Nâng mũi tốt giá bao nhiêu ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi tốt giá bao nhiêu ?

Chào bác sĩ, em nghe nói nâng mũi tốt nhưng em không biết nâng mũi tốt hiện nay giá bao nhiêu tiền, chi phí nâng mũi tốt bao nhiêu tiền, giá tốt nhất ở đâu? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em để em còn chuẩn bị vì em mới ra trường nên chưa có nhiều điều kiện lắm. Em cảm ơn bác sĩ nhiều. ( Thu Hà – Trà Vinh)

nâng mũi S line

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thu Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi tốt giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi tốt giá bao nhiêu?

Khi nói đến nâng mũi tốt chính là nói đến kết quả nâng mũi được tồn tại lâu dài, tốt lâu dài mà không hư hỏng, lộ sóng, lệch sóng mũi, kết quả nâng mũi đẹp bền vững, trường tồn. Để có kết quả nâng mũi tốt cách duy nhất bạn phải sử dụng đó chính là phương pháp nâng mũi S line.

Công nghệ nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU ngoài việc nâng cao sống mũi còn kết hợp chỉnh sửa các khiếm khuyết của mũi như sống mũi gồ, mũi lệch, mũi bị ngắn, hếch… tạo dáng mũi hoàn toàn, tự nhiên, đảm bảo an toàn.

Công nghệ nâng mũi s line - giải pháp nâng mũi tốt.
Công nghệ nâng mũi s line – giải pháp nâng mũi tốt.

Chi phí nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU dao động từ 35 – 40 triệu. Đây là một giá hợp lý cho dịch vụ nâng mũi S line bởi hiệu quả của phương pháp nâng mũi này mang lại.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi cấu trúc S-line 4D tại BVTM Á Âu

Với khả năng tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi bằng chất liệu sụn tự thân kết hợp nhân tạo, nâng mũi cấu trúc S-line 4D mang đến cho người dùng dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, vô cùng mềm mại, tự nhiên và hài hòa với gương mặt của mỗi người.

Có khả năng giải quyết nhiều khuyết điểm của dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc S-line 4D là giải pháp tuyệt vời dành cho những chiếc mũi mang nhiều khuyết điểm như:

• Mũi thấp tẹt, gần như không có sống mũi
  • Mũi to, thô, ngắn hếch
  • Mũi lệch vẹo do bẩm sinh hoặc tai nạn
  • Thủng đầu mũi, lộ sống mũi do phẫu thuật hỏng

Kĩ thuật dựng mũi 4D siêu hiện đại bằng chất liệu sụn tự thân kết hợp nhân tạo

Để tạo dáng mũi S-line cao thon, mềm mại, bác sĩ sẽ kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân – Đây cũng chính là điểm làm nên sự đặc biệt của phương pháp nâng mũi cấu trúc S-line 4D. Nếu sụn tự thân là chất liệu độn có độ tương thích 100% với cơ thể, nhằm tránh các trường hợp dị ứng chất liệu độn, lộ sống và bảo vệ đầu mũi khỏi nguy cơ bóng đỏ, thủng đầu mũi,…mà các phương pháp nâng mũi truyền thống chưa khắc phục được thì sụn nhân tạo được nhập tận xứ sở Hàn Quốc sẽ nâng cao dáng mũi một cách tự nhiên và an toàn.

• Vùng đầu mũi: Để chỉnh hình và tạo dáng đầu mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai. Sự mềm mại và tương thích 100% với cơ thể của sụn tai sẽ giúp đầu mũi tròn đầy tự nhiên, đồng thời tránh được trường hợp thủng – bóng đỏ đầu mũi.
  • Vùng sống mũi & trụ mũi: Để nâng cao sống mũi và dựng trụ mũi, bác sĩ sẽ sử dụng cả sụn sinh học định hình Hàn Quốc và sụn vách ngăn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại sụn này sẽ giúp sống mũi, trụ mũi được nâng cao một cách vững chắc nhưng vẫn đảm bảo được độ mềm mại, không thô cứng và hạn chế tối đa tình trạng dị ứng chất liệu độn.

Được thực hiện bởi chuyên gia chỉnh hình thẩm mỹ mũi hàng đầu:

Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu được thực bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng sự tận tâm với nghề, họ không chỉ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp, tự nhiên như ý, an toàn mà còn đảm bảo được sự hài hòa với đường nét gương mặt mỗi người.

Kết quả thực tế khách hàng nâng mũi S-line 4D tại BVTM Á Âu

• Giải quyết 100% khuyết điểm: mũi thấp tẹt, lỗ mũi rộng, mũi lệch, mũi hếch kém sang, mũi hỏng sau nâng,…
  • Chỉ 60 phút “hô biến” chiếc mũi cao – chuẩn dáng S-line: Gợi lên vẻ đẹp sắc sảo, thông minh
  • Dáng mũi thon gọn: Tạo sự thanh thoát và tôn lên thần thái sang trọng cho gương mặt
  • Siêu tự nhiên – mềm mại: Hài hòa với đường nét khuôn mặt

Đến đây, bạn Thu Hà chắc đã có câu trả lời cho câu hỏi:“ Nâng mũi tốt giá bao nhiêu” của bạn rồi phải không nào? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi hãy trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ ,đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn thành công và trẻ đẹp !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.