Muốn giảm mỡ bụng sau sinh có được không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

 Muốn giảm mỡ bụng sau sinh có được không?

Đa số chị em sau khi sinh vòng bụng sẽ để lại một lượng mỡ thừa, da chùng không ít. Nguyên nhân là do quá trình mang thai bị căng bụng và sau khi sinh khó có thể trở lại hình dạng ban đầu. Muốn giảm mỡ bụng sau sinh phải tập luyện vận động rất nhiều nhưng có thành công không? Hãy nhờ các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn giúp nhé.

 Một người bình thường bị béo phì dẫn đến mỡ thừa tích tụ trên cơ thể khá nhiều nhưng có thể dễ dàng khắc phục được nhờ cách ăn kiêng, chăm tập thể dục mỗi ngày. Nhưng đối với phụ nữ sau khi sinh thì rất khó bởi nguyên nhân không phải do chế độ dinh dưỡng hay lối sống mà do mang thai, thai nhi càng đến thời kỳ cuối sắp sinh thì vòng bụng sẽ càng to và căng ra nên sau sinh sẽ khó co lại. Đối với trường hợp này sẽ phải áp dụng phương pháp thẩm mỹ thì mới nhanh chóng lấy lại dáng vóc như thời con gái.

Mỡ bụng có thể xuất hiện ở mọi người không riêng gì phụ nữ sau sinh
Mỡ bụng có thể xuất hiện ở mọi người không riêng gì phụ nữ sau sinh

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng cách nào?

Để khắc phục ngay lượng mỡ thừa ấy chỉ cần áp dụng phương pháp hút mỡ Pharaon Lipo, đây là cách nhanh nhất giúp mẹ của các bé lấy lại dáng vóc sau khi sinh nặng đẻ đau. Pharaon Lipo có tác dụng loại bỏ lên đến 95% lượng mỡ thừa ra khỏi bụng, không nững vậy còn có khả năng chống chảy xệ và lão hóa da.

Sau sinh việc mỡ bụng xuất hiện luôn làm chị em đau đầu
Sau sinh việc mỡ bụng xuất hiện luôn làm chị em đau đầu

Công nghệ Pharaon Lipo được các nhà khoa học Mỹ sáng chế có quy trình thực hiện chỉ một giờ có thể thấy ngay kết quả. Quy trình thực hiện gồm các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn về tình trạng mỡ thừa cũng như đư ra phương pháp điều trị bằng Pharaon Lipo.

Bước 2: Sau khi sinh đòi hỏi người mẹ cần phải bảo đảm về sức khỏe thật tốt thì mới có thể hút mỡ, do đó bác sĩ sẽ phải xét nghiệm và kiểm tra tổng quát để chắc chắn không có vấn đề nguy hiểm nào xảy ra trước khi tiến hành thực hiện.

Bước 3: Xác định vị trì vùng có mỡ thừa, bác sĩ sẽ dùng bút khoanh vùng cần loại bỏ mỡ thừa. Việc này giúp tăng tính chính xác khi thực hiện.

Đừng lo đã có Pharaon Lipo giải quyết mỡ bụng
Đừng lo đã có Pharaon Lipo giải quyết mỡ bụng

Bước 4: Gây tê cục bộ.

Bước 5: Tiến hành hút mỡ bằng công nghệ Pharaon Lipo, tia laser sẽ được soi vào vùng mỡ và hóa lỏng chúng. Sau đó bác sĩ sẽ rạch một lỗ nhỏ và đưa đầu hút siêu nhỏ vào vùng mỡ đã được hóa lỏng và hút toàn bộ ra khỏi cơ bụng.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc an toàn sau khi hút mỡ thành công.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến quá trình cho con bú không?

Tuy rằng việc hút mỡ được thực hiện rất đơn giản nhưng nhiều khách hàng vẫn còn lo sợ không biết hút mỡ có ảnh hưởng đến quá trịnh các mẹ đang cho con bú hay không? Theo các chuyên gia thì hoàn toàn không ảnh  hưởng đến tuyến sữa của bé.

Trước và sau khi hút mỡ bụng
Trước và sau khi hút mỡ bụng

Pharaon Lipo không chỉ đơn thuẩn thực hiện một chức năng là hút mỡ mà còn có thể bảo đảm an toàn cho các bộ phận khác trên cơ thể. Như đã nêu trên, Pharaon Lipo còn giúp săn chắc vùng da và chống lão hóa. Trong quá trình thực hiện công nghệ này chỉ thực hiện nhiệm vụ hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài, không tác động đến các vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh khác.

Hút mỡ bụng không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau sinh
Hút mỡ bụng không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau sinh

Bên cạnh đó, tuyến vú được nằm phía trên ngực và cách xa vùng hông bụng nên không liên quan gì với nhau. Trước khi thực hiện đã được bác sĩ thăm khám nên không phải ai muốn hút mỡ thì sẽ được thực hiện ngay, thường thì các chị em đều đợi đến thời gian bé cai sữa thì mới thực hiện.

Muốn hút mỡ an toàn thì đến nơi nào?

Việc giảm mỡ bụng sau sinh muốn an toàn tuyệt đối thì tốt nhất bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để thực hiện, đây là địa chỉ đã và đang sử dụng công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo hiện đại nhất Việt Nam. Đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, Pharaon Lipo được Cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có các chuyện gia bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, có bàn tay khéo léo sẽ giúp mẹ các bé giảm mỡ bụng sau sinh an toàn nhất. Bảo đảm dù là làm mẹ của một con hay hai con thì cũng sẽ đẹp như thời con gái, vóc dáng quyến rũ hơn trong mắt chồng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *