Nâng ngực có hại không, có ảnh hưởng gì không ?

Nâng ngực là một trong những dịch vụ đại phẫu với kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi cao về mặt kỹ thuật và cũng là dịch vụ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để nâng cấp vòng 1 căng tròn, quyến rũ. Nâng ngực có hại không, có ảnh hưởng gì không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trước khi quyết định thực hiện nâng ngực. Các chuyên gia nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ về vấn đề này!

nâng ngực có hại không

Nâng ngực có hại không?

Nâng ngực có hại không tùy thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ và địa chỉ nâng ngực. Nếu khách hàng ham rẻ, thực hiện nâng ngực tại những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín thì có khả năng sẽ gây ra một số ảnh hưởng nhất định đến ngực về sau:

Nâng ngực ảnh hưởng đến cảm giác của vùng ngực: Sau khi thực hiện đặt túi làm tăng kích cỡ ngực hay phẫu thuật tạo hình ngực, cảm giác vùng ngực của khách hàng có thể bị giảm thậm chị mất hẳn nếu túi ngực chèn ép các dây thần kinh hay các sai sót trong quá trình phẫu thuật làm tổn thương dây thần kinh.

nâng ngực có hại không

Nâng ngực có thể ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú: Việc đặt túi ngực, tạo hình ngực có thể gây tổn thương đến các mô, dây thần kinh tuyến vú, ống sữa,.. nên có thể ảnh hưởng đến việc sinh con hay cho con bú của chị em. Vì vậy, nâng ngực không được áp dụng cho những chị em đang cho con bú hay đang mang thai.

Nâng ngực gây đau lưng và đau cổ: Đối với những người nâng ngực size quá lớn, khả năng bị đau lưng trên và đau cổ cao hơn những người có bộ ngực bình thường bởi trung tâm trọng lực tự nhiên của cơ thể nằm ở vùng hông và bụng, nếu phải nâng đỡ một gánh nặng quá lớn ở bên trên, nó sẽ gây ra rất nhiều áp lực lên cột sống và các cấu trúc khác bên trong.

nâng ngực có hại không

Nâng ngực quá khổ gây chảy xệ về sau: Túi ngực quá lớn và nặng nề làm giãn cơ ngực gây ra tình trạng chảy xệ ngực về sau.

Nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với túi ngực siêu nhẹ B-Lite 

Túi ngực siêu nhẹ B-Lite đã tạo nên một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực nâng ngực nội soi, giảm 30% trọng lượng so với túi ngực cùng kích cỡ giúp khách hàng nâng ngực không có cảm giác nặng nề mà nhẹ nhàng, thoải mái. Bầu ngực sau khi nâng bằng túi ngực B-Lite căng tròn, mềm mại tự nhiên như ngực thật.

nâng ngực có hại không

Túi ngực siêu nhẹ thương hiệu B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên. Với trọng lượng siêu nhẹ, túi ngực B-Lite không gây cảm giác nặng nề, ngược lại đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu. 99% người sử dụng trên thế giới hoàn toàn không có cảm giác đeo túi ngực nặng nề sau khi áp dụng công nghệ nâng ngực bằng túi siêu nhẹ B-Lite. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite có đầy đủ các kích cỡ và size ngực phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam. Với trọng lượng nhẹ hơn túi ngực thông thường đến 30%, túi ngực siêu nhẹ B-Shape không làm giãn cơ ngực gây tình trạng chảy xệ về sau.

Ưu điểm khi thực hiện nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite 

  • Túi ngực siêu nhẹ B-Lite cùng kích cỡ với túi ngực truyền thống nhưng nhẹ hơn 30%, không làm giãn cơ ngực, ngực không chảy xệ sau 10 năm.
  • Túi ngực siêu nhẹ B-Lite không gây ra ung thư vú, không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của ngực.
  • Túi ngực siêu nhẹ B-Lite tồn tại lâu dài trong cơ thể, không bị đào thảo, co cứng, hạn chế việc bao xơ.
  • Khả năng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi tạo nên khuôn ngực căng tròn, cân đối.

nang-nguc-1 nang-nguc-2

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu hợp tác độc quyền với thương hiệu túi ngực siêu nhẹ B-Lite mang đến cho khách hàng Việt Nam công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Thực hiên nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng không còn phải lo lắng nâng ngực có hại không, loại bỏ 100% biến chứng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng ngực.

Công nghệ nâng ngực nội soi với túi ngực siêu nhẹ B-Lite là quá trình liên kết hợp tác chặt chẽ của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với công ty sản xuất túi ngực siêu nhẹ B-Lite của Đức. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế, bảo hành. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *