugs Administration – cơ quan an toàn về thực phẩm và dược phẩm của Mỹ), CE (Communauté européenne – Tiêu chuẩn Châu Âu), GMP(Good Manufacturing Practices – Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt). Tại Việt Nam các sản phẩm này đã được Bộ y tế cho phép nhập khẩu và lưu hành.

Được bác sĩ giỏi thực hiện:

Ở mỗi cơ địa khác nhau lại đòi hỏi việc xác định vị trí tiêm cũng như liều lượng chất làm đầy rất khác nhau. Vì thế nên việc tiêm chất làm đầy chỉ hiệu quả khi được tiêm bởi những bác sĩ nắm vững cấu trúc cơ mặt. Đồng thời, bác sĩ cần hiểu rõ nhu cầu của bệnh nhân để lựa chọn một phương thức điều trị thích hợp nhất.

Chính vì thế tất cả các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không chỉ được đào tạo chuyên sâu với phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy filler mà còn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, giúp phát huy tối đa tác dụng của chất làm đầy, mang đến cho khách hàng của mình kết quả điều trị tốt nhất.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất cao cấp:

Quá trình nâng mũi bằng chất làm đầy filler sẽ được thực hiện theo quy trình khép kín, trong môi trường vô trùng ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Khách hàng được các y tá chuẩn bị trang phục vô trùng trước khi vào phòng phẫu thuật.

Trang thiết bị hỗ trợ điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là những thiết bị hiện đại, cao cấp và đạt chuẩn an toàn quốc tế.

Với sự kết hợp giữa chất liệu cao cấp, tay nghề bác sĩ giỏi và trang thiết bị hiện đại…Bệnh viện thẩm mỹ Á Â cam kết mang đến dịch vụ nâng mũi bằng chất làm đầy filler hoàn hảo với dáng mũi cao thanh tú, đẹp tư nhiên mà không cần phải lo lắng gì về biến chứng sau thẩm mỹ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí.