Liệu nam giới có bấm mí Hàn quốc được không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Liệu nam giới có bấm mí Hàn quốc được không ?

Chào bác sĩ. Em là Minh, 22 tuổi, em hiện là sinh viên ĐH sân khấu điện ảnh, em tính đi bấm mí Hàn quốc nhưng không biết nam giới có bấm mí Hàn quốc được không ? Em luôn tự ti với mắt 1 mí của mình, em có ngoại hình ưa nhìn, chỉ có đôi mắt 1 mí làm em không hài lòng, mắt em vừa bé lại không rõ mí mắt, trông em thiếu thiện cảm và cảm giác khó gần. Vậy rất mong bác sĩ tư vấn giúp em để em biết còn chuẩn bị trước khi đi bấm mí. Em xin cảm ơn. (Quang Minh – Quảng Ngãi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Quang Minh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nam giới có bấm mí Hàn quốc được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Đúng như bạn Minh đã tìm hiểu, bấm mí Hàn quốc là công nghệ khá thịnh hành được nhiều bạn trẻ Châu Á ưa chuộng và lựa chọn hiện nay.

lieu-nam-gioi-co-bam-mi-han-quoc-duoc-khong1

Nam giới có bấm mí Hàn quốc được không ?

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận , chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp bấm mí mắt Hàn quốc tự nhiên không cần phẫu thuật mang tên bấm mí Hàn quốc. Công nghệ này đã thực sự thu hút và nhận sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như không cần phẫu thuật, an toàn, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không bóc tách, không cắt rạch, không mất thời gian nghỉ dưỡng , mắt 2 mí đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài.

Bấm mí Hàn quốc chỉ là thủ thuật nhỏ bằng việc tạo đường lằn cho mí mắt nhờ mối liên kết chặt chẽ giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Thời gian thực hiện trong 15 phút. Sau đó bạn có thể nhận thấy ngay sự khác biệt của đôi mắt với mí mắt mới trông đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng đối với trong những trường hợp :

  • Mắt một mí hay không có mí, ít mỡ thừa
  • Mắt không rõ mí hoặc mí lọt
  • Mí mắt hai bên không đều nhau

Chính vì vậy, bấm mí Hàn quốc áp dụng cả cho nam và nữ, hoàn toàn không có sự phân biệt giới tính thực hiện. Đây là câu trả lời cho vấn đề nam giới có bấm mí Hàn quốc được không của bạn hy vọng bạn đã hài lòng.

lieu-nam-gioi-co-bam-mi-han-quoc-duoc-khong2

Bấm mí Hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có giá 10 triệu.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *