Nâng mũi có gây đỏ da đầu mũi không - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi có gây đỏ da đầu mũi không

Chào bác sĩ, em là Trang Anh, em 26 tuổi, em có nghe nói nhiều về dịch vụ nâng mũi và biết đến bệnh viện thẩm mỹ bên mình. Em tính đi nâng mũi, nhưng em thấy 1 số người nói nâng mũi có gây đỏ da đầu mũi không biết có phải không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Trang Anh – Hậu Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Trang Anh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi có gây đỏ da đầu mũi không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau :

Nâng mũi là 1 phẫu thuật thẩm mỹ không quá phức tạp, tuy nhiên, bạn cũng có thể gặp một vài vấn đề như đỏ da đầu mũi, lộ sóng, không đẹp nếu không lựa chọn phương pháp nâng mũi và địa chỉ nâng mũi uy tín, phù hợp.

Nâng mũi có gây đỏ da đầu mũi không
Nâng mũi có gây đỏ da đầu mũi không được nhiều chị em quan tâm.

Hiện nay, nâng mũi Hàn quốc bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là giải pháp phẫu thuật nâng mũi được nhiều người ưa chuộng bởi độ an toàn tuyệt đối không gây bóng đỏ da đầu mũi giống như bạn lo lắng.

Có 2 nguyên nhân chính gây đỏ da mũi sau phẫu thuật nâng mũi:

    • Chất liệu nâng mũi không an toàn, gây dị ứng da mũi
  • Đầu mũi quá mỏng nên chịu áp lực lớn từ chất liệu độn, gây đỏ da mũi

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng công nghệ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU 2 nguyên nhân gây đỏ mũi sau phẫu thuật đều đã được loại bỏ. Chất liệu nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là sụn sinh học định tính được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nhờ đó không gây kích ứng da, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên.

Bác sĩ Hàn quốc trực tiếp tư vấn cho khách hàng.
Bác sĩ Hàn quốc trực tiếp tư vấn cho khách hàng.

Hơn nữa, quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân cho mũi giúp mũi được bảo về, giảm áp lực của chất liệu độn lên da nhờ đó không gây đỏ vùng mũi, tạo mũi đẹp tự nhiên sau phẫu thuật.

Đến đây phần nào bạn Trang Anh đã có câu trả lời về vấn đề : “Nâng mũi có gây đỏ da đầu mũi không ?” rồi phải không nào ? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi ưng ý !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *