Nam giới nâng mũi được không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nam giới nâng mũi được không ?

Chào bác sĩ, em 23 tuổi,em có nghe nói nâng mũi s line,em muốn hỏi nam giới có nâng mũi s line được không, em muốn nâng mũi ở bệnh viện mình vì nghe nói kết quả rất tốt. Mong được bác sĩ tư vấn để em sắp xếp thời gian qua thực hiện. Em xin cảm ơn. ( Tuấn Anh – Bình Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chào bạn Tuấn Anh !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nam giới có nâng mũi được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Công nghệ nâng mũi s line là công nghệ mới nhất Hàn quốc đã được áp dụng để cải thiện cánh mũi cho nhiều ngôi sao Hàn cũng như Việt nam. Nâng mũi s line giúp tạo dáng mũi hoàn hảo cho chiếc mũi từ sóng mũi đến đầu mũi cao, thon gọn, tự nhiên theo chuẩn thẩm mỹ Á Đông.

so-sanh-dang-mui-nam-va-nu

Nâng mũi s line được áp dụng cho cả nam giới và nữ giới. Trước khi nâng mũi bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và phác thảo dáng mũi cho bạn. Ở nam giới chiếc mũi cần cao, thẳng, toát lên vẻ đẹp nam tính.

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU tự hào là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ hiện nay áp dụng phương pháp nâng mũi s line để tạo hình dáng mũi cho khách hàng cả nam giới và nữ giới. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng công nghệ nâng mũi hiện đại đảm bảo mang lại cho bạn chiếc mũi thanh tú, tự nhiên trong thời gian nhanh chóng nhất.

Nâng mũi nam tạo hình chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo
Nâng mũi nam tạo hình chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo

Đến đây, bạn Tuấn Anh phần nào có câu trả lời cho câu hỏi : “Nam giới có nâng mũi được không ?” rồi phải không nào ? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về nâng mũi cho nam giới bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ , chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *