Nâng ngực túi Nanochip tồn tại được bao lâu?

[cauhoi khachhang=”Thúy Vi – Q.3, TP.HCM”]Thưa bác sĩ, tôi thấy hiện nay trên thị trường có quảng cáo loại túi ngực Nanochip. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi chất lượng của loại túi này có tốt không? Nâng ngực túi Nanochip tồn tại được bao lâu?.[/cauhoi] [traloi]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi nâng ngực túi Nanochip tồn tại được bao lâu, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công hay không phụ thuộc vào 2 yếu tố chính: tay nghê bác sĩ và chất liệu độn (túi ngực). Chính vì thế mà bên cạnh việc quan tâm đến bác sĩ nào phẫu thuật thì bạn cũng cần biết loại túi ngực đó là gì.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện 1 loại túi ngực được cho là thế hệ mới với tên gọi là túi ngực nanochip. Vậy túi ngực nanachip là gì và nó tồn tại được bao lâu?

Túi ngực nanochip là gì?

Túi ngực nanochip là loại túi được dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Đây là loại túi độc quyền từ nhà sản xuất Motiva của Mỹ, đã và đang được ứng  dụng rộng rãi trong các ca thẩm mỹ vòng 1 tại nhiều nước trên thế giới.

Điểm khác biệt nhất mà loại túi ngực này mang lại cho người dùng khác nhất so với các loại túi khác là có tích hợp một con chíp siêu nhỏ cung cấp các thông tin liên quan đến ngày sản xuất, số size, bác sĩ phẫu thuật và nơi phẫu thuật. Những thông tin này đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra, đồng thời giúp khách hàng có thể chủ động kiểm tra các thông số an toàn của mình.

Nâng ngực túi Nanochip tồn tại được bao lâu?

Túi ngực Nanochip nhận được sự bảo hành của 3 bên. Ngoài thời hạn bảo hành thông thường, khách hàng còn được cung cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 đó là bên sản xuất chip điện tử. Tuy nhiên thời gian bảo hành chip điện tử này khá ngắn, chỉ từ 3-5 năm. Điều này gây bất tiện cho người sử dụng, bởi chỉ cần một trục trặc nhỏ liên quan đến chip điện tử, khách hàng sẽ phải thay toàn bộ túi ngực.

Hơn nữa, việc gắn chíp vào túi ngực vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích của các nhà khoa học trên thế giới. Bởi chip điện tử này không khác gì một thiết bị theo dõi và có khả năng lưu trữ thông tin của khách hàng. Các nhà khoa học phân tích, việc gắn chíp vào túi ngực không khiến việc nâng ngực trở nên dễ dàng hơn mà lại tạo thêm nhiều nguy cơ lộ thông tin khách hàng nếu chẳng may chip điện tử bị thay đổi.

Chính vì thế sự ra đời của thế hệ túi ngực mới nhất – Túi ngực siêu nhẹ B-lite là giải pháp nâng  ngực đẹp lý tưởng dành cho phái đẹp, kể cả những trường hợp có vóc dáng mảnh mai nhất.

Túi ngực siêu nhẹ B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, với thành phần gel thần kỳ, ưu điểm của túi ngực B-Lite là trọng lượng nhẹ hơn 30% so với túi ngực thông thường cùng kích cỡ, không gây cảm giác nặng nề, không gây ra tình trạng chảy xệ ngực về sau cho khách hàng nâng ngực.

Hơn nữa, túi siêu nhẹ B-Lite được FDA (Cục Quản Lý Thuốc và Thực Phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Chất liệu gel đặc biệt giúp túi siêu nhẹ B-Lite không chảy dù bị cắt đôi, do đó khi bị áp lực mạnh cũng không thay đổi tình trạng hay rò rỉ ra bên ngoài.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu hợp tác độc quyền với thương hiệu túi ngực siêu nhẹ B-Lite mang đến cho khách hàng Việt Nam công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế, bảo hành trọn đời. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ!

[/traloi]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *