Máy tập giảm mỡ bụng hot nhất năm - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Máy tập giảm mỡ bụng hot nhất năm

Bạn đang quan tâm về việc giảm mỡ bụng và muốn mua một loại máy tập luyện nhưng không biết máy nào tốt? Bài viết này là một gợi ý tuyệt vời về máy tập giảm mỡ bụng hot nhất năm cho bạn đấy!

Máy tập giảm mỡ bụng hot nhất năm

Cách chọn máy tập giảm mỡ bụng tốt

• Biết cách phân biệt máy chính hãng và máy fake: Hàng fake được thiết kế với kiểu dáng rất giống với hàng chính hãng nên không phải ai cũng phân biệt được. Bạn có thể kiểm tra thông qua: tem chống hàng giả, tem hãng, cách hoạt động của máy…
  • Tìm hiểu, lực chọn hãng sản xuất máy tập giảm mỡ bụng uy tín: Bạn nên tham khảo và cân nhắc lựa chọn những hãng sản xuất máy tập có thương hiệu lớn như: Impulse, Mofit… Tuy rằng giá máy tập giảm mỡ bụng của những thương hiệu này sẽ cao hơn nhưng chất lượng và độ bền được đảm bảo lâu dài.
  • Chọn địa chỉ mua máy tập chất lượng: Hiện nay trên thị trường tràn ngập hàng nhái, hàng kém chất lượng nên bạn cần cẩn thận lựa chọn những địa chỉ có tiếng hoặc được khách hàng đánh giá cao để đảm bảo hàng chính hãng và chất lượng.
  • Chế độ hậu đãi và bảo hành sau khi mua hàng: Tùy vào từng loại máy, dòng máy sẽ có chế độ bảo hành khác nhau từ 12 – 24 tháng và được quy định rõ ràng bằng thẻ bảo hành.

Máy tập giảm mỡ bụng Tummy Trimmer

Với sản phẩm này thì việc luyện tập giảm mỡ bụng của bạn sẽ trở nên thoải mái và dễ dàng hơn bao giờ hết. Sản phẩm được tích hợp rất nhiều tính năng để bạn có thể luyện tập giống như đang ở phòng tập gym đắt tiền, đồng thời giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có thể tập luyện được và mang lại kết quả tốt nhất.

Nên chọn máy tập chất lượng ở cửa hàng uy tín

Ưu điểm của máy tập giảm mỡ bụng Tummy Trimmer

Máy được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, lò xo co giãn chất lượng, có khả năng chịu lực vô cùng tốt, phù hợp với nhiều đối tượng.

Dụng cụ có thể kết hợp với nhiều bài tập vai, lưng, mông, giúp máu huyết lưu thông, giảm thiểu tối đa tình trạng mỏi cơ.

Vòng chân cố định, giúp bạn yên tâm khi tập luyện.

Kích cỡ dụng cụ khá nhỏ gọn, chỉ 34×25 (cm), vậy nên bạn có thể tập mọi nơi, kể cả ở những không gian chật hẹp.

Máy tập giảm mỡ bụng nhỏ gọn, tiện lợi

Vì sao nên sử dụng máy Tummy Trimmer để luyện tập giảm mỡ?

Tummy Trimmer cùng các bài tập hỗ trợ sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn, cơ thể săn chắc. Không chỉ có vậy, những bài tập tổng hợp này còn giúp bạn xua tan đi cơn nhức mỏi, lưu thông máu huyết cũng như tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cho cơ thể.

Đặc biệt, trên thị trường, máy này chỉ có giá thành từ 100.000đ, được xem là máy tập giảm mỡ bụng rẻ nhất, gọn gàng và tiện lợi với những ai muốn tập luyện tại nhà.

Hướng dẫn tập luyện giảm mỡ bụng với máy Tummy Trimmer

• Bài luyện tập dành cho cơ vai và mông: Bạn ngồi thẳng người, hướng chân duỗi thẳng rồi kéo dụng cụ chủ yếu dựa vào lực cánh tay và chân.
  • Bài tập cơ bản dành cho eo:

Ngồi gập người và chân duỗi thẳng về phía trước. Sau đó, bạn từ từ hạ người về phía sau cho đến khi đầu chạm đến sàn nhà thì trở lại tư thế ngồi.

Hoặc nằm thẳng người trên sàn nhà, chân duỗi thẳng hướng lên trần nhà. Bạn cố gắng giữ lưng thẳng và cố định trên sàn nhà. Sau đó dùng tay kéo và hạ từ từ chân xuống (không co khuỷu chân).

Luyện tập thường xuyên với máy Tummy Trimmer để có vòng eo săn gọn

Để đạt hiệu quả hút mỡ bụng giảm vòng eo tối ưu, bạn cũng đừng quên áp dụng chế độ ăn kiêng khoa học với trái cây, rau củ.

Ngoài cách giảm mỡ bụng như trên thì phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ Pharaon Lipo cho hiệu quả cao hơn trong thời gian nhanh hơn. Hiện nay, Pharaon Lipo được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đây là công nghệ hủy mỡ tạo hình hiện đại hàng đầu. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Á Âu hoặc gọi qua hotline (028) 3 8241 285 – (028) 3 8274 530, 0906 82 70 70 – 0902 400 269 để được tư vấn và hỗ trợ làm đẹp cho bạn.