Làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng

Nhũ hoa xỉn màu, xuống sắc cũng là một trong những nguyên nhân khiến chị em phụ nữ trở nên kém tự tin trước người bạn đời của mình. Chính vì vậy, ngày nay nhiều phương pháp làm hồng nhũ hoa ra đời như làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên, làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng, làm hồng nhũ hoa với kem,… giúp phụ nữ có nhiều sự lựa chọn để cải thiện khu vực này hơn.

Bên cạnh một bầu ngực căng tròn, màu sắc hồng tươi của nhũ hoa cũng tạo nên sức quyến rũ không lường cho chị em. Tuy nhiên, không phải ai bẩm sinh cũng đã sở hữu đôi gò bồng đào săn chắc, nhũ hoa tươi tắn, sáng màu. Không ít chị em bị sẫm màu ở vùng này do những yếu tố tác động như gen di truyền, quá trình mang thai và sinh con, sự lão hóa,… Chính vì điều này mà những phương pháp làm hồng nhũ nhũ hoa như đắp mặt nạ, bôi kem phun màu cho nhũ hoa,… chưa bao giờ ngừng hot.

Đắp mặt nạ cho nhũ hoa

làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng
Sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên có tác dụng làm hồng nhũ hoa

Về cơ bản, nhũ hoa là 1 vùng da thường xuyên bị bịt kín trên cơ thể do thường xuyên bị quần áo che phủ, ma sát nhiều với vải khiến vùng da nhũ hoa của bạn trở nên thâm sẫm màu. Để cải thiện điều này, bạn có thể dùng các loại mặt chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên giúp làm sáng da 1 cách tự nhiên và an toàn.

Loại mặt nạ được cho là hiệu quả nhất cho nhũ hoa chính là vỏ cam nghiền trộn đều với lòng đỏ trứng gà. Loại mặt nạ này không chỉ giúp sáng da mà còn tẩy da chết, trị mụn. Ngoài ra bạn có thể xay nhỏ dưa leo, vắt bỏ xác rồi dùng nước cốt thoa lên nhũ hoa trong 1 thời gian ngắn rồi rửa sạch với nước.

Massage ngực

Mỗi khi tắm hoặc trước khi ngủ 15 phút, bạn có thể dành ra từ 5 – 10 phút massage đầu nhũ hoa theo chiều kim đồng hồ. Điều này sẽ giúp vùng da ngực tránh bị nứt rạn và trở nên hồng hào hơn.

Bạn cũng nên chú ý đến các động tác massage giúp vòng 1 trở nên săn chắc hơn. Dù việc này không được xác thực sẽ mang lại cho nhũ hoa màu sắc tươi sáng hơn, tuy nhiên với 1 bầu ngực săn chắc và khỏe khoắn, sắc tố da của vùng này cũng sẽ được cải thiện khá nhiều.

Phun màu nhũ hoa

Đây được coi là phương pháp được khá nhiều chị em áp dụng để làm hồng nhũ hoa vì thời gian thực hiện ngắn và có thể thấy được hiệu quả ngay. Tuy nhiên phương pháp này khá nguy hiểm và có thể dẫn đến các biến chứng không như mong muốn vì đầu nhũ hoa là nơi tập trung của nhiều dây thần kinh nên rất dễ xảy ra trường hợp méo, xệ hoặc nứt, dị ứng với mực xăm. Bên cạnh đó, theo thời gian, các vết mực xăm này cũng có thể phai đi loang lổ, không được đẹp mắt.

Thoa kem làm hồng nhũ hoa

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các sản phẩm làm đẹp phục vụ nhu cầu làm đẹp cho cặp nhũ hoa. Kem làm hồng nhũ hoa là một trong số đó, với chủng loại đa dạng, được xuất xứ từ nhiều nơi trên thế giới, các tuýp kem làm hồng nhũ hoa được bày bán ngày càng nhiều trên thị trường.

làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng
Thoa kem làm hồng nhũ hoa đều đặn mỗi ngày kết hợp với vài động tác massage

Cách dùng của loại kem này khá đơn giản, chỉ cần bôi kem kết hợp với các động tác massage cho đầu nhũ hoa của mình. Thế nhưng phương pháp này được đánh giá là có kết quả khá chậm và không xác minh được tính hiệu quả.

Làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng

Làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng hay còn gọi là laser, là công nghệ thẩm mỹ hiện đại có mặt ở các cơ sở thẩm mỹ uy tín hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã được chuyển giao công nghệ làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật bằng phương pháp laser công nghệ cao của Mỹ. Với năng lượng trẻ hóa chuyên sâu, công nghệ laser giúp đánh bật các sắc tố thâm đen, kích thích sản sinh collagen làm mới, làm sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm thiểu tối đa các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú, cải thiện rõ rệt tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài. Vì vậy, không cần phải phẫu thuật, không cắt may đau đớn, chỉ một lần thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, kết quả mang lại là đầu nhũ hoa có màu hồng, mịn màng và nhỏ nhắn như thiếu nữ, đáp ứng đúng ao ước của rất nhiều chị em.

làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng
Làm hồng nhũ hoa với ánh sáng laser tại Á Âu

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, công nghệ “Thu nhỏ, làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật” với năng lượng trẻ hóa gồm 2 bước:

Bước 1: Tác động kéo dài trên các mô, làm săn các bó cơ, xóa bỏ các nếp nhăn, giúp đầu vú co và thu nhỏ lại. Tình trạng quầng vú và đầu nhũ hoa bị to, giãn dài được cải thiện rõ rệt.

Bước 2: Tác động xuyên sâu bóc tách các sắc tố melanin, đánh bật và làm chúng vỡ vụn trong lúc điều trị, sau đó đào thải ra ngoài. Quá trình sản sinh collagen cũng được kích thích hoạt động, giúp làm mới và cho hiệu quả sáng mịn đều trên bề mặt da. Màu sắc thâm sạm sẽ biến mất và được thay thế bởi sắc hồng tươi mới. Đồng thời, trong quá trị điều trị, khách hàng sẽ được bôi kem đặc trị, vùng da điều trị luôn được bảo vệ hiệu quả.