Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không là câu hỏi mà nhiều người thường đặt ra vì tính chất khá mạo hiểm của nó. Tuy nhiên, nếu tuân theo những nguyên tác an toàn trong quá trình nâng ngực thì đây vẫn được coi là phương pháp để cải thiện vòng 1 hiệu quả và đáng thử.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật dùng mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng hay mông… để cấy vào vùng ngực. Mỡ sau khi được lấy ra sẽ được chiết tách bằng kỹ thuật đặc biệt, chọn lọc các mô mỡ sống có chất lượng tốt thì mới được sử dụng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn 1

Cách cấy ghép tế bào mỡ (bơm mỡ tự thân) là một kỹ thuật phổ biến hiện nay trong chuyên ngành thẩm mỹ ngoại khoa của thế giới cũng như Việt Nam. Kỹ thuật này khá thành công trong trường hợp diện tích bơm mỡ nhỏ, vùng má, thái dương, sẹo lõm ở cánh tay, đùi, đặc biệt tốt trong trường hợp làm căng môi cho phụ nữ.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

So với các phương pháp đặt túi ngực hay nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân được các bác sĩ đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

– Sau khi nâng, khuôn ngực rất mềm mại, tự nhiên chứ không bị cứng như các phương pháp đặt túi.

– Không để lại sẹo phẫu thuật.

– Không ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho con bú.

– Có tác dụng 2 trong 1: giảm mỡ vùng thừa và tăng mỡ vùng thiếu.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tuy cũng có nhiều ưu điểm nhưng khuyết điểm và biến chứng cũng khá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn tuân theo những quy tắc trong quá trình nâng ngực thì kết quả nâng ngực cũng được duy trì khá tốt.

– Lượng mỡ bơm vào cơ thể phải được tính toán cẩn thận, hợp lý để không gây ra tồn dư hoặc tắc nghẽn dây thần kinh ở mô vú.

– Mỡ sau khi lấy ra khỏi các bộ phận trong cơ thể phải được tinh lọc cẩn thận, sạch sẽ để không gây ra các biến chứng khi tiêm vào ngực.

– Người thực hiện cấy mỡ tự thân phải đảm bảo sức khỏe đầy đủ để thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ này.

– Nâng ngực bằng mỡ tự thân phải được thực hiện ở các trung tâm thẩm mỹ uy tín, có giấy chứng nhận của Bộ Y tế, đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, lành nghề.

– Sau khi nâng ngực, cần tuyệt đối đảm bảo thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ để duy trì kết quả tốt, hạn chế biến chứng về sau.

– Nếu có thể, nên thực hiện nâng ngực nội soi đặt túi ngực để kết quả được đảm bảo lâu dài hơn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *