Nâng ngực Hàn Quốc an toàn tại bệnh viện - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực Hàn Quốc an toàn tại bệnh viện

Nâng ngực Hàn Quốc là kỹ thuật nâng ngực xuất phát từ Hàn Quốc với ưu điểm tương thích với người Việt hơn các phương pháp khác bởi đặc điểm người Châu Á là tuyến vú không dày, thường hơi lệch một chút. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật đặt túi ngực vào vị trí chính xác để 2 bên bầu ngực cân nhau qua hệ thống nội soi hỗ trợ. Khuôn ngực được ướm trước khi thực hiện đặt túi ngực, vì vậy kết quả gần như là hoàn hảo.

quy trinh phau thuat nang nguc

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám kỹ lưỡng. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, bác sĩ xác định vị trí đưa túi ngực vào trong khoan ngực, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.

nang-nguc-don-mong-hieu-qua-2

Kỹ thuật nâng ngực qua đường nách được tiến hành thực hiện một đường rạch nhỏ khoảng 2-3cm, giúp bóc tách rộng vào trong vùng dưới tuyến vú cần đặt túi ngực đã được đo vẽ trước.

Kỹ thuật nâng ngực qua núm vú sẽ tạo một đường rạch nhỏ theo đường núm vú được thực hiện nhằm tạo khoang trống cần thiết để đặt túi ngực. Với kỹ thuật khâu thẩm mỹ tiên tiến, các đường chỉ may, vết sẹo rất khó tìm thấy do trùng với đường viền núm vú.

Kỹ thuật nâng ngực dưới bầu ngực sẽ thực hiện theo đường nếp lằn tự nhiên bên dưới ngực, bác sĩ sẽ tiến hành vết rạch nhỏ 2 – 3 cm nhằm bóc tách lớp mô vú, tạo khoang trống và đưa túi gel nâng ngực vào.

Ưu điểm của nâng ngực Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape-gia-bao-nhieu2

  • Nâng ngực nội soi công nghệ Hàn Quốc đặt túi ngực dưới lớp cơ ngực, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và hạn chế tối đa xâm lấn. Tùy vào đặc điểm ngực, nhu cầu cải thiện số đo và mong muốn sinh con, nuôi con bằng sữa mẹ,… của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng ngực nội soi thích hợp nhất.
  • Nâng ngực nội soi đường nách dưới tuyến không cắt qua quầng vú và mô tuyến vú thích hợp cho những phụ nữ chưa sinh con hoặc muốn sinh con lần 2, lần 3.
  • Nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả được quyết định dựa vào 2 yếu tố chính, đó là chất lượng túi ngực và tay nghề bác sĩ. Do đó, chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện nâng ngực theo đúng quy trình của Bộ y tế.
  • Túi ngực chất lượng: Hiện nay, túi ngực siêu nhẹ B-Lite là túi tốt nhất trên thị trường được sử dụng độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu. Túi ngực B-Lite không làm giãn cơ ngực, không gây chảy xệ, không gây cảm giác nặng nề, không gây ra tình trạng bao xơ, ngực mềm mại tự nhiên.
  • Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có tay nghề trên 10 năm và được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ ngực thực hiện. Toàn bộ quá trình thực hiện nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện với trang thiết bị y tế, phẫu thuật, cấp cứu,… đúng quy định của Bộ y tế.

nang-nguc-2

nang-nguc-1

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *