Các loại mặt nạ phục hồi da sau Tết - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các loại mặt nạ phục hồi da sau Tết

Không có gì ngạc nhiên khi sau những ngày Tết, da mặt bạn trở nên mệt mỏi và kém mịn màng. Đó là hậu quả của việc makeup nhiều, ăn uống nhiều đồ ngọt, đồ nóng, thậm chí rượu bia, không khí lạnh hay đi chơi xa khi trời nắng gắt và nhiều khói bụi… Vì thế, sau kì nghỉ dài hơi và trở lại với công việc, dù mệt mỏi hay bận rộn chúng ta cũng không nên lơ là việc chăm sóc da nhé.

Hãy nhanh chóng lấy lại sức sống cho làn da bằng phương pháp massage và đắp mặt nạ, đặc biệt là những loại mặt nạ làm bằng trái cây tươi. Vì mặt nạ trái cây chính là phương pháp phục hồi năng lượng cho làn da một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Chọn loại mặt nạ phù hợp với da

Da khô:

– Mặt nạ cà chua: Dùng cà chua xay nhuyễn, lấy phần nước để uống, phần bã còn lại dùng đắp lên mặt. Có thể xắt lát cà chua và đắp lên mặt như dưa leo. Phần nước cà chua thấm vào da sẽ giúp da giữ được độ ẩm cần thiết.

– Mặt nạ sữa chua và mật ong: Trộn hai muỗng sữa chua lên men tự nhiên với một muỗng mật ong, và nếu bạn muốn tăng cường giải độc cho da thì thêm hai quả nho nghiền. Hỗn hợp sữa chua và mật ong sẽ giúp làm sạch sâu và dưỡng ẩm cho da, trong khi nho nghiền cung cấp các thành phần giải độc giúp trẻ hóa và đem lại vẻ rạng ngời cho da bạn.

Da nhờn:

– Mặt nạ cam: Lấy nửa trái cam, ép lấy nước cốt, kết hợp với nửa cốc bột yến mạch, glycerine và một ít lòng trắng trứng rồi đắp lên mặt. Glycerine có tác dụng làm ẩm da, còn lòng trắng trứng giúp loại bỏ các vết nhăn và nước cốt cam giúp tái tạo vẻ rạng ngời cho làn da.

– Mặt nạ dưa leo và sữa: Dùng hỗn hợp gồm nước ép dưa leo, lòng trắng trứng, một ít bột sữa và nước hoa hồng xoa đều lên mặt và cổ sẽ giúp làm mát và mềm da, loại bỏ vết cháy nắng, giúp da sáng lên tự nhiên.

Da thường:

– Mặt nạ bơ: Trộn hỗn hợp gồm nửa quả bơ xay nhuyễn với một muỗng xúp dầu hướng dương, thoa đều lên mặt và cổ, tránh phần mắt và miệng. Giữ yên trong 10 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

– Mặt nạ chuối: Chuối là một loại mặt nạ ngon lành khác mà bạn có thể kiếm được từ gian bếp của mình. Với những dưỡng chất như vitamin A, B, E, sắt, kali, iốt…chuối là thứ dưỡng chất lý tưởng để phục hồi cho bạn làn da săn chắc và bóng mịn. Hãy chọn những quả chuối hơi chín quá, đánh chúng thành hỗn hợp dẻo và thoa lên mặt trong vòng 20p.

Những mặt nạ tự nhiên tuy tốt nhưng có hiệu quả rất chậm vì thế để lấy lại nhan sắc một cách nhanh nhất thì bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc, làm đẹp da với công nghệ cao với hiệu quả tuyệt vời.

Đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.