Là con gái... - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Là con gái…

Là con gái phải nỗ lực giảm béo, kiếm thật nhiều tiền để đi spa, uống thuốc bổ, thoa kem các kiểu, chăm sóc da cho thật đẹp, và phải thật thơm tho.

Là con gái, tuyệt vời nhất ko phải là có chồng giàu, ghệ đẹp, trai thơm đại loại. Mà tuyệt vời nhất là tự kiếm ra tiền, thật nhiều tiền… tiền chân chính, ko vấy bẩn, ko thối nát.

>>Công dụng làm đẹp của Chanh

>>Điều trị mụn đúng cách

 

la-con-gai-1

Là con gái, ai cũng cần có sự che chở nhưng phải mạnh mẽ, phải cố gắng mạnh mẽ, ko được yếu đuối, ko được để bị ức hiếp, phải mạnh mẽ.

Là con gái, đừng dựa dẫm vào người khác, phải tự lực cố gắng, cái gì ko biết thì hỏi, đừng nhờ vả khi thật sự ko cần thiết.

Là con gái, đừng lụy tình kiểu ngu si mà phải biết lỡ có yêu được thằng không ra gì thì cũng phải bỏ được cái ” không ra gì ” ấy.

Là con gái, đừng ỏng ẹo chanh chua, đừng giả điên giả xạo, đừng làm giá, bọn kia biết hết đấy, chỉ là nó cũng đang giả điên theo mình thôi.

Là con gái, đừng thông minh quá, mà có lỡ thông minh quá cũng đừng để bọn nó biết, giữ lại cái thông minh để mà đối phó những chuyện không lường trước được.

Là con gái, đừng cứ ai cho gì cũng nhận mà trước khi muốn nhận thì hãy tự hỏi :”Tại sao người ta lại cho mình?”. Cuộc đời này không ai cho không ai bất cứ thứ gì đâu. Của biếu là của lo, của cho là của nợ, nhé con gái.

Là con gái, phải biết chăm sóc người thân trước tiên rồi muốn ra đường chăm sóc ai cũng được.

la-con-gai-2

Là con gái, phải biết thương bản thân mình trước rồi muốn thương ai thì thương, thương bản thân mình, chứ không phải ích kỷ chỉ biết mỗi mình.

Là con gái, người yêu không cần có, nhưng ít nhất phải có 1 đứa bạn chân thành, tốt dạ tốt lòng, không cần thân, chỉ cần hiểu, là đủ rồi.

Là con gái, mềm mỏng yếu ớt lắm nhưng phải cố gắng đứng vững trên đôi chân của mình, vùng dậy trước sóng gió, đối mặt với khó khăn và làm chủ bản thân.

Là con gái, thiệt thòi hơn con trai trăm bề, hãy vì sự thiệt thòi đó mà mạnh mẽ, vững chắc, vươn lên.

Là con gái, phải mạnh mẽ… Nhé, con gái !

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *