Làm thế nào để mũi cao hơn ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Làm thế nào để mũi cao hơn ?

Chào bác sĩ, em có phần đầu mũi hơi tù trông rất tho, em muốn hỏi làm thế nào để mũi cao hơn và nhỏ lại hơn, phương pháp nào để làm mũi cao hơn và nhỏ lại một cách tự nhiên vậy bác sĩ ? Mong bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. (Như Nguyệt – Vĩnh Long)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Minh Nguyệt thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc làm thế nào để mũi cao và nhỏ lại hơn của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Hiện tượng đầu mũi tù xuống có 2 nguyên nhân chính sau đây :

    • Đầu mũi quá thấp dẫn đến mũi bị tù xuống
  • Sống mũi quá dài làm cho mũi bị khoằm, giảm đi nét đẹp thanh tú của dáng mũi.
Làm thế nào để mũi cao và nhỏ lại hơn ?
Làm thế nào để mũi cao và nhỏ lại hơn ?

Để giải quyết tình trạng mũi tù xuống của bạn, Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU sẽ dựa vào từng trường hợp cụ thể mà đưa ra những phương pháp nâng mũi phù hợp.

  • Nếu đầu mũi tù do mũi quá thấp thì chúng tôi sẽ áp dụng một trong các phương pháp:Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quc, nâng mũi s line bởi những phương pháp này giúp khắc phục được sống mũi quá thấp rất hiệu quả. Khi sống mũi được nâng cao, đồng nghĩa với đầu mũi sẽ được kéo lên, tạo hình dáng chữ A cân đối, thon gọn và cân xứng khắc phục mọi tình trạng mũi tù, mũi bị thấp một cách hiệu quả và triệt để.

Để nâng cao sống mũi, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, đo đạc, chỉnh sửa chất liệu độn sao cho phù hợp với dáng mũi , giúp tạo mũi sau phẫu thuật được đẹp hơn, cao phù hợp. Chất liệu sụn nâng mũi định hình là chất liệu sụn được nhập từ các nước phát triển hoặc lấy sụn tự thân kết hợp với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đảm bảo nâng mũi cao hơn, đẹp hơn ,khắc phục mũi tù, tẹt hiệu quả.

phau-thuat-nang-mui-han-quoc

Trong các công nghệ nâng mũi phải kể đến nâng mũi s line đây được cho là phương pháp nâng mũi tối ưu nhất hiện nay vừa kết hợp nâng cao sống mũi vừa giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi một cách toàn diện. Các bác sĩ sẽ lấy một phần sụn tự thân của khách hàng để đính lên sụn sinh học định hình. Với chất liệu nâng này mũi sẽ đẹp một cách tự nhiên, hạn chế tối đa hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng nâng hay phản ứng đào thải ngoài ý muốn.

Khi nâng mũi s line các bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng mũi của bạn sao cho thanh tú nhất với việcthu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũinếu cần. Sau nâng mũi s line bạn sẽ có chiếc mũi cao uốn lượn nhẹ nhàng, mềm mại theo hình chữ S, góc trán mũi rõ ràng, đầu mũi cao, cân đối, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

dich-vu-nang-mui-sline-dep

  • Nếu đầu mũi tù do sống mũi quá dài thì chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa mũi cho bạn. Với máy mài xương siêu âm, sống mũi của bạn sẽ được cắt gọt, chỉnh sửa hoàn thiện nhất.

banner nâng mui s-line-10

Để thực hiện chỉnh sửa đầu mũi, cải thiện tình trạng mũi bị xấu hiện nay, bạn nên tới Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật nhé.

Chúc bạn trẻ đẹp và hạnh phúc !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *