Nâng mũi bằng alloderm như thế nào ? Bệnh viện Thẩm Mỹ Á Âu

Nâng mũi bằng alloderm như thế nào ?

Thưa Bác sĩ, hiện nay tôi nghe nói có nâng mũi Alloderm, xin bác sĩ nói rõ hơn về phương pháp nâng mũi alloderm như thế nào vậy ạ? Cảm ơn bác sĩ. ( Thiên An – Q. 10, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thiên An thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng mũi alloderm như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Alloderm được tạo ra từ tế bào biểu bì da của con người. Lớp biểu bì da này sẽ được xử lý và tạo thành một mô giống da đơn thuần củ chính mình. Alloderm từ trước đến nay được dùng ghép da cho những người bị bỏng hoặc những khiếm khuyết trên cơ thể. Ngày nay, vật liệu này còn được sử dụng rộng rãi trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ giúp làm đẹp mũi….

nang-mui-alloderm-nhu-the-nao1Nâng mũi bằng Alloderm nghĩa là dùng miếng Alloderm bọc vào sụn nhân tạo hoặc lót vào vùng da mũi mỏng manh ngoài tác dụng nâng cao mũi, nó còn có ưu điểm vượt trội giúp bảo vệ đầu mũi một cách tuyệt đối nhất.

nang-mui-alloderm-nhu-the-nao2Với việc sử dụng miếng ghép nhân tạo để phủ lên sụn mũi nhân tạo hoặc sụn vành tai với mục đích cũng giúp da đầu mũi tăng sức chịu đựng nhằm bảo vệ chủ yếu ở phần đầu mũi. Phương pháp này tương tự như phương pháp nâng mũi bọc cân nhưng thay vì sử dụng miếng ghép là cân cơ tự thân thì sử dụng miếng ghép được tạo ra từ tế bào biểu bì của người hiến tạng nên chính lớp biểu bì da này có thể gây dị ứng thải ghép, khi đó mũi sẽ sưng tấy, chảy nước và bắt buộc phải lấy ra. Chính vì thế mà phương pháp này không ưu việt bằng phương pháp nâng mũi bọc cân.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng mũi bạn vui lòng đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn sớm có dáng mũi chuẩn Hàn !!!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *