Nâng mũi có khắc phục tình trạng bóng đỏ không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi có khắc phục tình trạng bóng đỏ không ?

Chào bác sĩ,em 27 tuổi, em biết nâng mũi có nhiều trường hợp bị bóng đỏ, lộ sóng mũi và thường bị buốt vào mùa đông, liệu nâng mũi bọc sụn có khắc phục tình trạng bóng đỏ, lộ sóng mũi không ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều. ( Hải Anh – Quảng Trị)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Hải Anh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi có khắc phục tình trạng bóng đỏ, lộ sóng mũi không, chúng tôi xin mạn phép được giải đáp giúp bạn như sau:

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi để cho mũi chuẩn đẹp hơn, sở hữu dáng mũi cao thanh tú là ước muốn và là xu hướng đang được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng cho kết quả tốt nhất và không phải bất kỳ 1 ca nâng mũi nào cũng thành công. Một số trường hợp vì nhiều lý do như tay nghề bác sĩ, thẩm mỹ viện thiếu uy tín, chất liệu độn nâng mũi không phù hợp do sụn nhân tạo đặt vào quá cứng, da đầu mũi mỏng, do đặt chưa đúng lớp hoặc nâng quá cao dẫn đến tình trạng lộ sóng, lệch mũi, hoại tử đầu mũi là những biến chứng có thể xảy ra.

nang-mui-co-khac-phuc-tinh-trang-bong-do-lo-song-mui-khong

Để giải quyết tình trạng trên, công nghệ nâng mũi bọc sụn ra đời đã khắc phục triệt để và giải quyết được những hạn chế của phương pháp nâng mũi thông thường khác.Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn đầu mũi là phương pháp hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên, tạo dáng mũi hoàn hảo, thanh tú tránh được mọi tổn thương, lộ sóng,lệch sóng mũi…

Tại Việt Nam, phương pháp nâng mũi bọc sụn đã được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU làm hài lòng nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

 Bác sĩ Hàn quốc trực tiếp tư vấn cho khách hàng.
Bác sĩ Hàn quốc trực tiếp tư vấn cho khách hàng.

Sau khi bác sĩ đã tách được sụn lấy từ sụn sườn hoặc sụn vành tai tiếp đến là quá trình đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bỏng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, khắc phục hiệu quả các hiện tượng trên đối với đầu mũi đặc biệt đầu mũi sẽ được bảo vệ lâu dài.

Điều khác biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là sau phẫu thuật nâng mũi sẽ cho kết quả dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt trở nên đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn, đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông.

 Kết quả nâng mũi của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả nâng mũi của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Vậy, bạn Hải Anh đã có câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi có khắc phục tình trạng bóng đỏ, lộ sóng mũi không rồi nhé. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *