Làm hồng nhũ hoa từ dầu dừa - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm hồng nhũ hoa từ dầu dừa

Trong các phương pháp làm hồng nhũ hoa từ thiên nhiên, dầu dừa là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng vì hiệu quả cao và giá thành rẻ. Vậy cách làm hồng nhũ hoa từ dầu dừa như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

làm hồng nhũ hoa từ dầu dừa
Làm hồng nhũ hoa bằng tinh dầu dừa cũng là phương pháp tự nhiên

Từ xưa đến nay, dừa không chỉ được biết đến như một loại trái cây có khả năng giải nhiệt, giải khát trong mùa hè nóng bức mà còn có nhiều công dụng tích cực trong việc chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp cho con người. Chính vì thế, mà dầu dừa nguyên chất hay tinh dầu dừa rất được ưa chuộng trong việc phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ trong cuộc sống hằng ngày. Dầu dừa dịch sang tiếng Anh là Cooconut Oil, có màu vàng nhạt và mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng cực kì dễ chịu.

Theo các chuyên gia khoa học, dầu dừa có chứa axit lauric có lợi cho sức khỏe đồng thời thúc đẩy trao đổi chất, tăng cường tuần hoàn máu cực kì hiệu quả. Nhờ vậy, không giống như các loại dầu ăn khác, dầu dừa nguyên chất được dùng trong việc pha chế mỹ phẩm, bôi trực tiếp để giữ ẩm, làm trắng da toàn thân đặc biệt là làm đẹp vùng kín và làm hồng nhũ hoa hiệu quả.

Đặc biệt, làm hồng nhũ hoa từ dầu dừa là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ đặc biệt ưa chuộng. Các dưỡng chất có trong dầu dừa còn có khả năng tác động đến từng cấu trúc tế bào, làm tăng tính liên kết và độ đàn hồi cho nhũ hoa, tái tạo làn da tươi trẻ, đồng thời tăng sinh collagen, kích thích tuần hoàn máu hoạt động nên có khả năng đào thải hắc sắc tố melanin hiệu quả.

Cách làm hồng nhũ hoa từ dầu dừa

Để làm hồng nhũ hoa từ dầu dừa, trước hết bạn cần phải tìm đúng loại tinh dầu nguyên chất. nếu có thời gian, bạn có thể tự nấu dầu dừa tại nhà.

làm hồng nhũ hoa từ dầu dừa
Hướng dẫn quy trình thoa dầu dưa lên vùng nhũ hoa bị thâm

Quy trình thực hiện làm hồng nhũ hoa như sau:

• Bước 1: Rửa sạch nhũ hoa bằng nước ấm để giảm mồ hôi bụi bẩn, đồng thời giúp tinh dầu dừa thẩm thấu sâu vào da hơn.
  • Bước 2: Trực tiếp thoa đều dầu dừa lên nhũ hoa. Dùng tay massage da nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ từ 15 – 20 phút để tinh dầu thẩm thấu sâu vào trong da.
  • Bước 3: Lau sạch tinh dầu dừa trên nhũ hoa bằng nước ấm hoặc nước hoa hồng.

Nếu không ngại cảm giác khó chịu, bạn có thể dùng dầu dừa để thoa lên nhũ hoa trước khi đi tắm hoặc trước khi đi ngủ. Kiên trì thực hiện đúng cách và thường xuyên cách làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa như trên, bạn sẽ thấy nhũ hoa của mình giảm thâm trông thấy. Tuy nhiên, vì là phương pháp tự nhiên nên để màu sắc nhũ hoa được hồng hào bạn cần kiên trì thực hiện biện pháp này ít nhất 6 tháng.

Làm hồng nhũ hoa nhanh chóng bằng laser công nghệ cao

Để khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa, bạn có thể tham khảo và sử dụng phương pháp làm hồng nhũ hoa an toàn, nhanh chóng bằng công nghệ làm hồng nhũ hoa laser.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng công nghệ làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật bằng phương pháp laser công nghệ cao của Mỹ. Với năng lượng trẻ hóa chuyên sâu, công nghệ laser giúp đánh bật các sắc tố thâm đen, kích thích sản sinh collagen làm mới, làm sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm thiểu tối đa các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú, cải thiện rõ rệt tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài. Vì vậy, không cần phải phẫu thuật, không cắt may đau đớn, chỉ một lần thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, làm hồng nhũ hoa bằng laser sẽ mang lại đầu nhũ hoa hồng tươi, mịn màng và nhỏ nhắn như thiếu nữ, đáp ứng đúng ao ước của rất nhiều chị em.

Qua quá trình thử nghiệm lâm sàng của các chuyên gia hàng đầu tại Đại học Havard đã chứng minh công nghệ “Thu nhỏ, làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật” không gây tổn hại đến các đầu mút thần kinh ở đầu vú, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và quá trình cho con bú sau này, hạn chế xâm lấn và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

làm hồng nhũ hoa từ dầu dừa
Làm hồng nhũ hoa bằng năng lượng trẻ hóa chuyên sâu giú nhũ hoa hồng hào nhanh chóng

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, công nghệ “Thu nhỏlàm hồng nhũ hoa không phẫu thuật” với năng lượng trẻ hóa gồm 2 bước:

• Bước 1: Tác động kéo dài trên các mô, làm săn các bó cơ, xóa bỏ các nếp nhăn, giúp đầu vú co và thu nhỏ lại. Tình trạng quầng vú và đầu nhũ hoa bị to, giãn dài được cải thiện rõ rệt.
  • Bước 2: Tác động xuyên sâu bóc tách các sắc tố melanin, đánh bật và làm chúng vỡ vụn trong lúc điều trị, sau đó đào thải ra ngoài. Quá trình sản sinh collagen cũng được kích thích hoạt động, giúp làm mới và cho hiệu quả sáng mịn đều trên bề mặt da. Màu sắc thâm sạm sẽ biến mất và được thay thế bởi sắc hồng tươi mới. Đồng thời, trong quá trị điều trị, khách hàng sẽ được bôi kem đặc trị, vùng da điều trị luôn được bảo vệ hiệu quả.