Nâng ngực bằng ăn uống - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực bằng ăn uống

Nếu biết cách áp dụng những thực phẩm giàu estrogen thì bộ ngực của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Sau đây là một số phương pháp nâng ngực bằng ăn uống mà nhiều người đã áp dụng khá hiệu quả.

  1. Nâng ngực bằng ăn uống bằng cách lựa chọn thực phẩm có lợi

Cung cấp đầy đủ các dinh dưỡng là phương pháp lâu dài và an toàn để thúc đẩy sự phát triển của ngực ngay từ bên trong. Hãy đưa chúng vào thực đơn hằng ngày của bạn. Một số loại thực phẩm như hạt vừng, hạt nho, các sản phẩm từ sữa ít béo có chứa canxi, sắt, protein và phốt pho sẽ giúp cho sự phát triển của mô ngực.

Đồng thời các loại thực phẩm khác như cà rốt, rau xanh, súp gà có chứa hàm lượng lớn estrogen có tác dụng làm ngực tăng kích thước.

  1. Nâng ngực bằng cách sử dụng thảo dược

Một số loại rễ cây như khoai lang, rễ bồ công anh… cũng có tác dụng giúp ích cho việc kích thích sự phát triển của ngực.

Cách thực hiện là sao vàng chúng trên bếp sau đó dùng để nấu nước uống hàng ngày. Một cách khác cũng khá đơn giản là giã nhỏ các loại thảo dược để mát xa lên ngực cũng có tác dụng làm tăng kích thước của “núi đôi”.

  1. Uống nước hạt cây thì là để tăng kích thước vòng 1

Hạt cây thì là có chứa trong nó một lượng lớn estrogen có lợi trực tiếp đến sự phát triển của ngực. Vì vậy, trong các bữa ăn có thể đưa chúng vào thực đơn để giúp ngực của bạn phát triển một cách tự nhiên.

Cách khác, bạn cũng có thể ngâm hạt thì là qua đêm sau đó lọc bỏ hạt lấy nước pha thêm nước lọc để uống vào buổi sáng khi đói. Thực hiện 3 lần trong 1 tuần bạn sẽ có được sự chuyển biến tích cực.

  1. Nâng ngực bằng hạt lanh

Hạt lanh cũng là loại thực phẩm chứa thành phần có tính năng tương tự như estrogen được gọi là phytoestrogen, giúp kích thích trực tiếp sự phát triển của ngực.

Sử dụng hạt lanh vào trong các món ăn hằng ngày hoặc nấu thành nước uống thường xuyên là bạn đã có thể giúp cho bộ ngực của mình phát triển một cách tự nhiên.

Nâng ngực bằng ăn uống là phương pháp khá hiệu quả, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để áp dụng phương pháp này thường xuyên. Vì vậy, để nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, săn chắc, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi đặt túi ngực tiên tiến hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *