Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp dân gian - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp dân gian

Nếu may mắn sở hữu vòng 1 tròn đầy, hấp dẫn, chắc hẳn nhiều chị em phụ nữ sẽ cảm thấy tự hào. Tuy nhiên, nếu nhũ hoa mà lại thâm đen thì lại không hoàn hảo chút nào hết. Chính vì thế việc làm hồng nhũ hoa cũng quan trọng như việc tăng size vòng 1. Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp dân gian sau đây vừa đơn giản, vừa tiện lợi, được nhiều chị em tin tưởng thực hiện.

Những cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp dân gian

1. Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp dân gian với bã cà phê

Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp dân gian
Làm hồng nhũ hoa với bã cà phê vào mỗi sáng

Cà phê không chỉ có tác dụng giúp tinh thần sảng khoái và tỉnh táo hơn mỗi buổi sáng mà phần bã bỏ đi cũng rất hữu dụng trong việc làm đẹp cho chị em phụ nữ. Cách làm nhũ hoa hồng tự nhiên bằng bã cà phê rất đơn giản, hãy thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Dùng khăn ẩm vệ sinh vùng nhũ hoa trước.

– Bước 2: Bã cà phê để nguội hoàn toàn. Lấy lượng vừa đủ phủ lên nhũ hoa và dùng đầu ngón tay massage nhẹ nhàng.

– Bước 3: Sau 10 – 15 phút, dùng nước ấm lau nhẹ và thấm khô bằng khăn bông.

Ngoài làm hồng nhũ hoa, bã cà phê còn có tác dụng dưỡng trắng da, trị thâm sẹo, mụn hay thậm chí là giúp bạn nhuộm tóc thành màu nâu đen quyến rũ.

1. Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp dân gian với nước ép củ cải đường

Chị em phụ nữ hầu như ai cùng biết đến hiệu quả điều trị vết thâm trên da bằng nước ép củ cải đường. Củ cải đường cũng rất dễ tìm, khiến nhũ hoa trở nên hồng hào hơn mà không hề gây ra tác dụng phụ nào. Bên cạnh đó, củ cải đường còn có khả năng làm mờ vết thâm sẹo hay đánh bật vết nám tàn nhang.

– Bước 1: Củ cải đường rửa sạch sau đó bỏ vỏ để hạn chế bụi bẩn và vi khuẩn.

– Bước 2: Củ cải xay nhuyễn, nếu chỉ dùng để bôi nhũ hoa thì bạn chỉ cần 100g là đủ.

– Bước 3: Lọc bỏ xác, chỉ lấy nước rồi thoa lên đầu nhũ hoa cùng vùng da xung quanh, massage ngực nhẹ nhàng 10 – 15 phút rồi dùng khăn ẩm lau sạch.

Với cách làm hồng nhũ hoa này bạn cần thực sự kiên trì, áp dụng đều đặn mỗi ngày sẽ thấy kết quả khá rõ ràng.

1. Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên bằng dầu hạt nho

Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp dân gian
Dầu hạt nho cũng là phương pháp tự nhiên làm hồng nhũ hoa mà không cần pha trộn thêm

Hạt nho không chỉ là “thần dược” giúp giảm thâm mụn và các nốt tàn nhang trên gương mặt mà còn là “bảo bối” giúp sáng màu nhũ hoa nhanh chóng mà không cần mất công xay trộn hay pha chế như 2 cách trên.

Dầu hạt nho có tính diệt khuẩn đồng thời còn loại bỏ tế bào chết hiệu quả, giảm bã nhờn trên da khiến bề mặt nhũ hoa trở nên mềm mịn và sáng hồng hơn.

– Bước 1: Chuẩn bị 1 phần nước và dầu hạt nho bằng nhau, khuấy đều tay để 2 thành phần hòa lẫn vào nhau.

– Bước 2: Lấy bông gòn hoặc bông tẩy trang thấm đều dung dịch rồi thoa nhẹ khắp bề mặt của nhũ hoa.

– Bước 3: Đợi khoảng 30 phút để dưỡng chất thẩm thấu vào bề mặt nhũ hoa rồi rửa lại với nước mát là được.

Nên thực hiện cách làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp tự nhiên này hàng ngày vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.

1. Bí quyết làm hồng nhũ hoa tự nhiên với dầu dừa

Dầu dừa từ lâu đã được nhiều phụ nữ ưa chuộng và coi như “thần dược” vì sự đa năng trong nhiều vấn đề làm đẹp. Một lượng tinh dầu nhỏ nhưng chứa vô số thành phần dinh dưỡng quan trọng có tác dụng lên vẻ ngoài của bạn như làm trắng da, dưỡng ẩm, trị thâm, chữa rạn da sau sinh, làm tóc bóng mềm, giảm cân,…. Sau đây là cách làm hồng nhũ hoa với tinh dầu dừa:

Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp dân gian
Ngoài dưỡng ẩm, trị rụng tóc, dầu dừa còn có tác dụng dưỡng da trong việc làm hồng nhũ hoa

– Bước 1: Chuẩn bị 15 ml tinh dầu dừa. Bạn cần tinh ý chọn được dầu dừa nguyên chất hoặc nếu có thời gian chuẩn bị thì nên nấu ở nhà để đảm bảo hơn.

– Bước 2: Dùng khăn ẩm để lau sạch vùng ngực nhất là tại nhũ hoa để dầu dừa có thể thẩm thấu nhanh vào da hơn.

– Bước 3: Bôi trực tiếp dầu dừa lên nhũ hoa, để nguyên chúng trên da 15 – 30 phút rồi massage nhẹ nhàng để giúp máu lưu thông và thúc đẩy quá trình hấp thu dưỡng chất từ dầu dừa.

– Bước 4: Lau lại với nước ấm. Hướng dẫn bạn cách hạn chế bị thâm nhũ hoa.

Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ laser tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật bằng phương pháp laser công nghệ cao chuyển giao trực tiếp từ Mỹ. Với năng lượng trẻ hóa chuyên sâu, công nghệ laser giúp đánh bật các hắc sắc tố melanin, kích thích sản sinh collagen mới, làm sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm thiểu các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú, cải thiện tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài.

Làm hồng nhũ hoa bằng laser không cần phải phẫu thuật, không cắt may đau đớn, chỉ một lần thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, mang lại là đầu nhũ hoa tươi hồng, mịn màng và nhỏ nhắn như thiếu nữ, đáp ứng mong đợi của rất nhiều chị em.

Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ laser hiện đại đã có tại Á Âu

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, công nghệ “Thu nhỏlàm hồng nhũ hoa không phẫu thuật” với năng lượng trẻ hóa chuyên sâu thực hiện gồm 2 bước:

Bước 1: Tác động kéo dài trên các mô, làm săn các bó cơ, xóa bỏ các nếp nhăn, giúp đầu vú thu nhỏ lại. Bên cạnh đó, tình trạng quầng vú và đầu nhũ hoa to, giãn dài cũng được cải thiện rõ rệt.

Bước 2: Tác động xuyên sâu bóc tách và đánh bật các sắc tố melanin, làm chúng vỡ vụn trong lúc điều trị sau đó đào thải ra ngoài. Quá trình sản sinh collagen cũng được kích thích, giúp nhũ hoa sáng mịn, đều màu. Trong quá trình điều trị, khách hàng sẽ được bôi kem đặc trị để nhũ hoa luôn được bảo vệ hiệu quả.