Mỡ thừa bắp chân nên khắc phục thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mỡ thừa bắp chân nên khắc phục thế nào?

Mỡ thừa bắp chân làm đôi chân bạn trong ngắn và to một cách không cân xứng. Tuy nhiên, việc làm nhỏ bắp chân khó hơn so với các vùng khác rất nhiều. Bởi bắp chân không chỉ có mỡ còn đan xen lẫn các bó cơ nên vận động khó có thể tác động làm chúng tiêu giảm. Còn biện pháp ăn kiêng giảm béo bắp chân hầu như cũng vô tác dụng với vùng này. Do đó, dù bạn có kiên trì thực hiện cũng không mang lại hiệu quả cao như ý muốn.

Vì vậy, với mong muốn sở hữu đôi chân thon thả trong thời gian nhanh nhất, phương pháp hủy mỡ bằng laser Pharaon Lipo được chỉ định và được cho là giải pháp hữu hiệu nhất trong việc cải thiện tình trạng bắp chân to.

Đối tượng được hút mỡ

• Bắp chân bị tích mỡ, không còn thon gọn sau quá trình tăng cân
  • Bẩm sinh vùng chân bị nhược điểm thô to, phần bắp chân nặng nề thô kệch.
  • Những người có thân hình quá khổ muốn cải thiện cân nặng.
  • Cảm mất tự tin khi mặc váy ngắn hoặc quần ôm sát bắp chân
Muốn có đôi chân đẹp thì làm thế nào?
  • Di chuyển khó khăn và nặng nề
  • Da chân bị rạn, chùng nhão gây mất thẩm mỹ
  • Tiềm ẩn nhiều bệnh lý ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống
  • Người có thân hình không cân đối lượng mỡ tích tụ tại các vùng không cần thiết như: bắp tay, đùi, bắp chân gây mất thẩm mỹ.
  • Những người ít hoạt động hoặc làm việc, ít tập thể dục khiến chân to hơn…

Quy trình thực hiện khắc phục mỡ thừa bắp chân

Không cần phẫu thuật, Pharaon Lipo sử dụng laser hủy mỡ tiên tiến tiếp với công cụ siêu nhỏ dễ dàng tiếp cận các vùng mỡ thừa tại bắp chân, hóa lỏng mỡ và nhẹ nhàng đưa chúng ra ngoài cơ thể. Năng lượng laser tạo khung 3 chiều đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các sợi collagen.

Đặc biệt, vùng da sau khi điều trị phẳng mịn, không còn lo ngại sẽ xảy ra các tình trạng móp méo gồ ghề như khi áp dụng các công cụ hủy mỡ cổ điển thông thường.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi hút mỡ bắp chân, bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng mỡ thừa. Sau đó, bác sĩ tư vấn cho khách hàng phương pháp cũng như lộ trình loại bỏ mỡ dư thừa hiệu quả cao.

Bắp chân thay đổi ngay sau khi hút mỡ

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Xét nghiệm máu và kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn khách hàng đủ tiêu chuẩn thực hiện hút mỡ bắp chân.

Bước 3: Gây tê

Gây tê lượng vừa đủ tại vùng hút mỡ, giúp khách hàng yên tâm và thoải mái vượt qua quá trình hút mỡ.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ bắp chân

Tại vùng được lấy mỡ, bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ và đưa thiết bị Lipo vào trong rồi tiến hành hút hết lượng mỡ này ra ngoài một cách hiệu quả.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi hút mỡ.

Ưu điểm nổi bật

• Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 45 – 60 phút, kết quả thấy ngay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.
  • Không xâm lấn, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.
  • Đảm bảo không gây ra tình trạng gồ ghề, móp méo; không dư da, thừa da sau điều trị.
Kết quả như mong đợi
  • Công nghệ Pharaon Lipo được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ chứng nhận độ an toàn cao cho sức khỏe khách hàng khi áp dụng và có thể phù hợp cho mọi đối tượng giới tính.
  • Pharaon Lipo hút mỡ triệt để ở dưới lớp mỡ sâu, không hề gây xơ cứng.
  • Chỉ với 1 lần duy nhất lượng mỡ thừa ở tay và chân đã biến mất, cơ thể săn chắc như mong muốn.
  • Do sử dụng sóng siêu âm thế hệ mới nên phương pháp này không hề gây tổn thương các mạch máu, các dây thần kinh. Đảm bảo sự xâm lấn được hạn chế đến mức tối đa vì thế quá trình hồi phục sau thẩm mỹ cũng vô cùng nhanh.
  • Phương pháp mới Pharaon Lipo khắc phục tối đa nhược điểm của phương pháp hút mỡ cũ. Khách hàng không phải tiến hành massage sau khi hút mỡ.

Muốn có kết quả tốt cần lưu ý một số vấn đề sau:

• Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ từ 7 – 10 ngày.
  • Tùy vào tình trạng sức khỏe từng người, bác sĩ sẽ tư vấn chế độ nghỉ ngơi và tập luyện phù hợp nhưng sau giảm mỡ bạn nên hoạt động nhẹ nhàng trong vòng ít nhất một tuần.
  • Sau 1 tuần bạn nên trở lại bệnh viện để bác sĩ khám lại.

Làm sao để tìm được địa chỉ uy tín?

Có đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia chuyên về phẫu thuật tạo hình có chuyên môn, giàu kinh nghiệp, được đào tạo bài bản hoặc từng tu nghiệp ở nước ngoài.

– Sử dụng công nghệ nội soi hiện đại với các thiết bị nội soi thiết kế thông minh

BVTM Á Âu có công nghệ hút mỡ hiện đại

– Quy trình hút mỡ thừa bắp chân khép kín được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

Đáp ứng được các yêu cầu trên, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện là một trong những địa chỉ hàng đầu được khách hàng tin tưởng và chọn lựa khi muốn áp dụng biện pháp hủy mỡ, thon gọn toàn thân.