Nâng ngực tại Việt Nam giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực tại Việt Nam giá bao nhiêu?

Thưa bác sĩ, em rất muốn thực hiện nâng ngực tại Việt Nam nhưng không rõ chi phí như thế nào. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng ngực tại Việt Nam giá bao nhiêu? Em cảm ơn bác sĩ.

nâng ngực tại việt nam giá bao nhiêu

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi nâng ngực tại Việt nam giá bao nhiêu, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng ngực tại Việt Nam giá bao nhiêu?

Nâng ngực tại Việt Nam giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó công nghệ thẩm mỹ, địa chỉ thẩm mỹ và chất liệu nâng ngực là những yếu tố quyết định đến chi phí nâng ngực mắc hay rẻ.

  • Nâng ngực tại Việt Nam giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi 3D. Vậy phương pháp nâng ngực nội soi 3D này có gì tốt hơn so với các phương pháp nâng ngực nội soi cũ?

Khi tiến hành một ca nâng ngực nội soi thì điều khó có thể thực hiện nhất đó chính là xác định được thể tích ngực hiện tại và xác định túi size ngực để thêm vào bầu ngực cân đối và tự nhiên. Nhưng nhờ sự phát triển của các công cụ hỗ trợ nội soi, nên phương pháp nâng ngực nội soi 3D này đã giải quyết được các khuyết điểm của các phương pháp nâng ngực trước đây không thể thực hiện được. Thiết bị máy 3D có tác dụng đo chính xác kích thước ngực hiện tại và giả định túi ngực theo từng size cụ thể, qua đó bạn tự do lựa chọn bầu ngực bạn mong muốn trước khi tiến thành phẫu thuật. Size ngực của bạn sẽ được bác sĩ xác định chính xác trước phẫu thuật nên sau đó bác sĩ phẫu thuật chỉ đưa túi ngực vào 1 lần duy nhất tạo nên hai bầu ngực to đều tự nhiên mà không cần phải thử lại nhiều lần, do đó không gây tổn thương các mô mềm quanh ngực. Vì vậy hiệu quả sau khi nâng ngực được đảm bảo, hạn chế xâm lấn tối đa và đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

  • Nâng ngực tại Việt Nam giá bao nhiêu phụ thuộc vào túi ngực sử dụng

Túi ngực siêu nhẹ B-lite: là túi ngực được mệnh danh là nhẹ nhất trên thế giới với trọng lượng giảm 30% so với túi ngực cùng kích cỡ. Túi ngực siêu nhẹ giảm áp lực lên các mô và dây chằng, hạn chế chảy xệ ngực, loại bỏ cảm giác đau lưng và khó chịu cho người sử dụng. 99% những người sử dụng túi ngực siêu nhẹ đều rất hài lòng với kết quả sau khi nâng, không hề có cảm giác đã thực hiện nâng ngực nhờ chất liệu gel sinh học nhẹ nhàng, mềm mại như ngực thật. Hiện nay, loại túi này đang được sử dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Túi ngực B-lite đã đạt chứng nhận FDA của Hoa Kỳ và CE của châu Âu từ năm 2013, sau đó áp dụng rộng rãi trên thị trường.

  • Nâng ngực tại Việt Nam giá bao nhiêu phụ thuộc vào địa chỉ & tay nghề bác sĩ

Các ca nâng ngực nội soi 3D với túi ngực B-lite tại Bệnh viện thẩ m mỹ Á Âu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, khoa học theo quy trình kỹ thuật khoa học của Bộ Y tế, bảo đảm an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả như mong muốn của khách hàng.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu hợp tác độc quyền với thương hiệu túi ngực siêu nhẹ B-Lite mang đến cho khách hàng Việt Nam công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời được cung cấp thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

[adrotate banner=”71″]

Khách hàng lưu ý để có thể tiến hành một ca nâng ngực an toàn, bạn cần chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hội tụ đủ những yếu tố như đội ngũ y bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất. Đáp ứng đầy đủ các yếu tố về đội ngũ các chuyên gia chuyên về phẫu thuật tạo hình, trang thiết bị tối tân bậc nhất Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tin tưởng của khách hàng khi muốn sỡ hữu đôi gò bồng đảo đẹp hài hòa nhưng ngực thật của chính bạn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *