Nâng ngực nội soi qua đường rốn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng ngực nội soi đường rốn là một phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện qua đường rốn, phương pháp nâng ngực nội soi đường rốn hạn chế tối đa xâm lấn,không đau, không để lại sẹo và không gây biến chứng cho ngực sau khi nâng ngực nội soi xong.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

nang-nguc-noi-soi-qua-duong-ronNâng ngực nội soi qua đường rốn giải pháp nâng ngực đẹp, an toàn.

1. Đối tượng có thể tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ

  • Vòng ngực thiếu cân đối, không đều và nhỏ.
  • Đối tượng trên 18 tuổi.
  • Những khách hàng mong muốn phẫu thuật ngực để cải thiện kích thước vòng 1 của mình.

2. Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là một trong những giải pháp cải thiện vòng một được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, đặc biệt là phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn. Phương pháp này được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu và thực tế hầu hết mọi khác hàng đều tin tưởng lựa chọn cũng như hài lòng với kết quả đạt được.

nâng ngực nội soi qua đường rốn

Với việc sử dụng thiết bị công nghệ nội soi để đưa chất liệu nâng vào cơ thể, các bác sĩ sẽ quan sát được rõ ràng các cơ quan, bộ phận bên trong giúp đưa túi ngực vào dễ dàng, an toàn, không gây tổn thương, xâm lấn. Túi ngực cũng được đặt, định vị một cách chính xác, chắc chắn, an toàn cho bạn khuôn ngực tròn đầy, cân đối hài hòa với cơ thể.

nâng ngực nội soi qua đường rốn 2
Mô phỏng kỹ thuật nâng ngực nội soi qua đường rốn

3. Nâng ngực nội soi qua đường rốn bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng độc quyền túi nâng ngực siêu nhẹ B-Lite của Đức giúp khách hàng sở hữu bộ ngực với size như ý đồng thời giảm tới 30% trọng lượng so với túi ngực cùng size. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite làm giảm áp lực lên các mô hạn chế tình trạng chảy xệ ngực, không gây ra tình trạng co cứng, bao xơ giúp ngực mềm mại tự nhiên như thật. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite được CE châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của ngực, thẩm mỹ an toàn vượt trội so với túi ngực thông thường.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape-gia-bao-nhieu2

Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

3. Địa chỉ nâng ngực nội soi qua đường rốn uy tín, an toàn

  • Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là 1 trong số ít bệnh viện được Sở y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân.
  • Nâng ngực nội soi qua đường rốn được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện theo đúng quy trình chuẩn và được tiến hành tại bệnh viện để đảm bảo độ an toàn một cách tối đa.
 • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ Hàn quốc trực tiếp hoặc gián tiếp tiến hành nâng ngực cho khách hàng.

doi-ngu-chuyen-giaĐội ngũ bác sĩ giỏi – giàu kinh nghiệm tại Á Âu.

 • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chú trọng đến máy móc, công nghệ, trang thiết bị hiện đại. Công nghệ nâng ngực tại Á ÂU sử dụng luôn là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được các cơ quan bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng quốc tế kiểm tra gắt gao nên đảm bảo an toàn và hiệu quả. Máy móc phục vụ cho phẫu thuật được nhập ngoại, vệ sinh, khử trùng, có độ chính xác cao.

Với những thông tin trên hy vọng bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng ngực nội soi qua đường rốn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Nếu bạn muốn có 1 dáng ngực đẹp tự nhiên bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *