Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp nâng ngực khá phổ biến trong thời gian gần đây. Chính vì thế, những chị em phụ nữ đang có nhu cầu nâng ngực bằng phương pháp này thường hay thắc mắc là nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu để an toàn và đẹp, mang lại kết quả cao.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?
nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách dùng mỡ của chính cơ thể khách hàng rồi tiêm trực tiếp vào vùng ngực.

Yêu cầu an toàn khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tuy không phải là một phẫu thuật quá khó nhưng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa người thực hiện, máy móc tách chiết mỡ và địa chỉ thẩm mỹ. Tốt nhất là bạn nên đến từ 3 – 5 trung tâm để được tư vấn và tham quan cơ sở vật chất trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu?

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến. Phương pháp này giúp chiết lọc mỡ tự thân tạo thành mô mỡ nguyên bào cho kết quả thẩm mỹ nâng ngực duy trì lên đến 10 năm.

Mỡ sau khi được lấy từ những vùng trên cơ thể như bụng, đùi, mông,… sẽ được quay li tâm bằng công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu, đảm bảo an toàn và hạn chế mỡ không tinh khiết. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao sẽ tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, điều này giúp cho kết quả thẩm mỹ duy trì lâu hơn những phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân khác.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào từ mỡ cùng kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật, dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với mô mỡ nguyên bào. Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật.

nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu 1

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi đến số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *