Tỏa sáng mùa hè cùng chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tỏa sáng mùa hè cùng chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

[box2]

Cùng bạn đón chào mùa hè với một diện mạo hoàn toàn mới, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình “TỎA SÁNG MÙA HÈ CÙNG CHUYÊN GIA” với những ưu đãi thật hấp dẫn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ thẩm mỹ thật chuyên nghiệp do những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trực tiếp thực hiện.

Đẹp hơn mỗi ngày là khao khát không của riêng ai. Nhất là trong thời đại vẻ đẹp ngoại hình giúp chị em phụ nữ có được nhiều ưu thế hơn trong xã hội và cuộc sống. Đồng hành cùng phụ nữ Việt trên chặng đường làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giảm giá lên đến 70% các dịch vụ thẩm mỹ từ ngày 01/06/2016 đến hết ngày 15/06/2016.

toa-sang-mua-he-01

? Ngoài ra trong thời gian diễn ra chương trình giảm giá mùa hè “TỎA SÁNG MÙA HÈ CÙNG CHUYÊN GIA”, bạn còn có cơ hội nhận được ưu đãi shock lên đến 50 triệu đồng khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu từ 01/06/2016 – 15/06/2016. Ưu đãi này chỉ dành cho 10 khách hàng đăng ký sớm nhất. Chương trình hấp dẫn chỉ diễn ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu: 32D Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM.

[/box2] [box]

? CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

Điều trị sẹo rỗ bằng siêu vi điểm PRP giảm 55%, 10 triệu/1 lần, 28 triệu/5 lần

⚡ Điều trị thâm nám bằng laser Q-SWICK 2016 trọn gói 10 lần giảm 60% còn 20 triệu, mua 10 tặng 10.

Nâng cơ chống chảy xệ bằng cặp đôi Thermage Pro 2016 & Hifu Plus 2016 giảm 55% còn 54 triệu

Phun xăm Hàn Quốc giảm 30%

⚡ Cắt mắt & Nâng mũi giảm 20%

⚡ Nâng ngực quà tặng 15 triệu

⚡ Làm đẹp vùng kín tặng làm hồng nhũ hoa

⚡ Tắm trắng toàn thân Mika White giảm 62% chỉ còn 1,9 triệu

Triệt lông giảm 70%

-Triệt lông 1/2 chân giảm còn 750.000 đồng

-Triệt lông nguyên chân giảm còn 900.000 đồng

-Triệt lông tay giảm còn 600.000 đồng

-Triệt lông nách giảm còn 360.000 đồng

-Triệt lông bikini giảm còn 900.000 đồng

-Triệt lông mép bikini giảm còn 360.000 đồng

XEM BẢNG GIÁ

LƯU Ý:

• Thời gian triển khai giảm giá mùa hè từ 01/06/2016 đến hết ngày 15/06/2016
  • Nếu sau thời gian trên quý khách mới có điều kiện tham gia dịch vụ thì vui lòng đặt cọc để giữ chỗ.

dang ky button
HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 0906.82.70.700902.400.269

[/box] [box2]

TẠI SAO NÊN LÀM ĐẸP TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

tai-sao-chon-benh-vien-a-au

? CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẲNG CẤP 5 SAO

Trụ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tại TP.HCM có quy mô rộng lớn, thiết kế nội thất sang trọng, tiện nghi, các trang thiết bị y tế đạt chuẩn về vệ sinh, an toàn và chất lượng cao cấp.

? ĐI ĐẦU TRONG VIỆC TRANG BỊ CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HIỆN ĐẠI, ƯU VIỆT

Với mục tiêu tôn tạo vẻ đẹp tự nhiên và khắc phục những khiếm khuyết hình thức cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn ưu tiên cập nhật những xu hướng thẩm mỹ quốc tế hiện đại, tiến tiến nhất.

? ĐỘI NGŨ BÁC SĨ UY TÍN, KINH NGHIỆM

Những “bàn tay vàng” và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế với hàng chục năm kinh nghiệm, tu nghiệp chuyên sâu của đội ngũ bác sĩ đến từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ và tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đảm bảo hiệu quả cao nhất cho mọi quy trình thẩm mỹ và sự an toàn, hài lòng cho khách hàng.

? QUY TRÌNH THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP AN TOÀN

Hệ thống quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế từ truyền thông, tư vấn, thăm khám, điều trị và chăm sóc sau điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu khẳng định sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Bên cạnh việc mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn, không đau, không xâm lấn, chúng tôi còn đem lại cho bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng phục vụ chu đáo, tư vấn tận tình, hoạt động chuyên nghiệp.

[/box2] [box]
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THẨM MỸ TẠI Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á ÂUbang-gia-mat-mui

Tuần lễ TỎA SÁNG MÙA HÈ – Ngập tràn ưu đãi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

( Áp dụng từ ngày 01/06/2016 đến hết ngày 15/06/2016)