Nâng mũi 2 khấc như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi 2 khấc như thế nào?

Chào bác sĩ, em có nghe nói phương pháp nâng mũi 2 khấc, em không biết nâng mũi 2 khấc là phương pháp gì, ở đâu nâng mũi 2 khấc đẹp tự nhiên, an toàn,phương pháp này có hiệu quả không trong việc nâng cao sống mũi , em không rõ như thế nào nữa, em tìm hiểu trên mạng nhưng không thấy thông tin gì nhiều. Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Tú Anh – Q. Thủ Đức, Tp.HCM

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chào bạn Tú Anh !

Cảm ơn Tú Anh đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi 2 khấc là gì của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

nâng mũi 2 khấc
nâng mũi 2 khấc

Nâng mũi 2 khấc là gì?

Nhiều người thường nghĩ nâng mũi là làm cho sống mũi cao hơn, tuy nhiên trên thực tế nâng mũi phải khiến cấu trúc mũi vừa cao, vừa đẹp và điều quan trọng là chiếc mũi kết hợp hài hòa với nhau từ đầu mũi, sống mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và hai lỗ mũi. Chính vì thế chất liệu nâng mũi rất quan trọng trong việc sử dụng để nâng mũi.

Như bạn tìm hiểu trên mạng nhưng không thấy thông tin về nâng mũi 2 khấc. Thực ra, phương pháp nâng mũi 2 khấc chính là để nói đến chất liệu sụn dùng để nâng mũi, chất liệu này có 2 khấc một khấc nằm ngang đầu mũi còn một khấc tạo dáng sống mũi. Có nhiều chất liệu sụn để sử dụng nâng mũi như sụn xuất xứ từ Mỹ hay sụn từ châu Âu. Sụn có khấc nối hay sụn 2 khấc chính là sụn có xuất xứ từ Hàn Quốc, giúp cho sự kết hợp giữa các thành phần cấu thành nên mũi trở nên hài hòa hơn, mang lại kết quả hoàn hảo hơn cho bạn.

Nâng mũi 2 khấc S-Line

Hiện nay,phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi S-line với sự kết hợp không chỉ có sụn nhân tạo được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới mà còn kết hợp cả sụn tự thân, một loại sụn được lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng giúp cho việc nâng mũi trở nên dễ dàng hơn, giúp cho chiếc mũi của bạn trông tự nhiên hơn, không lo bị bóng đỏ đầu mũi hay bị lộ sống mũi. Với phương pháp này sẽ giúp cho chiếc mũi của bạn hài hòa với khuôn mặt hơn và bạn cũng sẽ không phải băn khoăn quá nhiều về chất liệu sụn, chúng sẽ thật thân thiện với cơ thể.

nang-mui-sline
nang-mui-sline

Quy trình nâng mũi S-line được các bác sĩ thực hiện như sau:

Bước 1: bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp về dáng mũi ban đầu của khách hàng, giải thích quá trình nâng mũi bằng sụn tự thân.

Bước 2: Bác sĩ tính toán, phân tích dáng mũi sao cho phù hợp và cân đối nhất. Đưa ra dáng mũi đúng kích thướng với gương mặt nhằm mang lại kết quả tự nhiên, hài hòa.

Bước 3: Qua quá trình bác sĩ tư vấn, thăm khám, chỉnh sửa dáng mũi bác sĩ sẽ tiến hành vẽ lại dáng mũi ,đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục những khuyết điểm từ độ cao sống mũi đến đầu mũi, lỗ mũi hay trụ mũi, cánh mũi và toàn bộ cấu trúc dáng mũi mang lại cho khách hàng kết quả dáng mũi đẹp chi tiết nhất.

Bước 4: Tiếp tục quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ và sát khuẩn. Để một ca nâng mũi diễn ra an toàn thì bước này rất quan trọng, gây tê giúp khách hàng không cảm giác sự khó chịu khi thực hiện.

Bước 5: Tiếp theo là quá trình bác sĩ tách sụn tự thân ở vành tai hoặc sụn sườn.

Bước 6: Theo bản vẽ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hànhnâng cao sống mũicũng như phẫu thuật chỉnh sửa lại những khuyết điểm của mũi. Bác sĩ sẽ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang lỗ mũi và đưa chất liệu sụn nâng mũi vào trong mũi.

Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi cho khách hàng.

nâng mũi S-line
nâng mũi S-line

Ở đâu nâng mũi tốt nhất?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đáp ứng mọi nhu cầu tốt nhất cho khách hàng nên đã nhập đồng bộ hệ thống máy móc, công nghệ, trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đồng thời, tại Á Âu với đội ngũ bác sĩ giỏi ,giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Hàn…

Bên cạnh đó, quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cũng bao gồm các quy định, các bước phẫu thuật an toàn đạt chuẩn Bộ y tế ban hành, đảm bảo quyền lợi cũng như tính thẩm mỹ, an toàn trước và sau phẫu thuật nâng mũi 2 khấc cho khách hàng. Nếu bạn Tú Anh còn thắc mắc gì về nâng mũi 2 khấc hay những vấn đề liên quan, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *